AgriDrone Việt Nam là công ty về Máy bay không người lái được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam. 

Chính Sách Thanh Toán

*AGRIDRONE là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ sản phẩm trực tuyến toàn diện nhanh chóng và tốt nhất tại Việt Nam. 

Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán phong phú để đáp ứng yêu cầu mua sắm của quý khách, AGRIDRONE có 04 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

Thanh toán qua dịch vụ thanh toán trực tuyến (VNPAY, MOMO…).

Quý khách hàng cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (VNPAY, MOMO… của bên thứ ba là đối tác tin cậy của AGRIDRONE) trước khi thực hiện thanh toán chuyển phí mua hàng, sau đó quét mã QR trên từng sản phẩn tương xứng để thanh toán.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng (Vietcombank, Vietinbank, ACB, VIB, BIDV……).

Quý khách hàng xác nhận thông tin hoàn tất đơn đặt hàng sản phẩm dịch vụ AGRIDRONE, sau đó chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo đến CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BAY AGRIDRONE VIỆT NAM.

 (Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, phía AGRIDRONE AGRIDRONE sẽ liên hệ thông báo “thanh toán đơn hàng thành công” và sẽ tiến hành giao hàng/cung cấp dịch vụ cho khách hàng).

Thanh toán bằng tiền mặt (COD)​

Quý khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho AGRIDRONE:

+Thanh toán trực tiếp tại AGRIDRONE:

Sau khi làm thủ tục mua sản phẩm dịch vụ tại các đơn vị trực thuộc AGRIDRONE, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại đơn vị.

+Thanh toán tại nhà:

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm dịch vụ và đặt cọc cho nhân viên thu ngân tại AGRIDRONE, nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng (Quý khách thanh toán thêm chi phí vẫn chuyển phát sinh, và áp dụng cho khách hàng trong khu vực)

Online qua thẻ ngân hàng nội địa.

Quý khách cần đăng ký/cài đặt Internet-Banking tại ngân hàng trước khi thực hiện. Sau đó thực hiện chuyển chí như chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng AGRIDRONE

Hotline: 0799558855

Email: Contact@agridrone.vn .