Chuyến bàn giao máy bay xịt thuốc vượt 160 cây số ngay trong đêm


“Sau khi nghe cuộc điện thoại của khách, thấy anh chộn rộn bất an trong lòng vì sợ không có máy kịp cho buổi khai trương trạm dịch vụ vào ngày mai, tôi tức tốc lên xe di chuyển hơn 160 km để bàn giao máy cho khách ngay trong đêm” –  anh Tấn An, chuyên viên Logistics AgriDrone Việt Nam chia sẻ về một chuyến bàn giao đáng nhớ của mình.

Bàn giao máy bay xịt thuốc cho khách buổi đêm

Hôm ấy, đội chăm sóc khách hàng của AgriDrone nhận được một cuộc điện thoại từ một vị khách hàng ở Bạc Liêu. Anh muốn được bàn giao máy phát sớm hơn dự kiến vì sáng mai anh có buổi khai trương trạm dịch vụ.

Khi nhận được thông tin đổi máy của bộ phận kế hoạch, tôi phải di chuyển gấp từ trạm Hòn Đất (Kiên Giang) về trạm Bạc Liêu để giao máy cho khách. Ngay lúc đó tôi lấy điện thoại ra và gọi cho khách để hẹn giờ giao máy. Một lúc sau, khách liền gọi lại cho tôi, với giọng bồn chồn, anh nhờ tôi sáng mai tranh thủ giao sớm giúp anh vì mai anh có buổi khai trương trạm dịch vụ, một ý định được anh ấp ủ bấy lâu nay và muốn có thể tự bay trong ngày khai trương của mình. 

Hỗ trợ khách hàng tận tâm AgriDrone

Hiểu được tâm lý sốt ruột của anh lúc này, tôi nhìn lên đồng hồ lúc bấy giờ đã là 7 giờ tối, tôi liền ngỏ ý với anh: “Khoảng một tiếng rưỡi nữa anh có thể nhận máy được không, em sẽ giao máy ngay trong đêm luôn để anh có thể ngủ ngon, sáng mai tập trung công việc cho suôn sẻ”. Nghe tôi nói vậy, anh không hề do dự mà đồng ý ngay. Nguyên tắc khi bàn giao máy phát điện cho khách là phải kiểm tra (test) máy nên tôi cũng có hỏi anh test máy ban đêm có làm phiền nhà bên cạnh không. Anh nói là không vấn đề gì, do nhà bên cạnh cách khá xa và ở đây thường hay bơm nước lên ruộng nên tiếng máy nổ đêm cũng bình thường, nghe anh nói vậy tôi cũng yên tâm phần nào và chạy thẳng một mạch đến nhà anh. Tối hôm đó, chúng tôi kiểm tra máy đến tận 10 giờ đêm nhưng khi tôi cũng cảm nhận được phần nào sự hài lòng của anh ấy. 

Khách hàng tin tưởng AgriDrone

“Mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo sự chuyên nghiệp của đội ngũ AgriDrone”, vì thế, không chỉ anh An mà mỗi một nhân viên AgriDrone đều tâm niệm như vậy trong công việc của mình. Với mọi khách hàng, với mỗi chiếc máy, và trong bất kỳ tình huống nào, tập thể AgriDrone vẫn luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hỗ trợ vượt trên cả mong đợi.

NHẬN TƯ VẤN