DJI Agras T10 Máy bay phun thuốc đầu tiên người nông dân nên sở hữu


Máy bay phun thuốc DJI Agras T10, sản phẩm dành cho nông dân mới và nông dân với mảnh ruộng vừa và nhỏ. Bình phun thuốc 10L, phạm vi phun đạt 5m và hiệu suất hoạt động 6,7ha/giờ. Cấu trúc gấp hoàn toàn mới giúp vận chuyển thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

DJI Agras T10

Vận hành dễ dàng, di chuyển thuận tiện

Cấu trúc chính của DJI T10 sử dụng carbon, đảm bảo độ bền, nhẹ của toàn bộ máy. Một bình chứa và 4 vòi phun. Hơn nữa, ngày nay, ngày càng nhiều nông dân không chỉ phun cho cánh đồng nhà mình mà còn cho cả những người hàng xóm.

Thiét-ké-gáp-của-máy-bay-phun-thuóc-DJI-Agras-T10
Thiết kế gấp của máy bay phun thuốc DJI Agras T10

Trong trường hợp này, “tính linh động” đã trở thành một yêu cầu cần phải có. Kích thước khi gập cánh tay DJI T10 là là 600 mm × 665 mm × 580 mm, dù lắp vào thùng xe cũng không có vấn đề gì lớn. Pin và bình phun hỗ trợ tháo lắp nhanh chóng, giảm gánh nặng cho người sử dụng.

DJI-Agras-T10
DJI Agras T10

Cất cánh bằng một phím, vận hành không cần lo lắng. DJI T10 đạt tiêu chuẩn với RTK, mang lại khả năng định vị chính xác đến từng centimet. Với Ứng dụng Nông nghiệp DJI mới, các hoạt động bảo vệ thực vật rất dễ sử dụng.

Phun thuốc tự động, đồng đều, hiệu quả

Máy bay phun thuốc DJI Agras T10 áp dụng thiết kế 4 vòi phun, lưu lượng phun có thể đạt 2,4 lít/phút. Được trang bị lưu lượng kế điện từ kép, mang lại hiệu quả phun đồng đều hơn, xác định liều lượng phun chính xác hơn và giúp tiết kiệm 30% thuốc khi sử dụng so với phương pháp truyền thống.

Máy bay DJI Agras T10

DJI T10 với radar đa hướng hình cầu đầu tiên trong ngành, với góc quan sát hàng đầu mới và bay không có điểm mù. Radar nhận biết các chướng ngại vật và môi trường xung quanh trong mọi môi trường, mọi thời tiết và mọi hướng, khả năng tránh chướng ngại vật thông minh và mô phỏng mặt đất để đảm bảo hoàn toàn an toàn cho quá trình vận hành.

Radar-da-huóng-hình-càu
Radar đa hướng hình cầu

Cấu trúc và công nghệ vượt trội của DJI T10

Camera kép FPV phía trước và phía sau rõ ràng và có thể quan sát trạng thái chuyến bay trong nháy mắt mà không cần quay đầu. Đồng thời, đèn rọi có độ sáng cao tăng gấp đôi hiệu ứng tầm nhìn ban đêm, chiếu sáng tuyến đường bay vào ban đêm giúp cho máy bay hoạt động ban đêm an toàn hơn.

Máy-bay-phun-thuóc-DJI-Agras-T10
Camera FPV kép trước và sau

Mô-đun điều khiển sử dụng cấu trúc hoàn toàn khép kín với ba lớp bảo vệ cho các thành phần cốt lõi và cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy là IP67. Không sợ chất hóa học, bụi, phân bón, chống bụi, chống thấm, chống ăn mòn, mạnh mẽ và bền. Thiết kế gấp tại chỗ và tự kiểm tra, khóa một phím, chống nới lỏng kép. Vận hành máy bay phun thuốc an toàn hơn bao giờ hết.

 Máy-bay-nong-nghiẹp-DJI-Agras-T10

Rải hạt, bón phân với máy bay DJI Agras T10

Sau khi phun thuốc, tháo bình phun thuốc ra và gắn hệ thống rải vào máy bay xịt thuốc nhanh chóng trong 3 phút. Với máy bay không người lái bảo vệ thực vật T10, chức năng phát tán có thể được chuyển đổi trong ba phút. Bình rải có sức chứa 10 kg, chiều rộng gieo tối ưu là 7 mét và hiệu suất 5,6 ha/giờ.

Hẹ-thóng-rải-hạt-của-DJI-Agras-T10
Hệ thống rải hạt của DJI Agras T10

Cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy là IP67, cộng với thiết kế chống nước, chống ăn mòn. Hỗ trợ nhiều kịch bản hoạt động khác nhau, chẳng hạn như gieo hạt giống, bón phân và rải thức ăn chăn nuôi. Với hiệu suất hoạt động vượt trội và hiệu quả gieo hạt đồng đều và tuyệt vời.

Ngoài ra, drone nông nghiệp đã giúp cho việc gieo sạ ở các vùng núi vốn có địa hình phức tạp và khó khăn khi gieo truyền thống thông thường trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hai pin sạc nhanh hoạt động cả ngày

May-bay-phun-thuoc-DJI-AGRAS-T10

Pin máy bay thông minh mới có 1.000 chu kì sạc, giúp giảm đáng kể chi phí pin hoạt động. Được trang bị một trạm sạc hoặc một người quản lý sạc, quá trình sạc nhanh có thể được hoàn thành trong 7 phút và chỉ một trạm sạc/bộ sạc có thể hoạt động theo chu kỳ.

Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh DJI

Máy bay phun thuốc DJI Agras T10 có thể xây dựng bản đồ đám mây về cây ăn quả và quang cảnh đất nông nghiệp thông qua Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh DJI, xây dựng hệ thống thông tin đất nông nghiệp và thực hiện quản lý kỹ thuật số trang trại và vườn cây ăn quả.

Kết hợp phiên bản đa quang phổ P4 Multispectral và hệ thống nhận dạng AI, có thể tuần tra đồng ruộng một cách hiệu quả, xác định sự phát triển của cây trồng, theo dõi dịch bệnh và côn trùng gây hại và tình trạng dinh dưỡng, tạo bản đồ đất nông nghiệp, đạt được khả năng bón phân chính xác.

Đổi mới nông nghiệp và tiếp tục thúc đẩy việc ứng dụng các giải pháp thông minh cho nông  nghiệp kỹ thuật số. Giúp người nông dân sản xuất nông nghiệp hiện đại với chi phí thấp hơn và năng suất cao hơn.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN