AgriDrone tri ân khách hàng – Vòng quay đặc biệt


Tiên phong trong việc mang công nghệ đồng hành cùng nông nghiệp Việt Nam, AgriDrone đã trải qua chặng đường nhiều thách thức nhưng cũng ghi lại nhiều dấu ấn thành công rực rỡ. Để tri ân sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng, AgriDrone hân hạnh triển khai chương trình VÒNG QUAY TRI ÂN, với quà tặng đặc biệt: BỘ MÁY BAY DJI T10

vòng quay tri ân

Thể lệ chương trình Vòng quay tri ân:

Tham gia chương trình, mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 mã số may mắn từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của AgriDrone. Sau đó, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện Vòng quay tri ân để dành tặng phần quà đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất.

Quà tặng đặc biệt: bộ máy bay T10 hiện đại nhất hiện nay

Chương trình Vòng quay tri ân sẽ được livestream trực tiếp trên kênh Facebook AgriDrone Máy bay nông nghiệp Việt Nam và Youtube vào lúc 19:00 ngày 29/04/2022, quý khách hàng hãy nhớ đón xem và tương tác trực tiếp khi may mắn trúng giải.

Chương trình tri ân được diễn ra vào mỗi quý. Vì vậy bạn cũng có cơ hội trở thành người may mắn trúng giải. Nếu bạn là khách hàng tiếp theo của AgriDrone.

Hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, uy tín, AgriDrone đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Để đáp lại sự niềm tin của khách hàng, AgriDrone sẽ tiếp tục đổi mới, phát huy những giá trị cốt lõi; để không ngừng đem lại những giải pháp nông nghiệp tối ưu cho khách hàng. Hy vọng rằng trong hành trình sắp tới, khách hàng sẽ tiếp tục lựa chọn AgriDrone cho các hoạt động nông nghiệp của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

AgriDrone luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

NHẬN TƯ VẤN