Tư vấn máy bay phun xịt thuốc DJI T25


AgriDrone Việt Nam tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 mới nhất, giúp bạn hoàn toàn tự tin làm chủ công nghệ máy bay nông nghiệp hiện đại nhất thế giới này.

Trong những năm gần đây, ngành nông nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức đến từ thời tiết khắc nghiệt, sâu bệnh hại và sự thiếu hụt lao động. Những điều này đang đe dọa đến an ninh lương thực trên toàn cầu.

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T25 có thể vượt qua các vấn đề về địa hình, ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh và côn trùng gây hại, bảo vệ cây trồng, giảm tổn thất mùa màng. Thông qua các phương pháp sản xuất hiệu quả hơn và thông minh hơn, sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái giúp tiết kiệm năng lượng và giảm carbon, tiết kiệm nước, tiết kiệm phân bón và tiết kiệm thuốc, đồng thời có thể giúp phát triển nông nghiệp bền vững.

Xu hướng sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25

Với dân số toàn cầu ngày càng già đi và lực lượng lao động ở các vùng nông thôn ngày càng thu hẹp do sự chuyển đổi cơ cấu lao động, máy bay nông nghiệp không người lái sẽ giúp giải quyết bài toán về nhân công lao động. Máy bay không người lái phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 mới ra mắt hiệu quả gấp hàng trăm lần so với lao động thủ công, giảm bớt lao động chân tay nặng nhọc, người nông dân chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa thông minh để điều khiển drone.

tu van may bay phun thuoc sa lua rai phan dji t25 2

Trong công việc phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây ăn quả, đây là công việc nặng nhọc do cây ăn quả chủ yếu mọc ở vùng đồi núi có độ nhấp nhô lớn, người dân thường phải trèo lên núi, cõng bình xịt trên lưng hoặc kéo theo những chiếc ống dài, phải mất vài ngày mới xong một mùa phòng trừ sâu bệnh. Giờ đây, máy bay phun thuốc sẽ thực hiện công việc này một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Trước đây, với phương pháp phun thuốc thủ công, tình trạng sử dụng thuốc BVTV và phân bón bừa bãi khiến đất và nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Việc áp dụng máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 có thể tiết kiệm 90% nước, giảm 30% lượng thuốc BVTV, giảm ô nhiễm môi trường.

Những điều trên cho thấy, sử dụng máy bay phun xịt thuốc rải phân DJI T25 sẽ trở thành xu hướng tất yếu trên toàn cầu.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 hỗ trợ đắc lực cho người nông dân

Máy bay nông nghiệp DJI T25 được thiết kế để thay người nông dân thực hiện các công việc: phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng, bón phân cho đất, gieo hạt giống. Cụ thể:

Sử dụng máy bay DJI T25 để gieo trồng và bón phân

Máy bay nông nghiệp DJI T25 được trang bị hệ thống rải với tải trọng 25kg dùng để gieo hạt giống và bón phân cho cây trồng.

tu van may bay phun thuoc sa lua rai phan dji t25 3

Gieo hạt bằng máy bay không người lái có ưu điểm là mật độ gieo đồng đều, phạm vi hoạt động lớn và hiệu suất ổn định, tránh lãng phí nguyên liệu, tiết kiệm thời gian và công sức.

Sử dụng máy bay DJI T25 để phun thuốc và bón phân

So với phương pháp vận hành phun thuốc trừ sâu truyền thống, máy bay không người lái có thể thực hiện định lượng tự động, điều khiển chính xác và phun thuốc trừ sâu với khối lượng thấp, hiệu quả vận hành gấp hàng trăm lần lao động thủ công. Khi máy bay không người lái phun thuốc, luồng không khí đi xuống do cánh quạt tạo ra giúp tăng khả năng xâm nhập của thuốc vào cây trồng, có thể tiết kiệm 30% lượng thuốc trừ sâu, tiết kiệm 90% lượng nước tiêu thụ và giảm ô nhiễm thuốc trừ sâu đối với đất và môi trường.

AgriDrone tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 là trợ thủ đắc lực của nhà nông. Để sử dụng đạt hiệu quả cao, người dùng cần được tư vấn sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 một cách bài bản.

Là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái và các ứng dụng thông minh trong nông nghiệp, AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến cho nhà nông giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T25 mới nhất. 

tu van may bay phun thuoc sa lua rai phan dji t25 1

Khi quý khách hàng hợp tác với AgriDrone Việt Nam, trong quá trình bạn sử dụng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành tư vấn, giải đáp thắc mắc, đào tạo hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 để bạn khai thác tối đa hiệu quả của thiết bị cũng như đảm bảo an toàn khi vận hành. Thông qua đó, bạn hoàn toàn tự tin làm chủ máy bay phun thuốc hiện đại nhất thế giới này.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN