THÔNG CÁO BÁO CHÍ


AgriDrone phối hợp tổ chức hội thảo trình diễn thiết bị bay nông nghiệp tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Ngày 29 tháng 01 năm 2024, Công ty Cổ phần Thiết bị bay AgriDrone Việt Nam sẽ phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ nông nghiệp Đô Lương (Nghệ An) tổ chức hội thảo trình diễn thiết bị bay nông nghiệp để sạ giống tại địa bàn huyện Đô Lương.

  • Thời gian: 8g00 ngày 29 tháng 01 năm 2024

Việc tổ chức hội thảo nhằm giới thiệu các ứng dụng của công nghệ máy bay không người lái trong phun thuốc, gieo sạ, bón phân, đồng thời thực nghiệm độ hiệu quả và những tính năng của máy bay nông nghiệp DJI Agras T40.

Tại buổi hội thảo, công ty AgriDrone sẽ trình bày những lợi ích, hiệu quả khi sử dụng máy bay nông nghiệp; chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của bà con nông dân về máy bay nông nghiệp; trình diễn sạ giống trên 10 hecta đất tại Đô Lương.

Trước đó, công ty AgriDrone cũng đã tổ chức “Hội thảo áp dụng máy bay không người lái vào canh tác nông nghiệp” trên địa bàn huyện Đô Lương và Yên Thành (Nghệ An). Thông qua sự kiện lần trước, lãnh đạo chính quyền địa phương, các hợp tác xã, nông dân đều đánh giá cao hiệu quả của máy bay khi sử dụng.

Việc ứng dụng máy bay không người lái giúp nông dân giải quyết nhiều khó khăn thách thức trong canh tác, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất nông nghiệp, tăng năng suất cây trồng và giảm sức lao động cũng như bảo vệ sức khỏe cho bà con. Trong công tác gieo sạ, máy bay nông nghiệp giúp nông dân sạ lúa nhanh, đều, giúp hạt lúa không bị úng và lún. Bên cạnh đó, thiết bị này còn giải quyết bài toán kinh doanh: tối đa hoá lợi nhuận nhờ vào việc tăng cao hiệu quả cây trồng và giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm nhân công… Quan trọng hơn, giải pháp này giúp giảm lượng hóa chất sử dụng trong sản xuất nhờ vào công nghệ phun hiệu quả cao, từ đó giảm tỷ lệ chất thải ra ngoài môi trường, góp phần nâng cao chất lượng đời sống, bảo vệ môi trường, xây dựng nền nông nghiệp bền vững, xanh – sạch.

Để chương trình tổ chức thành công, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí, các đơn vị truyền thông đến đưa tin và ghi hình về sự kiện.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh và góp phần tạo nên sự thành công lớn cho hội thảo.

———————————————————–

Về AgriDrone:

AgriDrone Việt Nam là công ty về máy bay không người lái được thành lập từ năm 2012 với mục đích nghiên cứu, ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp. Trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “Bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam”, AgriDrone luôn sẵn sàng sát cánh cùng người dân Việt Nam, không chỉ tập trung vào nông nghiệp và cuộc sống hiện tại, mà sẽ còn vun đắp những ước mơ với sứ mệnh phát triển công nghệ vào các lĩnh vực đời sống. AgriDrone tiên phong mang đến khách hàng sự tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tuyệt đối chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Xin mời tham khảo thông tin về các hoạt động của AgriDrone Việt Nam tại trang web chính thức: www.agridrone.vn

………………….

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bà Hồ Vũ My My

Giám Đốc Truyền Thông Marketing

Công ty CP thiết bị bay AgriDrone

Email: my.ho@iflight.vn

Telephone: +84 98 342 94 00

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN