Mua Máy bay nông nghiệp T10 ở đâu chính hãng?


Một trong những dòng máy bay nông nghiệp được ứng dụng phổ biến ở Việt Nam là máy bay nông nghiệp T10 của DJI. Vậy bà con có thể mua máy bay nông nghiệp T10 ở đâu chính hãng?

Hiện nay nông nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức như: lao động nông thôn ít do giới trẻ có xu hướng chuyển lên thành phố lập nghiệp, năng suất chưa cao, biến đổi khí hậu… Để giải quyết những khó khăn đó thì việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào canh tác nông nghiệp là xu hướng tất yếu.

Máy bay nông nghiệp T10 – thiết bị cần có trong nông nghiệp công nghệ cao

Với sự ra đời của máy bay không người lái, việc ứng dụng máy bay không người lái để khảo sát cây trồng, gieo hạt, phun thuốc trừ sâu đang được triển khai phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam những năm gần đây nhiều địa phương cũng đã triển khai công nghệ này, và một trong những dòng máy bay nông nghiệp được sử dụng phổ biến ở nước ta đó là máy bay T10 của hãng DJI.

Phun-thuoc-bang-may-bay-nong-nghiep
Phun thuốc bằng máy bay nông nghiệp

Tuy nhiên khi tìm hiểu và đầu tư thiết bị này, nhiều bà con còn băn khoăn mua máy bay nông nghiệp T10 ở đâu chính hãng để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được hưởng những chính sách hỗ trợ tốt nhất?

Những lợi ích khi mua máy bay nông nghiệp T10

Với chiếc máy bay nông nghiệp T10 của hãng DJI, bà con có thể triển khai nhiều công việc trong canh tác nông nghiệp như gieo hạt, bón phân, phun thuốc bảo vệ thực vật, giám sát cây trồng…

Máy bay nông nghiệp T10 của DJI giúp năng suất cây trồng tăng lên đáng kể nhờ cách thức quản lý, giám sát cây trồng hoàn toàn mới, không giống như những gì bạn đã làm. Nếu quản lý trên một diện tích nhỏ thì người nông dân có thể làm tốt, nhưng khi quản lý một trang trại hay một cánh đồng rộng lớn thì sức của con người rất khó có thể quản lý tốt, việc sử dụng máy bay nông nghiệp T10 sẽ giúp bà con thực hiện những công việc trên một cách dễ dàng. Máy bay nông nghiệp T10 giúp bà con quản lý tốt sức khỏe cây trồng, quản lý chất lượng đất, liều lượng thuốc trừ sâu, phân bón cần dùng…

Việc sử dụng máy bay nông nghiệp T10 của DJI phun thuốc trừ sâu giúp giải phóng sức lao động cho người nông dân, người nông dân không phải vất vả lội xuống đồng phun thuốc trừ sâu, thay vào đó chỉ cần đứng từ xa điều khiển máy bay. Điều này giúp hạn chế tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm hóa chất độc hại.

Bên cạnh đó, thực tế triển khai đã chứng minh, sử dụng máy bay nông nghiệp T10 phun thuốc giúp tăng hiệu suất lên gấp nhiều lần, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, hiệu quả phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cao.

DJI-Agras-T10
DJI Agras T10

Thiết kế của máy bay siêu bền, gọn nhẹ, thuận tiện vận chuyển, dễ dàng vận hành, có thể triển khai trên mọi loại cây trồng, mọi địa hình khác nhau. Với những ưu điểm như trên, máy bay nông nghiệp T10 là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong canh tác nông nghiệp, mang về nhiều lợi ích kinh tế và nhiều mặt khác.

Mua máy bay nông nghiệp T30 của DJI ở đâu chính hãng?

Một lưu ý cho bà con khi có ý định đầu tư máy bay nông nghiệp T10 của DJI đó là nên mua hàng chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất, không nên mua sản phẩm xách tay không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

khach-tham-quan-tham-gia-trai-nghiem-voi-phan-mem-simulator-tren-may-tinh
Khách tham quan tham gia trải nghiệm với phần mềm Simulator trên máy tính

Hiện nay sản phẩm này đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Agridrone Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng. Khi mua hàng tại Agridrone, quý khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách của hãng, mức giá tốt nhất, đồng thời được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi mua hàng để vận hành sản phẩm mang về lợi ích tối ưu.

Agridrone là đại lý ủy quyền của hãng DJI (hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới) tại Việt Nam. Agridrone cung cấp cho bà con các giải pháp công nghệ cao trong nông nghiệp, giúp nâng cao năng suất lao động, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận, giải quyết nhiều bài toán khó khăn thách thức của nền nông nghiệp trong thời đại 4.0.

NHẬN TƯ VẤN