Mua máy bay 3 trong 1 ở đâu uy tín?


Máy bay nông nghiệp 3 trong 1 DJI Agras T10 ứng dụng trong nông nghiệp với rất nhiều tiện ích: phun thuốc, bón phân, rải hạt. Bà con muốn mua máy bay 3 trong 1 DJI thì mua ở đâu?

Nông nghiệp hiện nay vẫn là một trong những lĩnh vực kinh tế có vai trò quan trọng tại Việt Nam, tuy nhiên hoạt động sản xuất nông nghiệp của người nông dân hiện nay phải đối mặt với nhiều thách thức như: ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu, sự tấn công của sâu bệnh, tình trạng thiếu nhân công, làm thế nào để tối ưu chi phí… Bài toán chi phí sản xuất vẫn còn đè nặng nếu như bà con phải bỏ ra một số tiền lớn để mua dụng cụ phun thuốc, rồi lại đầu tư một khoản tiền khác mua máy gieo sạ hay bón phân.

Xu hướng ứng dụng máy bay 3 trong 1 trong nông nghiệp

Ngày nay việc ứng dụng máy bay 3 trong 1 để thực hiện các công việc phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân, rải hạt giống, khảo sát cây trồng… đã được phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nông nghiệp 4.0 đang trở thành xu hướng tất yếu mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân và nông nghiệp nói chung.

May-bay-nong-nghiep-DJI-Agras-T30-phun-thuoc-sa-lua-bon-phan
Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 phun thuốc, sạ lúa, bón phân

Theo các chuyên gia, thành công của nhà nông chủ yếu phụ thuộc vào việc quản lý cây trồng, do vậy việc ứng dụng các phương pháp hiện đại như máy bay không người lái để cải thiện hiệu quả trong quản lý cây trồng trở nên quan trọng.

Bình thường người nông dân phải đi quanh cánh đồng, trang trại để giám sát mọi hoạt động, nếu với quy mô nhỏ thì việc này không có gì khó khăn, nhưng với quy mô lớn thì cách thủ công như vậy thực sự không đơn giản, tốn thời gian và nhân công. Hay như với công việc phun thuốc, gieo hạt,  nếu thực hiện thủ công thì rất tốn thời gian và vất vả. Khi đó ứng dụng máy bay 3 trong 1 không người lái chính là giải pháp tối ưu, nâng cao hiệu suất lên gấp nhiều lần.

Vì sao gọi DJI Agras T10 là máy bay 3 trong 1?

Thấu hiểu được nhu cầu của người nông dân, hãng DJI đã sản xuất máy bay 3 trong 1 DJI Agras T10, tích hợp đồng thời 3 công dụng trên một thiết bị đó là: phun thuốc, gieo sạ lúa, rải phân bón.

May-bay-nong-nghiep-DJI-Agras-T10
Máy bay nông nghiệp DJI Agras T10

Với máy bay 3 trong 1 DJI Agras T10, người nông dân có thể sử dụng để gieo sạ lúa, phun thuốc, rải phân bón trong nhiều giai đoạn phát triển của cây trồng.

Máy bay được trang bị Bình phun thuốc có dung tích 10 lít để phun thuốc trừ sâu. Bên cạnh đó còn được trang bị hệ thống rải hạt. Hệ thống rải hạt của máy bay 3 trong 1 hỗ trợ nhiều hoạt động khác nhau như sạ lúa, rải phân bón, rải thức ăn chăn nuôi. Hệ thống rải hạt của máy bay có dung tích chứa được đến 10kg, bạn chỉ cần tháo bình phun trên máy bay ra và lắp nó vào là có thể sử dụng.

Vì sao nên mua máy bay nông nghiệp T10 của DJI?

Máy bay nông nghiệp 3 trong 1 DJI Agras T10 được thiết kế để thực hiện các khâu trong canh tác nông nghiệp như phun thuốc, gieo hạt, bón phân… Nếu bạn muốn đầu tư máy bay nông nghiệp thì nên mua máy bay 3 trong 1 T10 bởi những lợi ích sau:

  • Máy bay 3 trong 1 giúp tăng năng suất

Máy bay nông nghiệp 3 trong 1 giúp tăng suất đáng kể nhờ cách thức quản lý, giám sát cây trồng thông minh. Người nông dân có thể quản lý tốt sức khỏe cây trồng, quản lý chất lượng đất, liều lượng thuốc trừ sâu, phân bón cần dùng…

  • Bảo vệ sức khỏe cho người nông dân

Máy bay 3 trong 1 DJI Agras T10 là thiết bị bay không người lái, điều khiển từ xa, do vậy người nông dân không phải vất vả lội xuống đồng phun thuốc trừ sâu, thay vào đó chỉ cần đứng một chỗ điều khiển máy bay. Điều này giúp bà con không phải vất vả, hạn chế tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật, an toàn cho sức khỏe.

  • Máy bay 3 trong 1 giúp tăng hiệu suất, tiết kiệm chi phí nhân công

Tốc độ của máy bay phun thuốc, rải hạt cực kỳ cao, hiệu suất gấp hơn 20 lần nhân công lao động thủ công, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, hiệu quả phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cao, dập dịch nhanh chóng…

  • Thiết kế siêu bền, tiện lợi, vận hành dễ dàng

Các bộ phận của máy bay 3 trong 1 T10 được làm bằng vật liệu siêu bền với cấu trúc 3 lớp chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn. Thiết kế máy bay có thể gấp gọn lại, dễ dàng vận chuyển. Có thể triển khai trên mọi địa hình, mọi loại cây trồng. Do vậy đây là thiết bị hữu ích mà nhà nông nên sở hữu.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Mua máy bay 3 trong 1 sẽ giúp bà con tiết kiệm được chi phí đầu tư đáng kể. Chỉ với một thiết bị, bà con có thể giải quyết được đồng thời các bài toán về chi phí, nhân công, năng suất, giúp tối đa hiệu suất và tiết kiệm tối đa chi phí.

Mua máy bay nông nghiệp 3 trong 1 DJI Agras T10 ở đâu?

Đây cũng là thông tin mà bà con quan tâm khi muốn mua máy bay nông nghiệp 3 trong 1 của DJI. Hiện nay sản phẩm đã có mặt ở địa chỉ phân phối chính hãng của DJI tại Việt Nam.

AgriDrone Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp nông nghiệp cho người nông dân trong thời đại 4.0. Để được tư vấn chi tiết giải pháp máy bay 3 trong 1, bà con vui lòng liên hệ Công ty AgriDrone Việt Nam theo thông tin sau.

NHẬN TƯ VẤN