Giải mã công nghệ DJI Agras T30: Công suất mạnh mẽ, hiệu quả phun vượt trội


Máy bay xịt thuốc DJI Agras T30 có tải trọng tối đa lên đến 30L, chiều rộng phun tối đa được tăng lên 9 mét, hiệu suất hoạt động có thể lên tới hơn 16 ha một giờ. Nâng cao hiệu quả bảo vệ thực vật trên đồng ruộng lên một tầm cao mới.

DJI-Agras-T30

16 vòi phun, siêu đồng đều, đâm xuyên mạnh mẽ

Sau khi DJI Agras T30 tăng tải trọng lên đến 30L, chiều dài cơ sở của máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật cũng lớn hơn, với thiết kế 16 vòi phun giúp phạm vi phun tăng lên 9 mét lớn nhất trong lịch sử ngành, đảm bảo phun sương hiệu quả.

16 vòi phun được thiết kế giúp đảm bảo rằng mật độ các hạt thuốc đều đạt từ 20/cm², cao hơn so với tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu diệt trừ sâu bệnh là 15/cm², hiệu quả phun cao.

DJI-AGRAS-T30

Hệ thống phun của Máy bay xịt thuốc DJI Agras T30 không chỉ có tác dụng phun tuyệt vời khi hoạt động ở tốc độ cao hoặc trong trường hợp vận hành với tốc độ và độ cao thấp. Với thiết kế trường gió mạnh, khả năng đâm xuyên mạnh mẽ có thể được hình thành như một hiệu ứng phun sương, kết hợp mô-đun RTK tạo ra một tuyến đường bay với độ chính xác cấp centimet, để không phun lại và không xảy ra hiện tượng rò rỉ thuốc trong quá trình vận hành.

Công suất mạnh mẽ, lưu lượng phun lớn

Hiệu quả hoạt động yêu cầu hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ. Để tăng thêm công suất của máy bơm , để giảm dòng chảy dao động, giảm trọng lượng cơ thể, tối ưu hóa chi phí pin.

Bơm pít tông kép sáu xi lanh nằm ngang được phát triển mới của T30,  được sử dụng trên hầu hết các nguyên tắc thiết kế động cơ boxer của oto, một bơm duy nhất có thể cung cấp công suất mạnh mẽ 0,4Mpa, bơm kép có thể mang lại lưu lượng lớn 8L/phút , cao hơn 66% so với T20 và hỗ trợ mạnh mẽ cho hiệu suất phun 16ha/giờ.

DJI-AGRAS-T30

Nhờ lợi thế về trọng lượng cất cánh và trường gió mạnh từ cánh quạt, tốc độ bay tối đa khi vận hành của DJI T30 cũng được nâng lên 7m/s .

8 nhóm van điện từ được điều khiển độc lập, chính xác, không rò rỉ

Van điện từ, như một thành phần cơ bản của quá trình tự động hóa được sử dụng để điều khiển dòng chảy. Lần đầu tiên, DJI T30 sử dụng 8 nhóm van điện từ điều khiển độc lập. Sau 300.000 lần kiểm tra, nó có thể bắt đầu phun và dừng nhanh chóng và đáng tin cậy dưới áp suất nước tối đa 0,7Mpa, đạt được độ chính xác, không xảy ra hiện tượng trôi dạt thuốc.

Có thể bắt đầu hoặc dừng dòng chảy của mỗi vòi phun, mở rộng cho các kịch bản ứng dụng khác, chẳng hạn như hoạt động phun trên Dầu cọ, khi yêu cầu phun trung tâm của cây trồng. Bằng cách kiểm soát độc lập từng vòi phun, có thể tránh lãng phí thuốc khi hoạt động, đồng thời, nâng cao hiệu quả hoạt động trong các trường hợp phun cho cây trồng khác nhau.

May-bay-phun-thuoc-tren-cay-Dau-co

Lộ trình thông minh, hiệu quả phun đồng đều

Nhờ đồng hồ đo lưu lượng thuốc trên bình phun, Máy bay xịt thuốc DJI Agras T30 đã được bổ sung khả năng lập kế hoạch tuyến đường mới và các chức năng như đề xuất điểm thay thuốc, giảm số lượng chuyến bay, định lượng và thay thế pin, khoảng cách cần thay pin giúp cải thiện hiệu quả công việc và tối ưu hóa chi phí khi vận hành.

Chế độ quét cạnh mới có thể cải thiện đáng kể hiệu quả vận hành trong trường hợp xung quanh rìa mảnh ruộng có nhiều cây cối, tạo khoảng cách an toàn tránh va chạm đảm bảo an toàn cho hoạt động bảo vệ thực vật.

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật thường bay lơ lửng trên mặt đất, nhiều người nông dân có thể lo lắng rằng trường gió mạnh sẽ thổi đổ cây trồng. DJI T30 có khả năng tránh chướng ngại vật hướng lên trên, cho phép nâng máy bay tự động có thể tránh được sự cố cây trồng trên mặt đất bị đổ.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

NHẬN TƯ VẤN