Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc


Thị trường máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu được ứng dụng trong nông nghiệp và lâm nghiệp những năm gần đây đang phát triển tại các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam… Bài viết sau đây sẽ giúp bà con tìm hiểu máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc nên đầu tư loại nào và những lợi ích khi hợp tác đầu tư bay phun thuốc trừ sâu.

Nông nghiệp tại bất cứ quốc gia nào đều có vai trò rất quan trọng, đặc biệt tại Việt Nam, giờ đây nông nghiệp không còn là xóa đói giảm nghèo mà đã trở thành con đường làm giàu, con đường thành công trên chính mảnh đất quê hương.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, để làm giàu từ nông nghiệp thì người nông dân cần phải biết áp dụng những tiến bộ về công nghệ nông nghiệp vào thực tế sản xuất, từ đó giúp tăng năng suất cây trồng, cải thiện chất lượng nông sản,… Một trong những ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp những năm gần đây đó là sự ra đời của máy bay phun thuốc trừ sâu.

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc loại nào tốt?

Hiện nay trên thế giới có nhiều hãng sản xuất máy bay tự động, trong đó DJI là hãng sản xuất máy bay tự động lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại tại Thâm Quyến, Trung Quốc. DJI xây dựng tầm nhìn hướng tới lĩnh vực nông nghiệp bằng việc cho ra mắt những thiết bị máy bay không người lái (drone), có thể được lập trình để hỗ trợ phun thuốc trừ sâu trên một diện tích đất nông nghiệp lớn mỗi giờ, tùy thuộc vào mức độ bay lên, hạ xuống hoặc chuyển hướng theo địa hình.

May-bay-nong-nghiep-DJI-Agras-T20
Máy bay nông nghiệp DJI Agras T20

Một số dòng máy bay phun thuốc trừ sâu nổi tiếng có thể kể đến như:

Có nên đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu không?

Máy bay phun thuốc trừ sâu rất đáng để đầu tư bởi những lợi ích về nhiều mặt mà nó mang lại. Tính riêng về mặt kinh tế, có thể thấy rõ những lợi ích khi đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu phải kể đến như:

Radar-da-huong-cua-DJI-Agras-T30
Radar đa hướng của DJI Agras T30
  • Tiết kiệm nhân công phun thuốc. Chẳng hạn một Máy bay phun thuốc DJI Agras phun thuốc MG-1P có thể tương đương 28 nhân công. Từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

  • Tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc. Theo tính toán riêng phần chi phí thuốc phun đã giúp bà con nông dân tiết kiệm được tới 30%, đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi phun trên diện tích vừa và lớn.

  • Hiệu suất phun xịt thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật rất cao. MG-1P có thể phun đến 50ha /ngày làm việc. Nếu tính sơ sơ giá thuê phun 1ha là 200.000 đ thì một ngày máy bay MG-1P có thể thu về 10.000.000 đ.

  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp nhờ các vật liệu dùng để thiết kế đều rất bền bỉ và đáng tin cậy trong môi trường đồng ruộng.

  • Có cơ hội mở rộng kinh doanh lớn tại Việt Nam bởi nước ta có diện tích đất nông nghiệp cực lớn, hứa hẹn đem về nguồn thu nhập ổn định và cao cho bà con.

Như vậy có thể thấy việc hợp tác đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu có thể giúp bà con sinh lời rất lớn và rất đáng để đầu tư.

Địa chỉ phân phối máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng tại Việt Nam

Để đầu tư máy bay không người lái vào phun thuốc trừ sâu mang lại hiệu quả cao việc chọn loại máy bay phù hợp cũng rất quan trọng. Tại Việt Nam, quý khách muốn tìm hiểu về máy bay không người lái ứng dụng trong nông nghiệp có thể tìm đến AgriDrone Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là công ty về Máy bay không người lái được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là đại lý được ủy quyền của DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái lớn nhất thế giới.

Với việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp, AgiDrone Việt Nam mong muốn đem đến cho bà con các sản phẩm hiệu quả thực sự, đem lại lợi ích thực sự về kinh tế và nhiều mặt khác, giúp cho nền nông nghiệp của Việt Nam ngày càng bay cao bay xa vươn tầm thế giới.

Để được tư vấn chi tiết về từng dòng máy bay, giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam theo thông tin sau:

Website: https://agridrone.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

NHẬN TƯ VẤN