MÁY BAY PHUN THUỐC DJI AGRAS T20

Tối ưu sức mạnh. Hiệu suất vô song

Video giới thiệu máy bay DJI Agras T20

Hiệu quả cao

DJI Agras T20 tăng tải trọng tối đa lên 20kg, chiều rộng phun rộng 7 mét, hiệu suất hoạt động của một chiếc máy bay được tăng lên hơn 10 ha, và hiệu suất hoạt động theo giờ tăng lên 12 ha/giờ, giúp hoạt động hiệu quả hơn. Hiệu quả công việc hàng giờ tăng 20%

Hoạt động tự động, dễ dàng và chính xác

Chỉ cần thiết lập các thông số vận hành, DJI AGRAS T20 có thể thực hiện hoạt động hoàn toàn tự động trên từng loại địa hình khác nhau như cánh đồng, ruộng bậc thang, vườn cây ăn quả. Ngoài ra, DJI AGRAS T20 còn được trang bị chức năng định vị từng centimet RTK, giúp cho các hoạt động hoàn toàn tự động và chính xác.

 

Kết quả tốt đến từ cấu hình mạnh mẽ

T20 áp dụng thiết kế tám vòi phun, máy bơm nước lưu lượng cao 6L/phút, kết hợp với thiết kế trường gió tối ưu hóa độ sâu, có thể làm cho các giọt nước được phun đều và dày đặc, đồng thời dễ dàng bao phủ cả hai mặt của lá cây trồng. Lưu lượng kế điện từ bốn kênh mới được phát triển có thể điều khiển độc lập bốn đường ống dẫn chất lỏng của T20, giúp hiệu quả phun của mỗi vòi giống nhau và việc phun tổng thể đồng đều hơn.

luu-luong-ke-dien-tu-bon-kenh

Nhiều thiết bị bảo vệ hơn, chuyến bay an toàn hơn

Máy bay DJI Agras T20 được trang bị radar kỹ thuật số đa hướng, có thể xác định chướng ngại vật nằm ngang ở mọi hướng, có chức năng tự động vượt qua chướng ngại vật và mô phỏng bay trên mặt đất để đảm bảo an toàn. Hoạt động của radar không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh và bụi, đồng thời có thể nhận biết được môi trường đất nông nghiệp trong mọi thời tiết, bên cạnh đó độ an toàn khi bay cũng được cải thiện hơn. DJI AGRAS T20 cũng được trang bị hệ thống giám sát hình ảnh thời gian thực và đèn pha ban đêm, cho phép bạn dễ dàng theo dõi môi trường vận hành thiết bị.

radar-tranh-vat-can

Hình ảnh đất nông nghiệp thực

Hình ảnh Radar

Radar chống nước và chống bụi

Hệ thống giám sát hình ảnh thời gian thực

Sử dụng đơn giản-Hoạt động đáng tin cậy

Thân máy bay DJI Agras T20 áp dụng thiết kế mô-đun, có thể nhanh chóng gấp lại để tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc vận chuyển. Bình xịt và pin hỗ trợ cắm và rút nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian tháo lắp. Tiêu chuẩn chống xâm nhập bụi bẩn, nước IP67 và thân máy có thể rửa trực tiếp bằng nước. Nhờ việc bổ sung Lưu lượng kế điện từ bốn kênh và van xả nước điện từ, DJI AgrasT20 có thể xả khí tự động không cần hiệu chỉnh máy bơm, giúp việc sử dụng hàng ngày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Điều khiển từ xa thế hệ mới – Cách mạng hóa năng suất

Hiệu suất của chiếc Điều khiển từ xa thế hệ mới đã được cải thiện rất nhiều so với thế hệ trước. Đồng thời, ứng dụng MG đã được nâng cấp toàn diện, hệ thống chạy mượt hơn và giao diện đơn giản hơn. Mô-đun định vị chính xác cao RTK tiêu chuẩn, dễ dàng hoàn thành các kế hoạch hoạt động ở cấp độ cm. Được trang bị màn hình 5.5 inch độ sáng cao giúp bạn nhìn rõ màn hình và hoạt động dễ dàng dưới cái nắng gay gắt. Điều khiển từ xa hỗ trợ pin ngoài, thời lượng pin tổng thể tăng gấp đôi so với thế hệ trước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoạt động lâu dài và cường độ cao.

Hệ thống rải hạt Dòng T

Hệ thống rải 2.0 có dung tích lớn – 20L, tốc độ dòng chảy lớn 15kg / phút. Năng suất rải còn cao hơn nữa, lấy gieo thẳng lúa làm ví dụ, hệ thống rải có thể mang lại hiệu quả công việc gấp khoảng 70 lần sức lao động. [1] Ngoài ra, hệ thống rải hỗ trợ trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như gieo bổ sung trên đồng cỏ, rải hạt phân bón rắn và rải hạt thức ăn cho các đìa tôm, giúp dễ dàng hoàn thành công việc, đồng thời hạt được rải đồng đều. Hệ thống rải hạt hỗ trợ cài đặt lại nhanh chóng, có thể lắp vào DJI AGRAS T20 chỉ trong 3 phút và có thể thỏa mãn nhiều yêu cầu hoạt động.

Nền tảng dịch vụ nông nghiệp DJI

Nền tảng Dịch vụ Nông nghiệp DJI được thiết kế đặc biệt để quản lý các hoạt động đề phòng bay và bảo vệ thực vật. Nó cung cấp các báo cáo dữ liệu, hồ sơ hoạt động, dịch vụ hậu mãi, trung tâm mua thuốc trừ sâu, thông tin ngành, giảng dạy trực tuyến và nhiều chức năng APP thực tế khác. Nền tảng phía PC cũng hỗ trợ các chức năng quản lý điều hành và phòng ngừa thống nhất. Giúp bạn thực hiện hiệu quả các hoạt động bảo vệ thực vật.

Giải pháp

Đối với các loại địa hình hoạt động khác nhau như cánh đồng, cây ăn quả, đồng cỏ, …, bạn có thể đơn giản hóa hoạt động thông qua các giải pháp nông nghiệp thông minh của DJI, đồng thời sử dụng máy bay không người lái và các công cụ hiệu quả để cải thiện hiệu quả hoạt động tổng thể và thúc đẩy nâng cao ngành nghề.

Lập kế hoạch tuyến đường 3D

Sử dụng giải pháp tuyến đường 3D có thể giải quyết vấn đề khó khăn của các hoạt động ở địa hình phức tạp. Sau khi sử dụng Phantom 4 RTK để khảo sát và lập bản đồ hiệu quả, DJI Maps sẽ lập mô hình kỹ thuật số khu vực làm việc và sau đó các loại cây trồng và không phải cây trồng trong khu vực sẽ được xác định. Lấy ví dụ về hoạt động của vườn cây ăn quả, sau khi phần mềm nhận biết thuộc tính của đối tượng, nó sẽ tạo ra một lộ trình tự động ba chiều theo hình dạng sinh trưởng của từng cây ăn quả, nhiệm vụ sẽ được phân phối cho DJI AGRAS T20 thông qua nền tảng dịch vụ nông nghiệp DJI để thực hiện phun thuốc hiệu quả.

Bước 1 – Thu thập dữ liệu: Phantom 4 RTK

– Định vị cấp độ centimet
– Thu thập dữ liệu chính xác cao
– Hoàn thành thu thập hình ảnh hơn 600 ha trong 25 phút

Bước 2 – Lập kế hoạch: DJI Map

– Lập bản đồ thời gian thực
– Mô hình 2D/3D
– Lập kế hoạch hoạt động AI

Bước 3 – Quản lý nhiệm vụ: Nền tảng Dịch vụ Nông nghiệp DJI

– Quản lý tác vụ từ xa
– Quản lý thiết bị từ xa

Bước 4 – Hoạt động: Máy bay không người lái bảo vệ thực vật DJI AGRAS T20

– Hoạt động hiệu quả, hoàn thành hơn 70 ha mỗi giờ

Nông nghiệp chính xác

Các giải pháp nông nghiệp chính xác có thể thực hiện với tỷ lệ ứng dụng khác nhau, dựa trên sự khác biệt về tốc độ tăng trưởng cây trồng trong khu vực. Sau khi sử dụng P4 multispectralđể thu thập hình ảnh đa phổ của đất nông nghiệp, hãy kết hợp với DJI Map để tạo hình ảnh đa phổ của đất nông nghiệp. Sau đó, Bản đồ kê đơn (prescription) được tạo sẽ được phân loại bởi Nền tảng Dịch vụ Nông nghiệp DJI. T20 sẽ tiến hành phun phân bón hoặc hóa chất chính xác theo hướng dẫn trên Bản đồ kê đơn đó.

Bước 1 – Thu thập dữ liệu: P4 multispectral

– Định vị cấp độ centimet
– Thu thập đa dữ liệu
– Hoàn thành thu thập hình ảnh hơn 280 ha trong một chuyến bay

Bước 2 – Lập kế hoạch: DJI Map

– Bản đồ NDVI thời gian thực
– Bản đồ kê đơn nông nghiệp
– Lập kế hoạch hoạt động AI

Bước 3 – Quản lý nhiệm vụ: Nền tảng Dịch vụ Nông nghiệp DJI AGRAS

– Quản lý tác vụ từ xa
– Quản lý thiết bị từ xa

Bước 4: Hoạt động: Máy bay không người lái bảo vệ thực vật DJI AGRAS T20

– Hoạt động chính xác

Bảo hành toàn diện

Mua máy bay phun thuốc DJI Agras T20 sẽ được miễn phí một năm “Care Plan 2.0”. Chi phí bảo trì của tất cả các bộ phận trong gói chăm sóc sẽ do DJI Agricultural chịu, không sợ va chạm, rơi rớt, ngấm nước và các tai nạn khác trong quá trình vận hành. Đồng thời, giới thiệu bảo hiểm trách nhiệm của bên thứ ba và bảo hiểm phi công, số tiền mỗi bảo hiểm là khoảng 1 triệu VNĐ, để bạn có thể yên tâm làm việc. Ngoài ra, các cửa hàng dịch vụ hậu mãi nông nghiệp của DJI trải rộng khắp cả nước và bạn có thể sử dụng các dịch vụ một cửa như bảo trì, đào tạo và mua phụ tùng tại các điểm dịch vụ.

Sở hữu máy bay phun thuốc DJI Agras T20 ở đâu?

Agridrone Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các mẫu máy bay nông nghiệp của hãng DJI. Agridrone Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng cho khách hàng tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phù hợp với nhu cầu của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Đăng ký nhận Báo giá Máy bay Phun thuốc DJI Agras T20
  Thông số kỹ thuật máy bay phun thuốc DJI Agras T20

  THÂN MÁY BAY

  Đường kính cơ sở 1883 mm
  Kích thước máy bay 2509×2213×732 mm (Khi mở cả khung và cánh quạt)
  1795×1510×732 mm (Khi mở khung, gập cánh quạt)
  1100×570×732 mm (Khi gập cả khung và cánh quạt)

  BÌNH CHỨA DUNG DỊCH PHUN

  Dung tích bình phun Rated: 15.1 L, Full: 20 L
  Tải khi hoạt động Rated: 15.1 kg, Full: 20 kg

  HỆ THỐNG VÒI PHUN

  Model SX11001VS (tiêu chuẩn), SX110015VS (tùy chọn),
  XR11002VS (tùy chọn)
  Số lượng vòi phun 8
  Tốc độ phun tối đa SX11001VS: 3.6 L/ phút,
  SX110015VS: 4.8 L/ phút,
  XR11002VS: 6 L/ phút
  Độ rộng phun 4-7 m (8 vòi phun, khoảng 2-3 m từ chiều cao cây trồng)
  Kích thước hạt sương SX11001VS:130 – 250 μm
  SX110015VS:170 – 265 μm
  XR11002VS:190 – 300 μm
  (Liên quan đến môi
  trường làm việc thực tế, lưu lượng phun, v.v.)

  LƯU LƯỢNG KẾ

  Phạm vi đo lưu lượng 0.25 – 20 L/phút
  Sai số đo lưu lượng < ±2%
  Chất lỏng có thể đo lường Độ dẫn điện> 50 μS/cm, chất lỏng điển hình như nước máy, dung dịch thuốc trừ sâu hữu cơ / vô cơ, v.v.

  ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG CHẤT LỎNG

  Phạm vi đo 0.45-5 lít/phút
  Sai số < ±2%
  Chất lỏng đo được Độ dẫn điện > 50 mS/cm
  (Chất lỏng như nước hoặc thuốc trừ sâu có chứa nước)

  THÔNG SỐ BAY

  Tần số hoạt động 2.4000 GHz-2.4835 GHz
  5.725 GHz-5.850 GHz *
  EIRP 2.4 GHz
  SRRC/ CE / MIC/ KCC: < 20 dBm
  FCC / NCC: < 26 dBm
  5.8 GHz
  SRRC/ NCC/ FCC: < 26 dBm
  Tổng trọng lượng (Không bao gồm pin) 21.1 kg
  Trọng lượng cất cánh tiêu chuẩn 42.6 kg
  Trọng lượng cất cánh tối đa 47.5 kg (Ở mực nước biển)
  Tỷ lệ trọng lượng tối đa 1.7 (Trọng lượng cất cánh 47.5 kg)
  Độ chính xác khi di chuyển (Với tín hiệu GNSS mạnh) Có D-RTK: Ngang: ±10 cm, Dọc: ±10 cm
  Không có D-RTK: Ngang: ±0.6 m, Dọc: ±0.3 m (Bật mô đun Radar: ±0.1 m)
  Tần số hoạt động RTK / GNSS RTK: GPS L1/L2, GLONASS F1/F2, BeiDou B1/B2, Galileo E1/E5
  GNSS: GPS L1, GLONASS F1, Galileo E1
  Pin AB2-17500mAh-51.8V (Pin chính hãng DJI)
  Công suất tối đa 8300 W
  Công suất dành cho di chuyển máy bay 6200 W (Trọng lượng cất cánh 39.5 kg)
  Thời gian hoạt động 15 phút (Trọng lượng cất cánh 27.5 kg với Pin 17500 mAh)
  10 phút (Trọng lượng cất cánh 42.6 kg với Pin 17500 mAh)
  Góc nghiêng tối đa 15°
  Tốc độ hoạt động tối đa 7 m/s (25.2 km/h)
  Tốc độ bay tối đa 10 m/s (36 km/h) (Với tín hiệu GNSS mạnh)
  Sức cản gió tối đa 8 m/s (28.8 km/h)
  Độ cao hoạt động tối đa 2000 m
  Nhiệt độ hoạt động khuyến nghị 0° to 40°C (32° to 104°F)

  FPV CAMERA

  FOV (Phạm vi quan sát) Ngang: 98°, Dọc: 78°
  Độ phân giải 1280×960 30 fps
  Tiêu điểm FPV FOV: 110°, Độ sáng tối đa: 12 lux ở khoảng cách 5m ánh sáng trực tiếp

  RADAR KỸ THUẬT SỐ ĐA HƯỚNG

  Model RD2428R
  Tần suất hoạt động CE (Châu Âu) / FCC (Hoa Kỳ): 24.00 GHz đến 24.25 GHz MIC (Nhật Bản) / KCC (Hàn Quốc): 24.05 GHz đến 24.25 GHz
  Công suất bức xạ đẳng hướng tương
  đương (EIRP)
  MIC / KCC / CE / FCC:< 20 dBm
  Công suất tiêu thụ 18W
  Thay đổi chiều cao và theo dõi địa
  hình
  Phạm vi đo chiều cao: 1-30 m
  Phạm vi chiều cao cố định: 1.5-15 m
  Độ dốc tối đa ở chế độ núi: 35°
  Khoảng cách có thể nhận ra: 1.5-30 m
  Góc nhìn (FOV): ngang 360°, dọc ± 15°
  Hệ thống tránh chướng ngại vật Điều kiện sử dụng: Độ cao tương đối của máy bay cao hơn 1.5 m và tốc độ thấp hơn 7m/s
  Khoảng cách an toàn: 2.5 m (khoảng cách giữa đầu cánh quạt
  và chướng ngại vật sau khi máy bay phanh và bay lơ lửng ổn
  định)
  Hướng tránh chướng ngại vật: tránh chướng ngại vật đa
  hướng nằm ngang
  Tiêu chuẩn bảo vệ IP67

  HỆ THỐNG ĐỘNG CƠ – MOTOR

  Kích thước mô tơ 100×15 mm
  KV 75 rpm/V
  Lực đẩy tối đa 13.5 kg/rotor
  Công suất tối đa 2400 W/rotor
  Trọng lượng 666 g

  CÁNH QUẠT CÓ THỂ GẤP GỌN (R3390)

  Đường kính × Pitch 33×9 inch
  Trọng lượng 1 cánh quạt 90 g

  ESC

  Dòng điện tối đa (liên tục) 40 A
  Điện áp tối đa 58.8 V (14S LiPo)

  OcuSync 2.0

  Tần số hoạt động 2.4000 GHz đến 2.4835 GHz
  5.725 GHz đến 5.850 GHz
  Tín hiệu khoảng cách hiệu quả (không
  bị nhiễu, không bị cản trở)
  SRRC / MIC / KCC / CE: 3 km; FCC: 5 km
  Công suất bức xạ đẳng hướng tương
  đương (EIRP)
  2.4 GHz
  SRRC / CE / MIC / KCC: 18.5 dBm; FCC: 25.5 dBm
  5.8 GHz
  SRRC / FCC: 25.5 dBm

  Wi-Fi

  Phương thức Wi-Fi Direct, Wi-Fi Display, 802.11a/g/n/ac
  Hỗ trợ Wi-Fi 2 × 2 MIMO
  2.4000 GHz đến 2.4835 GHz
  Tần số hoạt động 5.150 GHz đến 5.250 GHz
  5.725 GHz đến 5.850 GHz
  Công suất bức xạ đẳng hướng tương
  đương (EIRP)
  2.4 GHz
  SRRC / CE: 18.5 dBm; FCC / MIC / KCC: 20.5 dBm
  5.2 GHz
  SRRC / FCC / CE / MIC: 14 dBm; KCC: 10 dBm
  5.8 GHz
  SRRC / FCC: 18 dBm; CE / KCC: 12 dBm

  Bluetooth

  Giao thức Bluetooth 4.2
  Tần số 2.4000 GHz đến 2.4835 GHz
  Công suất bức xạ đẳng hướng tương
  đương (EIRP)
  SRRC / FCC / CE / MIC / KCC: 6.5 dBm

  ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

  Model RM500-AG
  Màn hình Màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1920 × 1080, độ sáng 1000 cd/m 2 , hệ thống Android
  Bộ nhớ hoạt động (RAM) 4GB LPDDR4
  Không gian lưu trữ (ROM) 32GB + không gian lưu trữ có thể mở rộng, hỗ trợ tối đa dung lượng 128GB, tốc độ truyền đến thẻ nhớ microSD được xếp hạng UHS-I Speed ​​Grade 3

  PIN CHO BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

  Model WB37-4920mAh-7.6V
  Loại Pin 2S LiPo
  Dung lượng 4920 mAh
  Điện áp 7.6 V
  Năng lượng 37.39 Wh
  Nhiệt độ khi sạc 5° to 40°C (40° to 104°F)

  HUB SẠC CHO BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

  Model WCH2
  Điện áp đầu vào 17.3-26.2 V
  Điện áp đầu ra 8.7 V, 6 A
  Nhiệt độ hoạt động 5° to 40°C (40° to 104°F)

  ADAPTER CHO BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

  Model A14-057N1A
  Điện áp đầu vào 100-240 V, 50/60 Hz
  Điện áp đầu ra 17.4 V
  Công suất định mức 57 W