Máy bay nông nghiệp DJI Agras T16 trên cây ăn trái


Máy bay nông nghiệp DJI Agras T16 phun hiệu quả trên vườn cây ăn trái, dễ dàng di chuyển trên sườn hay đồi núi, tốc độ nhanh và tiết kiệm chi phí.

1. Cây có múi (Cam, quýt, …)

Cây có múi là loại cây đặc sản có giá trị kinh tế cao, nhiều gia đình nông dân khắm khá lên cũng nhờ loại cây này. Tuy nhiên, trong quá trình trồng, dễ bị đe dọa từ các loại sâu bệnh khác nhau. Thân, hoa và quả đều bị nhiễm sâu bệnh và mầm bệnh. Làm thế nào để ngăn ngừa và kiểm soát sâu bệnh một cách hiệu quả và chính xác là vấn đề phải đối mặt trong quá trình trồng cây có múi.

Vườn cam nằm vắt vẻo trên sườn núi cao, bất tiện nếu phun thủ công. Để phun thuốc cần phải leo lên núi quá cực nhọc và hiệu quả không cao. Sử dụng Máy bay nông nghiệp để phun rất phù hợp trong trường hợp này.

pesticides 1715250 1280
Điều kiện làm việc:

– Địa hình hoạt động: ở vách núi cao hơn 400m.
– Tốc độ gió: 1m/s.
– Thời tiết: nắng.
– Nhiệt độ: 26°C.

Thông số hoạt động:

Máy bay nông nghiệp được sử dụng: T16.
Tốc độ bay: 1,5m/s
Chiều cao cây trồng tương đối: 2m/s
Phun theo khoảng cách trồng.
Chế độ hoạt động: bay tự động.

2222

Đánh giá:

“Chúng tôi đã hoàn thành 1000 mẫu trong 2 ngày rưỡi, phun thuốc phủ đều vườn cây. Trước đây, chúng tôi phun bằng tay chỉ có thể phun 2 – 3 mẫu, cần hàng chục người và mất 3 – 5 ngày để hoàn thành.” Phun thủ công không chỉ khó khăn. Ngoài ra, do địa hình lớn, có sự phân tán khi phun thủ công, hiện tượng này sẽ gây mất thuốc trừ sâu và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng. Sau khi lập bản đồ, máy bay sẽ bay hoàn toàn tự động, dễ dàng giải quyết các vấn đề trên.

2. Cây đào

Phun thuốc trừ sâu bệnh hại cây đào và xoăn lá. Khó khăn khi phun truyền thống: chậm, hiệu quả kém, phun không triệt để có thể gây ra đợt dịch hại thứ 2, hàng cây trồng tương đối đồng đều nhưng khoảng cách giữa mỗi cây khá xa, một số cây nằm rải rác.

pesticides 1715250 1280 2
Điều kiện làm việc:

– Địa hình hoạt động: mặt đất bằng phẳng.
– Tốc độ gió: cấp độ 1.
– Thời tiết: trời nhiều mây.
– Nhiệt độ: 18°C.

Thông số hoạt động:

– Máy bay nông nghiệp được sử dụng: T16.
– Tốc độ bay: 2,5m/s
– Chiều cao cây trồng tương đối: 2m.
– Điều khiển máy bay nông nghiệp bằng tay theo hàng cây trồng.
– Chế độ hoạt động: Điều khiển bằng tay.
Picture1
Đánh giá:

Năm ngày sau khi phun, tiến hành kiểm tra và hiệu quả như mong đợi. Nông dân trồng trái cây rất hài lòng và tiến hành đặt lịch phun cho đợt tiếp theo. Trước đây việc phun thuốc trên vườn cây ăn quả rất khó nhưng với máy bay nông nghiệp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Quất hồng bì

Mỗi độ tháng 7, những gánh quất hồng bì lại tràn ngập trên những con phố, những nẻo đường. Quất hồng bì không chỉ là trái cây thơm ngon trong mùa hè mà còn được dùng làm thuốc chữa bệnh.

25144114647

Mục đích phun thuốc: Ngăn ngừa sâu đục thân, đốm lá và mốc đen.

Điều kiện làm việc:

Địa hình hoạt động: chủ yếu là đồng bằng, ít đồi.

Tốc độ gió: 2 – 3m/s.

Thời tiết: trời nắng.

Nhiệt độ: 25 – 30°C.

Thông số hoạt động:

Máy bay nông nghiệp được sử dụng: T16.

Tốc độ bay: 1,5m/s

Chiều cao cây trồng tương đối: 3m.

Khoảng cách giữa cây trồng: 5m.

Chế độ hoạt động: Điều khiển bằng tay.

pesticides 1715250 1280 3
Máy bay nông nghiệp DJI Agras T16 phun thuốc trên vườn cây ăn trái

Đánh giá:

Một tuần sau hoạt động phòng ngừa và kiểm soát, cây trồng không còn bệnh và côn trùng gây hại không được tìm thấy. Máy bay nông nghiệp DJI Agras T16 hoạt động với hiệu suất tuyệt vời, hoàn thành thành công nhiệm vụ phòng ngừa và kiểm soát sâu bệnh. Cây Quất hồng bì cao và có tán rộng, điều này không là còn là vấn đề khi sử dụng máy bay nông nghiệp để phun thuốc. Với hiệu quả gấp 30 lần so với phun bằng tay.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN