Giải mã DJI Agras T30: Máy bay phun thuốc nông nghiệp tốt nhất hiện nay


DJI Agras T30 là máy bay không người lái phun thuốc nông nghiệp lớn nhất mà DJI đã phát hành cho đến thời điểm hiện tại. Với hệ thống phun hiện đại, bình chứa lên đến 30l, thiết kế siêu bền, công suất mạnh mẽ, DJI Agras T30 là giải pháp máy bay nông nghiệp tốt nhất hiện nay. Bài viết sau sẽ giải mã DJI Agras T30: Máy bay phun thuốc nông nghiệp tốt nhất hiện nay.

Được trang bị bình phun 30 lít, DJI Agras T30 nâng hiệu quả phun trên không lên một tầm cao mới, cùng với những thay đổi mang tính cách mạng cho phép phun thuốc hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với cây ăn quả. Sử dụng các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số của DJI, máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 giúp giảm thiểu việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón và tăng năng suất bằng các phương pháp hay nhất dựa trên dữ liệu hiệu quả.

DJI Agras T30 được trang bị hệ thống phun hiện đại

DJI Agras T30 được trang bị hệ thống vòi phun với 16 vòi phun cung cấp phạm vi bao phủ rộng rãi với khả năng phân bố đều, độ xuyên thấu mạnh và đặc biệt chống trôi.

DJI Agras T30 san pham agridrone 2

Bên cạnh đó, máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 được trang bị thùng chứa chất lỏng lớn 30L, chiều rộng phun tối ưu được tăng lên 9 mét, hiệu suất phun hiện trường đạt 16ha/giờ, và hiệu suất tăng 33,3%. Bình phun 30L là bình lớn nhất mà DJI phát hành ra thị trường cho đến thời điểm hiện tại, nạp được nhiều thuốc trừ sâu hơn, tiết kiệm thời gian.

Công nghệ phun sương giúp tiết kiệm 30% thuốc, 90% nước, hạt thuốc dễ dàng bám đều trên lá cây, tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh.

DJI Agras t10 agridrone 3

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 được trang bị công nghệ phân nhánh đến mục tiêu giúp Agras T30 xuyên qua các tán cây dày bằng cách phun xiên, đảm bảo lượng thuốc trừ sâu dạng lỏng được áp dụng đồng đều và tăng gấp đôi số lượng giọt. Với sự trợ giúp của Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh và lập bản đồ dựa trên đám mây, người dùng có thể quản lý vườn cây ăn quả kỹ thuật số 3D, giúp dễ dàng bắt đầu với nông nghiệp kỹ thuật số.

Tính năng an toàn của máy bay nông nghiệp DJI Agras T30

Hệ thống radar hình cầu mới được trang bị cho máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 có thể nhận biết chướng ngại vật và môi trường xung quanh trong mọi môi trường, mọi thời tiết, mọi góc độ mà không sợ bụi và ánh sáng xâm nhập. Nó có các chức năng tự động vượt qua chướng ngại vật và bắt chước mặt đất để đảm bảo hoàn toàn an toàn cho các hoạt động.

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

DJI Agras T30 được trang bị camera FPV kép, cho tầm nhìn phía trước và phía sau rõ ràng trong nháy mắt và người điều khiển có thể xem trạng thái chuyến bay mà không cần quay đầu. Bên cạnh đó, đèn rọi có độ sáng cao tăng gấp đôi hiệu ứng tầm nhìn vào ban đêm, chiếu sáng đường bay của bạn vào ban đêm và có nhiều hoạt động ban đêm hơn.

Thiết kế siêu bền của DJI Agras T30

Mô-đun điều khiển Agras T30 có cấu trúc hoàn toàn khép kín để tăng độ bền. Tất cả các thành phần quan trọng của máy bay được thiết kế ba lớp bảo vệ và được xếp hạng IP67. Điều này rất lý tưởng cho việc sử dụng lâu dài thuốc trừ sâu và phân bón, đồng thời chống bụi và ăn mòn.

Thiết kế gấp linh hoạt thuận tiện di chuyển

dji agras t30

Agras T30 có thiết kế có thể gấp gọn kích thước 80%, giúp bà con có thể vận chuyển dễ dàng hơn. Cơ chế gấp này sử dụng khóa nhanh, tính năng dự phòng và cảnh báo trong ứng dụng để giúp đảm bảo hoạt động an toàn.

Hoạt động tự động với tính năng Lập kế hoạch tuyến đường tối ưu

Chế độ tuyến đường thông minh mới có thể lập kế hoạch độc lập tuyến đường tốt nhất cho mỗi hoạt động. Hợp tác với máy đo mức liên tục, nắm bắt số lượng thuốc còn lại theo thời gian thực, dự đoán điểm thay đổi và nhận ra sự kết hợp thuốc-điện tối ưu. Quét mép tự động, độ phủ phun toàn diện hơn, thao tác bảo vệ thực vật dễ dàng hơn.

Màn hình hiển thị kiểm soát tối ưu hóa.

Điều khiển từ xa mới của máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 mang lại khả năng truyền hình ảnh ổn định trong 5 km, cao hơn 67% so với thế hệ trước. Khả năng giao tiếp tín hiệu được nâng cao, khả năng chống nhiễu vượt trội, hoạt động ổn định hơn. Một điều khiển nhiều máy, tăng gấp đôi hiệu quả.

Radar-da-huong-cua-DJI-Agras-T30
Radar đa hướng của DJI Agras T30

DJI Agras T30 được trang bị Mô-đun định vị chính xác cao RTK tiêu chuẩn, dễ dàng đạt được kế hoạch hoạt động ở cấp độ cm. Màn hình 5.5 inch độ sáng cao cho phép bạn nhìn rõ màn hình ngay cả dưới ánh nắng gay gắt. Ứng dụng Nông nghiệp DJI mới, hệ thống chạy mượt mà hơn và hoạt động đơn giản hơn.

Hệ thống rải T30 3.0 Công suất lớn, có thể rửa và chống ăn mòn

Hệ thống rải hạt mới được cải tiến có sức tải lên đến 30kg và chiều rộng trải lên đến 7 mét. Hệ thống này cũng hỗ trợ theo dõi khối lượng hạt trong bình chứa theo thời gian thực và có cảm biến chống xoay, cho phép cảnh báo nạp đầy chính xác hơn.

DJI-AGRAS-T30

Xếp hạng chống nước tổng thể của DJI Agras T30 là IP67 làm cho nó có thể rửa và chống ăn mòn, lý tưởng cho việc phun phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Khi được sử dụng với các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số, Agras T30 thực hiện trải rộng thay đổi, giảm sử dụng phân bón trong khi tăng năng suất.

Hai pin + Bộ sạc để hoạt động liên tục

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 được trang bị Pin thông minh 29.000mAh có bảo đảm sản phẩm là 1.000 chu kỳ. Nó hỗ trợ sạc tức thì mà không cần thời gian hồi chiêu, bảo vệ bầu cấp bảng mạch và khả năng chống nước và ăn mòn.

Trạm pin T30 cung cấp nguồn điện sạc 7.200 watt và có thể sạc đầy pin trong 10 phút. Nó cũng có hệ thống điện dự phòng và hỗ trợ sạc luân phiên kênh đôi với khả năng thích ứng với nguồn điện và hoạt động an toàn hơn.

Lợi ích khi sử dụng máy bay nông nghiệp DJI Agras T30

  • Hiệu suất gấp 28 lần nhân công lao động, giảm chi phí nhân công.
  • Tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc.
  • Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh đạt trên 90%.
  • Tăng năng suất và chất lượng nông sản. Hạn chế tình trạng tồn dư hóa chất trên nông sản do kiểm soát được lượng thuốc khi phun.
  • Bảo vệ sức khỏe con người do không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại.
  • Giảm ô nhiễm môi trường.
  • Ứng dụng được trên mọi loại cây trồng, mọi loại địa hình.

Trên đây là những thông tin về máy bay không người lái DJI Agras T30 – máy bay nông nghiệp tốt nhất hiện nay. AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nông nghiệp tại Việt Nam. Bà con có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến số hotline của AgriDrone Việt Nam để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN