DJI store Việt Nam ở đâu?


DJI là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất máy bay không người lái và đã có cửa hàng phân phối tại Việt Nam. Vậy DJI store Việt Nam ở đâu

DJI – Da-Jang Innovation Technology xuất xứ từ Trung Quốc do Frank Wang Tao sáng lập từ năm 2006 được xem là “ông trùm” trong lĩnh vực sản xuất máy bay không người lái. Tuy mới có mặt tại Việt Nam thời gian gần đây DJI store Việt Nam đã mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm đẳng cấp với đa dạng các sản phẩm Flycam, Gimbal, Action Camera, máy bay nông nghiệp… chính hãng, nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm của DJI có những ưu điểm gì?

Các sản phẩm được sản xuất bởi DJI đều được tích hợp những công nghệ tiên tiến mới nhất, thiết kế đảm bảo tính linh động cao, dễ dàng vận chuyển để mang theo bất cứ nơi đâu bạn muốn. Đặc biệt, các dòng Flycam DJI còn có kiểu gập lại, gói gọn bên trong một chiếc hộp nhỏ, có định vị bên trong, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm khi gặp sự cố thất lạc.

AgriDrone

Các sản phẩm của DJI Vietnam hiện đang đáp ứng nhu cầu quay chụp chuyên nghiệp phục vụ đa dạng ngành nghề hiện nay như Travel Blogger, Content Creator (Người sáng tạo nội dung), Nhiếp ảnh gia, Quay phim, Youtuber, Vlogger, hay phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp (phun thuốc, bón phân, theo dõi sức khỏe cây trồng)… Sản phẩm của DJI cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất và công nghệ hiện đại thông quá nhiều tính năng tiện ích như chống nước, cảm biến thông minh tránh va chạm, tốc độ bay cao và nhanh vừa gia tăng tuổi thọ sử dụng vừa phục vụ công việc đem 

AgriDrone Việt Nam – địa chỉ cung cấp giải pháp ứng dụng máy bay nông nghiệp DJI

đến hiệu quả tốt nhất.

Với phương châm đưa nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển vươn tầm thế giới, AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu DJI Việt Nam mang đến cho quý khách các giải pháp ứng dụng máy bay không người lái vào hoạt động canh tác nông nghiệp.

AgriDrone

AgriDrone Việt Nam cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp bao gồm:

 • Máy bay phun thuốc DJI Agras T30
 • Máy bay phun thuốc DJI Agras T10
 • Máy bay phun thuốc DJI Agras T20
 • Máy bay phun thuốc DJI Agras T16
 • Máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P
 • Máy bay phun thuốc DJI Agras T40
 • Máy bay phun thuốc DJI Agras T20P

Đặc biệt, trong năm 2022, AgriDrone Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên mang đến cho khách hàng tại Việt Nam hai dòng sản phẩm máy bay nông nghiệp mới nhất của DJI là DJI Agras T40 và DJI Agras T20P.

Những tính năng ưu việt của máy bay nông nghiệp không người lái DJI đã góp phần không nhỏ mang đến mùa màng bội thu cho người nông dân khi giúp giải phóng sức lao động con người, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian vận hành ngoài ra còn có khả năng nhân rộng diện tích canh tác, giảm thiểu sự độc hại trong quá trình thực hiện các công việc phun thuốc, rải phân bón. Đây là giải pháp được bà con nông dân rất quan tâm tâm trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, AgriDrone còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

 • Dịch vụ hỗ trợ xây dựng mô hình đại lý
 • Dịch vụ bảo hành, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
 • Hướng nghiệp – Đào tạo
 • Phân phối – Chuyển giao công nghệ máy bay nông nghiệp
 • Trạm phun thuốc dịch vụ bằng máy bay không người lái.

Ngoài giải pháp máy bay nông nghiệp, AgriDrone còn cung cấp các giải pháp ứng dụng máy bay không người lái trong lĩnh vực cứu hộ, quản lý rừng, giám sát, đo đạc bản đồ…

DJI Store Việt Nam ở đâu?

Để tránh việc sử dụng phải dịch vụ, hàng hóa không đảm bảo chất lượng, bà con nên tìm hiểu những nhà cung cấp, phân phối uy tín. Tại AgriDrone Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp chính hãng của DJI với mức giá tốt nhất thị trường kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cam kết luôn có trách nhiệm với các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, đảm bảo an toàn, chất lượng. 

AgriDrone Việt Nam
Sự kiện AgriDrone – AgriDream Huế bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam

AgriDrone Việt Nam có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Drone, đội ngũ kỹ sư trẻ, sáng tạo, năng động và chuyên môn cao, cùng với đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc hỗ trợ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại AgriDrone Việt Nam không ngừng nỗ lực, tập trung học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

AgriDrone luôn sẵn sàng sát cánh cùng người dân Việt Nam, không chỉ tập trung vào nông nghiệp và cuộc sống hiện tại, mà sẽ còn vun đắp những ước mơ với sứ mệnh phát triển công nghệ vào các lĩnh vực đời sống. Hãy đến với AgriDrone để được trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

NHẬN TƯ VẤN