Dịch vụ phun thuốc Quảng Ngãi mía, cây mì, cây gỗ


AgriDrone giới thiệu dịch vụ phun thuốc Quảng Ngãi cho cây mía, khoai mì, cây gỗ với giá rẻ, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhờ công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái.

Nông nghiệp Quảng Ngãi được biết đến với một số loài cây trồng chủ yếu như: cây mía, khoai mì, cây gỗ. Trong quá trình canh tác, sâu bệnh hại cây trồng là một trong những vấn đề khiến bà con đau đầu.

Sâu bệnh hại thường gặp trên cây mía

Quảng Ngãi là vùng đất nổi tiếng với nghề trồng mía làm đường, cây mía mang lại giá trị kinh tế cao, không chỉ góp phần xóa đói giảm nghèo mà còn giúp nhiều hộ vươn lên làm giàu. Để đảm bảo năng suất và chất lượng cây mía, bà con cần lưu ý phòng trừ các loại sâu bệnh hại thường gặp trên cây mía gồm:

cay mia tay ninh

  • Sâu hại mía: Sâu đục thân 4 vạch, Sâu đục thân mình tím, Sâu đục thân mình hồng lớn, bướm cú mèo, Sâu đục thân 5 vạch đầu nâu, sâu đục mầm, Sâu đục thân mình trắng, bướm trắng, sâu đục ngọn, Rầy đầu vàng, Rệp sáp đỏ…

  • Bệnh hại mía: Bệnh thối đỏ ruột mía, Bệnh đốm đỏ lá mía, Bệnh thối ngọn, xoắn cổ lá, Bệnh khảm lá mía.

Sâu bệnh hại thường gặp trên cây mì (sắn)

Do hương vị thơm ngon, tính bổ dưỡng và hiệu quả về kinh tế khá cao nên cây khoai mì (hay còn gọi là sắn) ngày càng được trồng rộng rãi ở nhiều địa phương trên cả nước, nhất là ở Quảng Ngãi. Theo đó, tình hình sâu bệnh hại ở mì cũng diễn ra phức tạp hơn, gây tâm lý lo lắng cho nhiều bà con trồng sắn. Cây khoai mì bị nhiễm sâu bệnh sẽ trở nên yếu, chậm phát triển, khả năng cho ra những củ dị dạng, không đạt chất lượng là rất cao, năng suất giảm.

Có 4 loài sâu bệnh hại thường gặp ở cây khoai mì gồm: Rệp sáp bột hồng, sùng trắng, bệnh chổi hồng, bệnh khảm… Bà con cần lưu ý thực hiện các biện pháp phòng trừ.

Sâu bệnh hại thường gặp trên cây gỗ

Cây gỗ được trồng nhiều ở các vùng đồi núi Quảng Ngãi. Do thời tiết diễn biến phức tạp, nắng xen kẽ các đợt mưa kéo dài là điều kiện thuận lợi cho dịch hại phát sinh trên các khu rừng trồng cây gỗ. Một số sâu bệnh hại thường gặp như: bệnh nấm phấn trắng, bệnh bã trầu, sâu vẽ bùa, bệnh chết héo cây keo…, gây thiệt hại lớn cho các chủ rừng.

Dịch vụ phun thuốc Quảng Ngãi cho mía, mì, cây gỗ

Để phòng trừ sâu bệnh hại cho cây trồng, bà con cần lưu ý thực hiện các biện pháp như: lựa chọn giống cây trồng khỏe mạnh, thực hiện đúng kỹ thuật canh tác và chăm sóc, giữ vệ sinh đồng ruộng, thoát nước tốt, loại bỏ các cây nhiễm bệnh, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật khi cần thiết.

Hiện nay nhân công lao động nông nghiệp ngày càng khan hiếm, bà con nông dân rất cần dịch vụ phun thuốc trừ sâu chuyên nghiệp, giá rẻ, tiết kiệm nhân công để bảo vệ mùa màng.

dich vu phun thuoc quang ngai 01

Dịch vụ phun thuốc Quảng Ngãi là sử dụng máy bay không người lái là giải pháp tối ưu hiện nay. Máy bay phun thuốc có hiệu suất cao, thời gian phun nhanh, hiệu quả, công suất gấp hơn 20 lần nhân công lao động thủ công. Nhờ có dịch vụ máy bay phun thuốc, người nông dân tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động, tiết kiệm được chi phí sản xuất, tiết kiệm nước và thuốc. Hiệu quả dập dịch bệnh cao nhờ khả năng phun nhanh chóng, chính xác và không bỏ sót.

Đặc biệt, với dịch vụ phun thuốc Quảng Ngãi sử dụng máy bay không người lái, bà con nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật, tránh được nguy cơ phơi nhiễm hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, giảm ô nhiễm môi trường đất và nước xung quanh.

AgriDrone cung cấp dịch vụ máy bay phun thuốc chính hãng

Nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho nhà nông để các hoạt động canh tác, sản xuất nông nghiệp được thuận lợi, AgriDrone Việt Nam giới thiệu dịch vụ phun thuốc Quảng Ngãi bằng máy bay không người lái với các sản phẩm tốt nhất hiện nay. AgriDrone đã thành lập các trạm phun dịch vụ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, mang đến cho bà con dịch vụ phun thuốc giá rẻ, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng với các sản phẩm nổi tiếng như: DJI Agras T40, DJI Agras T20P, DJI Agras T30…  Đặc biệt, trong năm 2022, AgriDrone Việt Nam giới thiệu với bà con 2 dòng máy bay phun thuốc mới nhất của DJI với nhiều cải tiến vượt trội là DJI T40 và DJI T20P.

Bà con quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu tại Quảng Ngãi, xin vui lòng liên hệ AgriDrone để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN