Dịch vụ phun thuốc Long An trên cây thanh long, chanh


Thanh long và chanh là hai loại cây trồng có giá trị kinh tế cao được trồng nhiều ở Long An. Dịch vụ phun thuốc Long An cho thanh long và chanh là rất cần thiết để đảm bảo năng suất và chất lượng của hai loại cây ăn trái này.

Long An là địa phương có diện tích đất nông nghiệp lớn. Từ đầu năm 2020 đến nay, trong khi một số cây trồng khác trên địa bàn tỉnh Long An không có lãi, thì cây chanh và thanh long cho lợi nhuận cao, dù giá thấp hơn cùng kỳ. Đây là hai loại cây có vai trò quan trọng trong cơ cấu nông nghiệp của tỉnh.

Các loại sâu bệnh hại thường gặp trên cây chanh và thanh long

dich vu phun thuoc long an 01

Cũng như những loại cây trồng khác, cây chanh và thanh long tại Long An cũng phải đối mặt với nguy cơ bị sâu bệnh hại tấn công, nhất là khi khí hậu thay đổi tạo điều kiện cho nhiều loại sâu bệnh hại cây trồng phát sinh.

Các loại sâu bệnh hại thường gặp trên cây chanh gồm có: Sâu vẽ bùa, nhện đỏ, rệp, sâu đục thân, bệnh ghẻ loét, bệnh ghẻ nhám, bệnh vàng lá thối rễ, bệnh nứt thân xì mủ,…

Các loại sâu bệnh hại thường gặp trên cây thanh long gồm: Ruồi vàng, ruồi đục trái, kiến lửa, câu cấu xanh lớn, bọ xít, Đốm trắng, đốm nâu, tắc kè, bệnh ma, thối cành, đốm đen, gỉ sắt…

Để bảo vệ năng suất và chất lượng khi thu hoạch, việc triển khai công tác phòng trừ sâu bệnh tại Long An là hết sức quan trọng cần được bà con chú ý.

Dịch vụ phun thuốc Long An bằng máy bay không người lái

Dịch vụ phun thuốc Long An là rất cần thiết hiện nay khi mà nhân công lao động nông nghiệp tại địa phương ngày càng khan hiếm do mọi người có xu hướng chuyển đổi sang các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ. Ứng dụng máy bay phun thuốc không người lái là một bước chuyển đổi quan trọng trong việc ứng dụng cao vào sản xuất nông nghiệp tại địa phương, thay đổi phương thức phun thuốc thủ công lạc hậu trước đây.

Với thuật toán được tối ưu cho canh tác nông nghiệp, máy bay phun thuốc có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết và thiên nhiên khắc nghiệt. Khi sử dụng thiết bị này, người vận hành chỉ cần ngồi ở một chỗ và điều khiển máy bay cất cánh phun thuốc cho cánh đồng, không phải vất vả đèo bình thuốc nặng nhọc lội xuống cánh đồng trong cái nắng gay gắt.

Dịch vụ phun thuốc Long An bằng máy bay giúp tiết kiệm chi phí

dich vu phun thuoc long an 02

Sử dụng dịch vụ phun thuốc Long An bằng máy bay điều khiển từ xa giúp bà con tiết kiệm chi phí đáng kể. Chi phí thuê dịch vụ phun bằng máy bay rẻ hơn so với thuê nhân công phun thuốc thủ công, thời gian phun nhanh hơn, tiết kiệm 30% thuốc, 90% lượng nước so với phương pháp phun xịt thủ công.

Bên cạnh đó, phun thuốc trừ sâu bằng máy bay có ưu điểm là phun đồng đều, chính xác nên hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao. Khả năng điều chỉnh liều lượng thuốc khi phun giúp tránh lãng phí thuốc, hạn chế tình trạng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản khi thu hoạch, nhờ đó giúp chanh và thanh long đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng được tiêu chí khắt khe của thị trường.

Một lợi ích to lớn khác từ việc thuê dịch vụ phun thuốc Long An bằng máy bay điều khiển từ xa đó là bảo vệ sức khỏe cho bà con nông dân. Với công nghệ này, bà con không phải đeo bình thuốc nặng nhọc lội xuống đồng trong cái nắng gay gắt, tránh được tình trạng phơi nhiễm hóa chất độc hại do không phải tiếp xúc với thuốc trừ sâu.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phun thuốc tại Long An

Bà con có nhu cầu tìm dịch vụ phun thuốc tại Long An có thể liên hệ ngay với AgriDrone. AgriDrone là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp các giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái. Đặc biệt, AgriDrone là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mang về công nghệ máy bay phun thuốc mới nhất của DJI là máy bay phun thuốc DJI Agras T40 và máy bay phun thuốc DJI Agras T20 Pro với những nâng cấp vượt trội so với các thiết bị đời trước.

DJI T40 có thiết kế 2 cánh quạt đồng trục, tăng tải trọng lên 33% so với thế hệ trước trong khi khối lượng chỉ tăng thêm 12%. Bên cạnh đó, với việc tối ưu hóa thuật toán pin và dung lượng pin cũng tăng thêm 3,5% giúp tiết kiệm điện năng cũng như thời gian sạc pin cho người sử dụng. Ngoài ra, bình phun của DJI T40 có sức chứa lên tới 40kg, chiều rộng phun của DJI T40 lên đến 11m với công suất phun thuốc BVTV đáng kinh ngạc là 22ha/giờ. Về hiệu quả gieo hạt/rải phân, thùng rải của DJI T40 có sức chứa lên đến 50kg với hiệu suất 1,5 tấn/giờ. DJI T20 Pro cũng có các điểm nổi bật tương tự và hiệu suất làm việc ngang ngửa với DJI T30 với kích thước gọn nhẹ hơn.

Để được tư vấn dịch vụ máy bay phun thuốc tại Long An và giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam ngay hôm nay để được chúng tôi hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN