Dịch vụ phun thuốc Đắk Lắk cho tiêu, điều, cao su, cà phê


Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc ứng dụng dịch vụ phun thuốc Đắk Lắk cho cây tiêu, điều, cao su, cà phê bằng máy bay không người lái mang đến cho bà con rất nhiều lợi ích vượt trội.

Tỉnh Đắk Lắk là tỉnh có thế mạnh về đất đai với tổng diện tích sản xuất nông nghiệp là 627.031 ha, đất lâm nghiệp 519.721 ha. Điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu rất thích hợp để phát triển các loại cây công nghiệp dài ngày và cây ăn quả. Những cây trồng điển hình ở Đắk Lắk có thể kể đến như cho tiêu, điều, cao su, cà phê với sản lượng hàng đầu cả nước.

may bay phun thuoc kontum

Để giữ vững năng suất và chất lượng cây trồng khi thu hoạch, bà con cần hết sức quan tâm đến khâu phòng trừ sâu bệnh.

Khó khăn khi phun thuốc bảo vệ thực vật cho tiêu, điều, cao su, cà phê

Tiêu, điều, cao su, cà phê là những loại cây trồng chủ lực ở Đắk Lắk. Những loại cây này có đặc điểm chung là thân cao, tán lá dày và rậm rạp, những trụ cà phê thường cao quá đầu người, địa hình đa số là đồi núi dốc nên việc phun xịt bằng phương pháp thủ công gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, với diện tích trồng trọt lớn, vấn đề nhân công lao động cũng là một bài toán khó khi mà số lượng lao động làm nông nghiệp ngày càng ít đi. Do vậy người nông dân cần một giải pháp phun thuốc trừ sâu giải quyết được vấn đề nhân công lao động cũng như những khó khăn mà phương pháp thủ công còn tồn tại.

Dịch vụ phun thuốc trừ sâu Đắk Lắk bằng máy bay không người lái

Dịch vụ phun thuốc trừ sâu Đắk Lắk bằng máy bay phun thuốc là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, giải quyết được những vấn đề mà bà con đang đau đầu. Máy bay phun thuốc có nhiều tính năng thông minh vượt trội, hiệu suất cao, giải phóng sức lao động cho con người, bảo vệ sức khỏe người nông dân, tăng năng suất.

Thiet ke khong ten 64

Drone phun thuốc là thiết bị điều khiển từ xa, thay vì phải tốn nhiều nhân công phun thuốc như phương pháp thủ công thì máy bay phun thuốc chỉ cần một người vận hành và điều khiển máy bay thông qua thiết bị di động, tốc độ bay nhanh chóng, chỉ cần 10 – 15 phút là hoàn thành phun trên diện tích 1ha.

Máy bay phun thuốc được trang bị công nghệ phân nhánh đến mục tiêu giúp cho máy bay có thể điều chỉnh góc của cánh tay máy quay và phun qua tán dày theo góc xiên để thuốc có thể bám đều lên các bộ phận của cây, số lượng giọt thuốc được tăng lên 100%, hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao, không bị lãng phí thuốc.

Với việc sử dụng máy bay phun thuốc, thuốc bảo vệ thực vật được phun dưới dạng sương mù có kích thước hạt siêu nhỏ và mịn, giúp thuốc bám đều trên bề mặt lá, giảm 90% nước và 30% thuốc sử dụng, thuốc được phun đồng đều, chính xác, không bỏ sót cây trồng, hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao.

Dịch vụ phun thuốc Đắk Lắk bảo vệ sức khỏe nhà nông

Phun thuốc trừ sâu là công việc rất độc hại đối với sức khỏe. Giờ đây, với dịch vụ phun thuốc tại Đắk Lắk bằng drone phun thuốc sâu, bà con sẽ không còn phải vất vả đeo bình phun thuốc, không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật, nhờ đó tránh được nguy cơ phơi nhiễm hóa chất độc hại.

Sự hỗ trợ của máy bay không người lái trong canh tác cây trồng giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tài nguyên nước và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe người nông dân tốt hơn. Sử dụng dịch vụ phun thuốc bằng drone tại Đắk Lắk là hướng đi phù hợp với xu thế trong thời đại công nghệ 4.0, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp tại địa phương, cải thiện đời sống của người dân.

Đáp ứng nhu cầu về dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay tại Đắk Lắk, Công ty AgriDrone Việt Nam đã hợp tác với các địa phương lập trạm phun tại nhiều tỉnh thành, đội bay hoạt động 24/7 với chi phí tiết kiệm.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp tại Việt Nam với các dòng máy hiện đại nhất hiện nay như: máy bay phun thuốc DJI T40, DJI Agras T20P, DJI T30… AgriDrone Việt Nam hợp tác xây dựng trạm phun dịch vụ trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của đông đảo bà con nông dân.

Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ Công ty AgriDrone Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN