Dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng cho lúa, rau


Dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng cho lúa, rau bằng máy bay phun thuốc không người lái mang cho bà con giải pháp tiết kiệm chi phí, giảm thời gian phun xịt, tăng độ đồng đều khi phun, giảm số lượng nhân công, tránh tiếp xúc các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại.

Trong những năm qua, Đà Nẵng đã tập trung thực hiện các giải pháp tạo đột phá trong tái cơ cấu ngành nông nghiệp và nâng cao chất lượng chương trình xây dựng nông thôn mới, nhờ đó ngành nông nghiệp đạt kết quả tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. Theo thống kê hiện nay diện tích cây trồng trên địa bàn thành phố như sau: cây lúa: 2509ha; cây rau: 71ha; lạc: 290ha; ngô: 26ha…

Lua-tro-bong-phun-thuoc-gi-cho-dung
Tình hình sâu bệnh hại lúa và rau tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, thời gian qua, tình hình sâu bệnh trên các trà lúa có dấu hiệu phát triển, khả năng ảnh hưởng lớn đến năng suất và sản lượng lương thực. Trên cây lúa xuất hiện các đối tượng gây hại như: sâu cuốn lá nhỏ, sâu đục thân 2 chấm, rầy nâu, bệnh bạc lá, bệnh đạo ôn, bệnh khô vằn…

Trên cây rau: xuất hiện bệnh thối nhũn, bệnh lở cổ rễ, bệnh gỉ trắng, bệnh sương mai, bệnh đốm lá, sâu xanh, sâu tơ, sâu khoang, bọ nhảy, ruồi đục quả, rệp, rầy mềm, bọ bầu vàng…

Trước tình hình diễn biến của thời tiết như hiện nay, kết hợp với giai đoạn sinh trưởng của cây trồng thời gian tới sẽ tạo điều kiện cho các đối tượng sinh vật hại phát sinh phát triển gây hại. Do vậy bà con cần lưu ý thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại để bảo vệ năng suất và chất lượng nông sản.

Dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng bằng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa

Trước tình hình sâu bệnh hại diễn biến phức tạp, bà con rất cần dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

phun thuoc cho rau

Trước đây bà con nông dân chủ yếu sử dụng phương pháp phun thuốc theo cách truyền thống bằng bình phun thủ công hoặc máy cồng kềnh, tiếp xúc với hóa chất độc hại, hiệu quả không cao, tốn kém chi phí. Để nâng cao năng suất và giải quyết những khó khăn mà bà con đang gặp phải, dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng bằng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa ra đời đem lại những lợi ích như giảm thời gian phun xịt, tăng độ đồng đều khi phun, giảm số lượng nhân công cũng như tránh tiếp xúc các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại cho người dân.

Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa có những ưu điểm như sau:

Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa được thiết kế nhỏ gọn, có tính cơ động, dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

– Máy bay phun thuốc có tính tự động cao, vận hành đơn giản, hệ thống phun tự động chính xác và đồng đều.

– Máy bay phun thuốc bay theo bản đồ được thiết lập sẵn, ghi nhớ điểm phun và điểm kết thúc khi hết thuốc, đường bay được phân chia chính xác và phân lối bay đồng điều.

– Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao, chủ động thời gian phun thuốc.

– Có thể điều chỉnh liều lượng nước phun, tốc độ bay, độ cao để phun cho phù hợp từng loại cây trồng.

– Giảm chi phí thuê nhân công (với 01 máy bay chỉ cần 2 người 1 người lái 1 người pha thuốc có thể thực hiện gấp hơn 20 người phun thủ công).

– Tiết kiệm được thời gian làm việc (phun 01 ha lúa chỉ cần 10 đến 15 phút).

– Tiết kiệm được lượng thuốc bảo vệ thực vật do phun công nghệ phun sương, hạt thuốc nhỏ và mịn nên chỉ bám lên lá hạt thuốc không bị rơi vãi hay chảy xuống đất.

– Phun thuốc đồng đều, chính xác, không bị chồng lối.

– Người nông dân sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với các loại thuốc bảo vệ thực vật.

– Máy bay phun thuốc có thể phun được cho tất cả các loại cây trồng có độ cao khác nhau, ứng dụng được trên tất cả các loại địa hình.

Với những ưu điểm vượt trội từ máy bay phun thuốc, trạm dịch vụ phun thuốc Đà Nẵng mang đến cho bà con dịch vụ phun thuốc đảm bảo chất lượng, tăng độ đồng đều khi phun, tăng năng suất, giảm chi phí và nâng cao thu nhập cho bà con trên địa bàn.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng

AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc của bà con nông dân, AgriDrone đã thành lập nhiều trạm phun dịch vụ trên toàn quốc hoạt động 24/7.

Các dòng máy bay hiện đại được sử dụng phổ biến như: máy bay phun thuốc DJI Agras T30, DJI Agras T20, T10, đặc biệt là hai dòng máy bay mới nhất của DJI với nhiều nâng cấp vượt trội sẽ có mặt tại AgriDrone trong năm 2022 đó là DJI Agras T40, DJI Agras T20P. Bà con có nhu cầu thành lập trạm phun dịch vụ bằng máy bay không người lái tại địa phương sẽ được đội ngũ của AgriDrone hỗ trợ hướng dẫn về điều khiển công nghệ bay một cách thuần thục, được các chuyên gia đào tạo bài bản về cách vận hành và làm chủ thiết bị.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm dịch vụ phun thuốc bằng máy bay tại Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

NHẬN TƯ VẤN