Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40


Hãng DJI mới đây đã cho ra mắt phiên bản máy bay nông nghiệp mới nhất – DJI Agras T40 hỗ trợ nhà nông trong các công việc như: phun thuốc, sạ lúa, rải phân. Sau đây là đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40.

Các thông tin nổi bật của máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân DJI Agras T40

may bay phun thuoc dji t40 03

 • Sức chứa bình rải lên đến 50 kg.
 • Sức chứa bình phun lên đến 40 kg.
 • Chiều rộng phun lên đến 11 mét.
 • Phun đồng đều hơn.
 • Xếp hạng bảo vệ IPX6K: chống nước, chống bụi, chống ăn mòn.
 • Pin 30.000 mAh có thể được sạc đầy chỉ trong chín phút.
 • Thiết kế van ly tâm.
 • Khả năng phun lên đến 130 ha mỗi giờ.
 • Radar đa hướng và ống nhòm để phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50 mét.
 • Một camera kèm gimbal có thể điều chỉnh để thu thập hình ảnh theo thời gian thực, xây dựng bản đồ và tự động xác định ranh giới vùng cắt.
 • Có khả năng xây dựng các tuyến đường thông minh để cải thiện việc bón phân và phun thuốc.
 • Nền tảng Nông nghiệp Thông minh mới từ DJI.
 • Nó cho phép người dùng tự động kiểm tra, phân tích sự phát triển của cây trồng và theo dõi dịch hại.

Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40

 • Thiết kế gấp thuận tiện

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 áp dụng thiết kế thân gập nghiêng và kết hợp với tay gấp có khóa một chìa, kích thước thân sau khi gấp được cho là giảm khoảng 72% giúp bạn dễ dàng vận chuyển.

 • Hiệu quả vượt trội

DJI Agras T40 có thiết kế cánh quạt kép đồng trục, tăng tải trọng 33% so với thế hệ trước, nó có thể mang theo hộp phun tải trọng 40kg hoặc hộp rải hạt với tải trọng 50 kg.

Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40

DJI Agras T40 có thể rải 1,5 tấn urê hoặc phun thuốc trừ sâu trên cánh đồng rộng 130 hecta trong một giờ.

DJI Agras T40 đi kèm với một số thiết kế cải tiến cho phép nó có khả năng phun đồng đều hơn, mô đun tháo rời trong ba phút, cũng như độ bền và khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Máy bay không người lái hỗ trợ thêm các cảm biến theo dõi trọng lượng theo thời gian thực để tối ưu hóa độ lan rộng và cung cấp cảnh báo nạp đầy chính xác.

 • Độ an toàn

An toàn bay trong quá trình hoạt động là rất quan trọng đối với phi công máy bay không người lái, vì vậy hệ thống nhận thức an toàn của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 đã được cập nhật lại và được cho là có khoảng cách giám sát lên đến 50m với sự kết hợp của Active Phased ArrayRadar + Tầm nhìn kép. Nhờ hệ thống này, máy bay không người lái DJI Agras T40 có thể hoạt động ở các địa hình phức tạp, chẳng hạn như vườn cây ăn quả và đồi, mà không bị cản trở.

 • Độ bền cao: chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn

Máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân phải làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt để thực thi các nhiệm vụ thực tế, chính vì thế nó cần đáp ứng được các yêu cầu cao về độ bền và độ tin cậy.

Với thiết kế bảo vệ khoang độc lập mô-đun trung tâm, thiết kế bảo vệ ba cấu trúc, cổng bảng mạch và các quy trình khác, cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy bay không người lái đạt cấp độ ô tô IPX6K, vì vậy máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có độ bền cao, chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn, phù hợp để thực thi các nhiệm vụ nông nghiệp thực tế.

 • Pin tuổi thọ cao

DJI T40 được trang bị pin thông minh và bộ sạc thông minh đầy đủ. Pin thông minh 30.000 mAh với 1.500 chu kỳ bên trong được kết hợp với máy phát điện làm mát bằng không khí và có thể sạc lại ngoài trời, giúp sạc kép dễ dàng. Pin sạc nhanh chóng chỉ trong 9 phút.

Mua máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 chính hãng

Trên đây là thông tin đánh giá tổng quan về máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40. Với những cải tiến vượt trội so với thế hệ trước, DJI Agras T40 hứa hẹn là đầu tàu mới trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh, hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong canh tác nông nghiệp, nâng cao năng suất, lợi nhuận, bảo vệ sức khỏe cho bà con.

AgriDrone Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới mang công nghệ máy bay không người lái DJI Agras T40 đến với quý khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm dự kiến có mặt tại AgriDrone vào tháng 7/2022.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T40, hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn của AgriDrone Việt Nam ngay từ hôm nay.

AgriDrone đã và đang đi đầu trong việc mang giải pháp công nghệ vào quá trình sản xuất và bảo vệ cây trồng, AgriDrone không ngừng nâng cấp và cải thiện dịch vụ sản phẩm để phục vụ quý khách hàng trên toàn Quốc.

NHẬN TƯ VẤN