BẢO HIỂM THAY CÁNH AGRIDRONE – ĐÓNG 1 LẦN – DÙNG TRỌN ĐỜI


Khi vận hành máy bay nông nghiệp, ai cũng kỳ vọng vào sự bền bỉ, ổn định theo thời gian. Tuy nhiên, trong những tình huống không mong muốn với nhiều nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan, cánh máy bay có thể xảy ra sự cố. Do đó, để máy bay không người lái của quý khách luôn an toàn trước mọi rủi ro cũng như những va chạm không mong muốn khi đang hoạt động, AgriDrone Việt Nam cung cấp gói BẢO HIỂM đặc biệt THAY CÁNH TRỌN ĐỜI.

thay cánh trọn đời

Thay cánh trọn đời là như thế nào?

Bảo Hiểm Thay cánh máy bay được thiết lập nhằm kịp thời hỗ trợ những hư hại, tổn thất vật chất bất ngờ và không lường trước được do bất kỳ nguyên nhân nào xảy ra với cánh máy bay. Đồng thời giúp phi công an tâm hơn khi vận hành máy. Tham gia chương trình, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu để có thể nhận được sự hỗ trợ miễn phí thay cánh đến suốt đời.

Một trong những yếu tố đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của Gói Bảo hiểm Thay cánh trọn đời chính là việc đơn giản hoá quy trình chăm sóc.

 • Tốc độ giải quyết nhanh chóng
 • Các bước thực hiện đơn giản, thuận tiện

Chi tiết gói Bảo hiểm thay cánh trọn đời

 • Đối tượng áp dụng: Để tạo điều kiện cho cộng đồng máy bay nông nghiệp phát triển, cũng như giúp người dùng có thể dễ dàng thay thế linh kiện, gói bảo hiểm AgriDrone được áp dụng cho mọi đối tượng là khách hàng của AgriDroen hoạt có sử dụng máy bay, mong muốn được tham gia.
 • Số lượng gói bảo hiểm: Chỉ dành 99 suất cho 99 khách hàng nhanh tay nhất

Quy trình nhận ưu đãi gói Bảo hiểm Thay Cánh Trọn Đời

Khi tham gia chương trình Thay cánh trọn đời, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải sẵn ứng dụng Timestamp trên thiết bị di động. Để tải ứng dụng, quý khách tìm và gõ tên ứng dụng Timestamp tại CH Play hoặc App Store
  • Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jeyluta.timestampcamerafree&hl=vi
  • Link IOS: https://apps.apple.com/vn/app/timestamp-camera-basic/id840110184?l=vi
 •  Bước 2: Khi gặp bất kì sự cố nào xảy ra, bà con vào ứng dụng Timestamp quay video hiện trường sự cố, trong đó phải thấy rõ: số cánh gãy và SN máy
 •  Bước 3: Gửi video đã quay về nhóm HTKT để được thay cánh kịp thời.
 •  Bước 4: Đội HTKT sẽ nhanh chóng có mặt để thay cánh mới cho máy bay

Tham gia hợp tác bằng cách nào?

Để tham gia vào gói bảo hiểm thay cánh trọn đời, quý khách thực hiện 1 trong các cách sau

 1. Liên hệ với AgriDrone Việt Nam thông qua hotline: 0777 68 1111 hoặc 034 để nhận ngay thông tin về chương trình.
 2. Để lại thông tin liên hệ qua tin nhắn đến hộp thư của AgriDrone Việt Nam tại: 

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như quy trình thủ tục để tham gia chương trình thay cánh trọn đời của AgriDrone. Hy vọng với gói bảo hiểm này, bà con sẽ an tâm và tự tin hơn trong khâu vận hành máy bay nông nghiệp và tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua sắm linh kiện mới.

NHẬN TƯ VẤN