Bán máy bay nông nghiệp T30 giá rẻ 2021


Máy bay nông nghiệp T30 của hãng DJI được ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp để thực hiện các công việc như phun thuốc bảo vệ thực vật, rải phân bón, gieo hạt…, đã được phân phối tại Việt Nam. Vậy ở đâu bán máy bay nông nghiệp T30 giá rẻ 2021?

Các chuyên gia của Agridrone Việt Nam cho biết, hãng DJI cho ra mắt dòng máy bay nông nghiệp T30 được xem như một cuộc cách mạng trong nền nông nghiệp kỹ thuật số, giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm đáng kể chi phí, tiết kiệm nhân công, giúp người nông dân đỡ vất vả hơn trong các công việc đồng áng.

Những thông số kỹ thuật cơ bản của máy bay nông nghiệp T30 của DJI

Máy bay nông nghiệp DJI T30 có tổng trọng lượng là 26,3kg, trọng lượng cất cánh tiêu chuẩn là 66,5kg và chiều dài cơ sở tối đa là 2,145m. Thân máy bay T30 được thiết kế sử dụng thân giàn bằng sợi carbon, chất liệu siêu bền với cấp độ bảo vệ tổng thể IP67, chống ăn mòn bởi thuốc trừ sâu, bụi, phân bón, v.v. và có thể rửa sạch bằng nước.

Radar-da-huong-cua-DJI-Agras-T30
Radar đa hướng của DJI Agras T30

Đặc biệt máy bay có thiết kế giúp người dùng có thể gấp lại nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Kích thước khi gập của máy bay là 1.17m * 0.67m * 0.822m, nhỏ hơn 80% so với kích thước khi mở ra, như vậy bà con có thể vận chuyển rất tiện lợi. Đây là một trong những ưu điểm rất lớn, khi di chuyển phun thuê bà con không phải mất thêm chi phí hoặc nguồn lực cần thiết để vận chuyển máy bay tới địa điểm phun.

Máy bay nông nghiệp T30 DJI được trang bị bình phun 30L và 16 vòi phun, 8 van điện từ có thể điều khiển độc lập các vòi phun của mỗi nhóm. Bình phun 30 lít giúp bà con phun được trên diện tích rất lớn, giảm đáng kể số lần phun.

Tốc độ bay theo thời gian thực và liều lượng phun của máy bay nông nghiệp T30 được liên kết với nhau để đảm bảo hiệu quả phun đồng đều. Nó có thể cung cấp tốc độ dòng chảy tối đa là 8L/phút và chiều rộng phun hiệu quả tối đa là 4-9m. Hiệu suất hoạt động 16 ha/giờ.

may-bay-nong-nghiep-dji-t30
Máy bay phun thuốc nông nghiệp DJI T30

Để thích ứng tốt hơn cho công việc phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây ăn quả, máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 điều chỉnh góc phun của cánh tay phía trước và phía sau, đồng thời áp dụng công nghệ nhắm mục tiêu của DJI. Dữ liệu khi tiến hành thử nghiệm cho thấy hiệu quả phun trên mặt sau của các lá phía dưới của cây ăn quả tăng gấp đôi.

Máy bay nông nghiệp DJI T30 cũng được trang bị hệ thống rải 30kg, tốc độ rải 40-59 kg / phút. Hệ thống rải của DJI T30 được trang bị cảm biến có thể nhận ra và theo dõi trọng lượng theo thời gian thực vật liệu (thuốc bảo vệ thực vật, hạt giống,…) còn lại, đồng thời kết hợp với lập bản đồ nông nghiệp của DJI để thực hiện việc rải phân bón một cách chính xác.

Máy bay nông nghiệp DJI T30 – thiết bị cần có cho nhà nông

Máy bay nông nghiệp DJI T30 được ứng dụng để thực hiện các công việc như phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân, gieo hạt… có thể ứng dụng trên mọi loại địa hình và mọi loại cây trồng khác nhau.

Sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T30 giúp bà con tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, nâng cao hiệu quả, tăng năng suất cây trồng. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong thời đại 4.0.

Bán máy bay nông nghiệp DJI T30 giá rẻ 2021

Máy bay nông nghiệp T30 DJI hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm nên chỉ phân phối uy tín, không nên mua hàng xách tay giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Tại Việt Nam hiện nay bạn có thể mua máy bay nông nghiệp DJI T30 chính hãng tại Agridrone Việt Nam với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, có chế độ bảo hành chính hãng. Đây là đại lý ủy quyền của hãng DJI, chuyên cung cấp các giải pháp nông nghiệp, các sản phẩm máy bay xịt thuốc của hãng DJI. Khi mua hàng tại Agridrone Việt Nam, quý khách sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Su-kien-AgriDrone-AgriDream-Hue-bay-cao-cung-nong-nghiep-Viet-Nam
Sự kiện AgriDrone -AgriDream Huế bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam

AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông minh vào canh tác nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao như: máy bay không người lái phun thuốc sâu, gieo hạt, hệ thống giám sát thông minh…  AgriDrone Việt Nam đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho rất nhiều tổ chức và cá nhân uy tín tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực.

Để được tư vấn và báo giá máy bay nông nghiệp DJI T30, quý khách xin vui lòng liên hệ Agridrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Website: https://agridrone.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

Xem thêm: Mua máy bay nông nghiệp T30 ở đâu chính hãng?

NHẬN TƯ VẤN