Bán máy bay 3 trong 1 giá tốt chính hãng tại Việt Nam


Đầu tư máy bay 3 trong 1 DJI Agras T30 là sự lựa chọn thông minh, một thiết bị có thể hỗ trợ nhiều hoạt động trong canh tác nông nghiệp. Vậy ở đâu có bán máy bay 3 trong 1 DJI Agras T30 chính hãng?

Nông nghiệp ngày nay phải đối diện với nhiều thách thức, trong đó có bài toán về chi phí. Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại 4.0, máy bay nông nghiệp 3 trong 1 DJI Agras T30 ra đời, trở thành thiết bị hỗ trợ hiệu quả, giúp công việc của nhà nông được thực hiện một cách dễ dàng hơn, nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí, giải phóng sức lao động cho con người.

Vì sao gọi DJI Agras T30 là máy bay 3 trong 1?

Trong ứng dụng vào lĩnh vực nông nghiệp, máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T30 được đánh giá cao nhờ được trang bị những tính năng vượt trội, giúp máy bay đạt hiệu quả phun thuốc bảo vệ thực vật cao trên mọi diện tích đất nông nghiệp. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông và được nhiều người quan tâm.

May-bay-phun-thuoc-DJI-T30
Máy bay phun thuốc DJI T30

Sở dĩ gọi đây là máy bay 3 trong 1 bởi nó được thiết bị nhiều công dụng trong 1 thiết bị, cụ thể 3 công dụng chính của máy bay không người lái này đó là: Phun thuốc bảo vệ thực vật, Bón phân, Rải hạt giống.

Chỉ cần đầu tư vào một thiết bị, bà con có thể ứng dụng được vào nhiều hoạt động khác nhau trong quy trình canh tác, tiết kiệm đáng kể chi phí, tăng hiệu quả làm việc.

Những tính năng vượt trội của máy bay 3 trong 1 DJI Agras T30

Máy bay 3 trong 1 DJI Agras T30 được trang bị nhiều tính năng vượt trội, những điểm nổi bật của dòng máy bay phun thuốc này bao gồm:

DJI Agras T30 được trang bị 16 vòi phun

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T3 được trang bị 16 vòi phun, và cách bố trí của các vòi phun này giúp cho độ lắng của giọt thuốc hiệu quả hơn. Với 8 bộ van điện từ độc lập điều chỉnh lưu lượng giúp cho máy bay phun thuốc DJI Agras T30 có thể phun thuốc đều khi đổi hướng.

Sử dụng máy bay cho công suất mạnh mẽ cung cấp tốc độ dòng chảy lớn lên đến 8 lít mỗi phút nhờ có thiết kế bơm pít tông kép sáu xi lanh nằm ngang đối lập nhau.

Hiệu suất phun đạt 16 ha/giờ

May-bay-phun-thuoc-tru-sau-DJI-T30
Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI T30

DJI Agras T30 có bình phun dung tích 30l, phạm vi phun tối đa được tăng lên 9 mét, hiệu suất phun khi triển khai thực tế đạt 16 ha/giờ giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất 33,3% so với thiết bị thế hệ trước đó.

Công nghệ phân nhánh đến mục tiêu phun thuốc cho cây ăn quả

Công nghệ phân nhánh đến mục tiêu là một trong những điểm vượt trội của máy bay DJI Agras T30. Công nghệ này giúp cho máy bay có thể điều chỉnh góc của cánh tay máy quay và phun qua tán dày theo góc xiên để thuốc có thể bám đều lên các bộ phận của cây trồng, số lượng giọt thuốc được tăng lên 100%, hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao, không bị lãng phí thuốc.

Trang bị radar tránh vật cản hình cầu, không có điểm mù trong chuyến bay.

Việc trang bị hệ thống radar mới hình cầu giúp máy bay DJI Agras T30 nhận biết được chướng ngại vật và môi trường xung quanh khi hoạt động trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết, mọi góc nhìn mà không sợ bị bụi và ánh sáng xâm nhập.

Chức năng tự động vượt qua chướng ngại vật và mô phỏng mặt đất giúp đảm bảo an toàn cho máy bay trong quá trình vận hành.

Trang bị camera FPV kép

DJI Agras T30 được trang bị camera FPV kép, với tầm nhìn phía trước và phía sau rõ ràng, nhờ vậy dễ dàng quan sát trạng thái chuyến bay trong nháy mắt mà không cần quay đầu.

Bên cạnh đó khi mua máy bay bà con nông dân có thể hoạt động ban đêm an toàn nhờ được trang bị đèn rọi có độ sáng cao tăng gấp đôi hiệu ứng nhìn ban đêm, chiếu sáng tuyến đường bay vào ban đêm.

Nền tảng đám mây công nghiệp thông minh

Với sự trợ giúp của Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh và Lập bản đồ dựa trên điện toán đám mây, người nông dân hoàn toàn có thể quản lý vườn cây ăn quả bằng kỹ thuật số 3D trên điện thoại di động của mình, dễ dàng bắt đầu với nông nghiệp kỹ thuật số.

Kết cấu siêu bền với 3 lớp chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn

Mô-đun điều khiển sử dụng cấu trúc hoàn toàn khép kín, các thành phần cốt lõi có kết cấu 3 lớp siêu bền, cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy là IP67, bảo vệ khỏi chất hóa học, bụi, phân bón, chống bụi, chống thấm, chống ăn mòn, mạnh mẽ và bền.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại và dễ dàng vận chuyển

Máy bay có thể gấp gọn lại, sau khi gấp lại thì kích thước máy bay giảm 80% giúp việc vận chuyển dễ dàng. Thiết kế gấp tại chỗ và tự kiểm tra, khóa một phím, chống nới lỏng kép, vận hành an toàn hơn.

Tính tự động cao

Khi mua máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T30 có chế độ tuyến đường thông minh mới, lập kế hoạch độc lập tuyến đường tốt nhất cho mỗi hoạt động.

Kết hợp với máy đo lưu lượng thuốc trên bình phun, giúp người dùng nắm được thông tin lượng thuốc còn lại theo thời gian thực, dự đoán điểm thay thuốc/pin và đưa ra sự kết hợp thuốc-điện tối ưu. Máy bay có chức năng tự động quét, độ phủ phun toàn diện hơn, vận hành bảo vệ thực vật dễ dàng hơn.

Khả năng truyền tín hiệu cao và ổn định

Tính năng điều khiển từ xa mới của DJI Agras T30 mang lại khả năng truyền hình ảnh ổn định trong phạm vi 5 km, xa hơn 67% so với thế hệ trước (RM500), khả năng truyền tín hiệu được nâng cao, khả năng chống nhiễu vượt trội và hoạt động ổn định hơn.

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Khả năng điều khiển nhiều máy bay xịt thuốc cùng lúc giúp tăng gấp đôi hiệu quả. Mô-đun định vị chính xác cao RTK, giúp người dùng dễ dàng lập được kế hoạch hoạt động bay chính xác đến từng cm.

Màn hình 5.5 inch độ sáng cao giúp người điều khiển hoàn toàn có thể nhìn rõ màn hình dưới cái nắng gay gắt.

Ứng dụng Nông nghiệp DJI mới, giúp hệ thống chạy mượt hơn, nhanh chóng hơn và hoạt động đơn giản hơn.

Thời lượng pin cao

DJI Agras T30 sử dụng Pin thông minh hoàn toàn mới chu kỳ sạc 1.000 lần và có tuổi thọ cao, giúp giảm đáng kể chi phí vận hành.

Một trạm sạc và một bộ sạc giúp cho thời gian sạc pin cực nhanh trong 10 phút. Chỉ cần hai bộ pin thông minh và một bộ sạc hoặc một trạm sạc là máy bay có thể hoạt động cả ngày. Hộp an toàn tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho pin và bảo quản thiết bị dễ dàng hơn.

Hệ thống rải 3.0 (30kg) công suất lớn

Máy bay được trang bị hệ thống rải hiện đại mới với công suất lớn 30 kg, tốc độ rải cao tới 40-50 kg/phút, chiều rộng rải lên đến 7 mét. Người dùng có thể giám sát trọng lượng theo thời gian thực, trang bị cảm biến chống xoay, thông báo lượng vật liệu chính xác hơn.

Ứng dụng của máy bay 3 trong 1 DJI Agras T30 trong nông nghiệp

Máy bay 3 trong 1 DJI Agras T30 được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân với các công dụng như:

  • Phun thuốc: Triển khai phun thuốc bảo vệ thực vật cho mọi loại cây trồng như: cây lương thực (lúa, ngô, khoai, sắn…); cây ăn quả (cam, quýt, thanh long, bưởi…); rau hoa màu; cây nguyên liệu chế biến (mía, cà phê,…)
  • Rải phân bón, rải thức ăn chăn nuôi
  • Gieo hạt giống.

Địa chỉ bán máy bay 3 trong 1 DJI Agras T30

Hiện nay máy bay 3 trong 1 DJI Agras T30 được bán tại địa chỉ phân phối chính hãng của DJI tại Việt Nam. Khi mua máy bay chính hãng chất lượng tốt, bà con nông dân được hưởng chính sách bảo hành đầy đủ, được hỗ trợ trước và sau bán.

Tại Việt Nam, Công ty AgriDrone Việt Nam là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm mới nhất của DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thị trường. AgriDrone Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với giá thành hợp lý, hỗ trợ hiệu quả cho nhà nông trong canh tác nông nghiệp, giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe cho bà con nông dân.

Để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm, bà con có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty AgriDrone Việt Nam để biết thêm chi tiết, thông tin liên hệ:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN