AgriDrone Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 tại Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021


Sáng ngày 24/4 vừa qua tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM), AgriDrone Việt Nam được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021. Bên cạnh việc ghi nhận uy tín thương hiệu, giải thưởng còn khẳng định vị thế của AgriDrone Việt Nam trong việc số hóa nông nghiệp với ứng dụng máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật cũng như các ứng dụng máy bay không người lái khác. 

AgriDrone Top 10 Thuong hieu Chau A Thai Binh Duong 9
Ông Nguyễn Văn Thiên Vũ – CEO AgriDrone Việt Nam
nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021
từ ông Lee Seung Ho – Chủ Tịch Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA)
và PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng – Phụ trách Cục Hành Chính Quản Trị II – Văn Phòng Chính Phủ

Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các thương hiệu Việt trong việc áp dụng khoa học và công nghệ, nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng. Từ đó, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

AgriDrone Top 10 Thuong hieu Chau A Thai Binh Duong 12
 AgriDrone Việt Nam lọt top 10 thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021

AgriDrone Việt Nam là một trong những đơn vị đặt nền tảng cho việc ứng dụng thiết bị bay không người lái trong nông nghiệp. AgriDrone chú trọng giải pháp quản lý nông nghiệp, bằng việc sử dụng các thiết bị drone chuyên dụng, dùng để: Quản lý lịch phun thuốc phòng trừ sâu bệnh, lưu bản đồ các diện tích cánh đồng cần phun thuốc và lên kế hoạch phun tự động. Quản lý năng suất làm việc, diện tích đã phun của từng máy bay.

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, người nông dân là đối tác, là người bạn và đồng thời cũng là người thầy, sự ra đời của máy bay phun thuốc không chỉ xuất phát từ sự phát triển công nghệ mà còn đến từ nhu cầu thực tế của người nông dân và để tồn tại được cần phải bám sát vào điều đó.

AgriDrone Viet Nam top 10 thuong hieu chau a thai binh duong 2021
 Bằng khen và cúp chứng nhận giải thưởng
Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021 dành cho AgriDrone Việt Nam

Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021” được tổ chức thường niên, năm 2021 là năm thứ 7 được tổ chức tại Việt Nam do Ban biên tập Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn.

AgriDrone Top 10 Thuong hieu Chau A Thai Binh Duong 5

Từ hơn 1.000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, ban tổ chức giải thưởng đã sàng lọc và lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Chương trình bình chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; Độ nhận diện thương hiệu, vận dụng sáng tạo; Ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh; Tăng trưởng ổn định, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; Xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Xem lại buổi lễ trao giải Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021

 

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN