AgriDrone tổ chức workshop The XTech Passport dành cho người trẻ


Với mong muốn góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế theo định hướng trở thành “Thành phố thông minh phát triển bền vững”, ngày 24/06/2022 vừa qua, Công ty CP thiết bị bay AgriDrone đã tổ chức thành công workshop “The XTech Passport”. 

Sự kiện do công ty CP thiết bị bay AgriDrone đã kết hợp với Vườn Ươm Thủ Lĩnh LISC và Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế tổ chức dành cho học sinh, sinh viên và người trẻ ở Huế.

workshop The XTech Passport

Đây là một sân chơi đầy sáng tạo cho giới trẻ tỉnh nhà có cơ hội tiếp cận các công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới, đã và đang đóng góp các giá trị thiết thực cho nông nghiệp, giáo dục và đa lĩnh vực khác ở Việt Nam như Máy bay nông nghiệp drone, taxi bay, công nghệ thực tế ảo Metaverse. 

Cái nắng gắt của những ngày đầu hè oi ả được xoá tan phần nào nhờ không khí nhộn nhịp của những chuyến phiêu lưu trải nghiệm. Các bạn trẻ đã có cơ hội khám phá những drone tiên tiến, hiện đại nhất ngay trên chính sân trường.

AgriDrone

Nối tiếp chương trình trải nghiệm, các bạn trẻ còn được lắng nghe và chia sẻ cùng CEO công ty AgriDrone – Nguyễn Văn Thiên Vũ về “Năng lực định hướng tương lai”. Lắng nghe những vấn đề mà anh gặp phải trong quá trình khởi nghiệp, đưa ra những thắc mắc về công nghệ và được anh giải đáp cụ thể. Trao đổi với diễn giả, các bạn trẻ rất bất ngờ và tỏ ra hứng thú về công nghệ của tương lai.

workshop The XTech Passport
CEO Nguyễn Văn Thiên Vũ tại tedtalk về Công nghệ số

Không chỉ là những lý thuyết suông về công nghệ, ngay trên sân khấu của buổi workshop các bạn học sinh đã có cơ hội trải nghiệm không gian trò chơi được mô phỏng thông qua kính thực tế ảo, giao lưu, trải nghiệm giữa người với người qua những tương tác siêu thật. 

workshop The XTech Passport
Trải nghiệm game thực tế ảo thông qua kính VR

Nhân sự kiện này, Công ty AgriDrone cũng đã trao suất học bổng đồng hành cùng em học sinh chuyên Quốc học Huế cho 4 năm Đại học. Thông qua học bổng này, công ty cũng mong sẽ chắp cánh ước mơ cho em có tương lai sáng lạng hơn.

AgriDrone
CEO Nguyễn Văn Thiên Vũ gửi gắm nhắn nhủ đến học sinh được trao học bổng

Workshop “The XTech Passport” là chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ, tương tác tiếng Anh và chia sẻ định hướng tương lai, dành cho học sinh, sinh viên, quý vị phụ huynh và quý thầy cô giáo quan tâm. Đây là cơ hội tuyệt vời để truyền cảm hứng đến hàng nghìn bạn trẻ theo đuổi những giấc mơ lớn hơn với tầm nhìn rộng mở hơn để sẵn sàng bước ra thế giới. The XTech Passport tại Quốc Học Huế là sự mở đầu cho những sự kiện hấp dẫn về sau, AgriDrone sẽ tiếp tục hành trình mang theo giá trị này đến với nhiều bạn trẻ hơn trên khắp cả nước, hứa hẹn mang lại một Việt Nam tiên tiến và hiện đại nhất.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

 

 

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN