Bất ngờ trúng giải thưởng hàng trăm triệu nhờ tham gia game của AgriDrone


Vừa qua, AgriDrone đã đến trao quà cho anh Trần Văn Mạnh – là chủ nhân của giải đặc biệt trong sự kiện “Quay số trúng thưởng” của AgriDrone. Với phần quà trị giá hàng trăm triệu đồng là một chiếc máy bay phun thuốc nông nghiệp DJI Agras T10.

Thiet ke chua co ten 10
Lễ trao giải máy bay DJI T10 cho khách hàng may mắn

Niềm vui nhân đôi khi mua một được hai tại AgriDrone

Anh Mạnh là một trong những vị khách hàng đã đặt cọc nhận máy bay nông nghiệp tại AgriDrone. Anh cũng không nghĩ mình có thể may mắn nhận thêm một chiếc máy bay nữa trong cùng thời điểm. Bởi vậy, khi nghe thông báo là người trúng giải đặc biệt của AgriDrone, anh vô cùng bất ngờ. Ngay trên sóng livestream, khi được gọi điện để thông báo về giải thưởng, anh không giấu được xúc động: “Khi được bộ phận CSKH đưa mã để quay số, tôi cũng hào hứng chờ đón kết quả. Cho đến hiện tại, khi là người trúng thưởng, tôi rất vui và bất ngờ”.

5 1
Chân dung người đàn ông may mắn của AgriDrone

Cũng tới ngày đại diện công ty AgriDrone lên Thái Bình trao quà cho anh. Anh Mạnh chia sẻ, anh chọn AgriDrone vì đã tìm hiểu công ty đã được 2 năm mới dám ra quyết định. Đây là công ty lớn có tiếng tăm trong ngành. Đồng thời với các chính sách bảo hành bảo dưỡng vô cùng chuyên nghiệp. Anh không còn vướng bận gì để đặt cọc luôn máy bay tại đây. Anh đã đặt cọc MG-1P để về phục vụ bà con và chính gia đình. Trúng thêm T10 anh dự định sẽ phát triển quy mô và làm cả kinh doanh dịch vụ.

1 1
Đội ngũ AgriDrone chụp hình kỉ niệm cùng anh Mạnh

Luôn dành những điều tốt nhất cho khách hàng

Đây là chương trình được tổ chức thường xuyên bởi công ty cổ phần thiết bị bay nông nghiệp AgriDrone Việt Nam. Mỗi khách hàng đặt cọc đầu tư máy bay phun thuốc từ ngày 12/03-29/04/2022 đều nhận được 1 mã số may mắn. Phần quay số trao giải đã được livestream trực tiếp trên kênh Facebook chính thức của công ty vào lúc 19:00 ngày 29/04/2022.

278995509 515984126896244 6565155720012850937 n
Livestream quay số trúng thưởng được phát sóng trực tiếp ngay trên fanpage của công ty AgriDrone
7 1
Kỹ thuật viên AgriDrone hướng dẫn bay cơ bản cho anh Mạnh

Những giải thưởng hấp dẫn khác

Ngoài giải đặc biệt là máy bay T10, công ty còn trao nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn khác. Bên cạnh đó còn có những mini game thú vị dành cho những khách hàng may mắn khác. Công ty còn trao 10 phần quà là 10 máy bay MG-1P cho những khán giả xem và chia sẻ bài viết tại buổi livestream. Để tri ân những những khách hàng đã tin tưởng, công ty không ngại ngần dành những yêu thương “đắt đỏ” nhất để trao đến khách hàng.

9 1

Không chỉ anh Mạnh, nhiều khách hàng khác cũng may mắn trúng quà của AgriDrone. Với mục tiêu không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng, công ty hứa hẹn mang tới nhiều hoạt động mua sắm kết hợp giải trí cùng những quà tặng giá trị cho người tiêu dùng. 

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN