Lĩnh vực khởi nghiệp tiềm năng mà nhiều người bỏ lỡ.

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG KHỞI NGHIỆP ĐÃ THÀNH CÔNG:
▪ Đầu tư lấy lại nhanh chỉ từ 3-6 tháng.
▪ Bảo hành và phân phối chính hãng.
▪ Đào tạo và hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu.
▪ Hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết.
▪ Máy móc bảo dưỡng định kì hàng tháng.
▪ Kĩ thuật viên hỗ trợ 24/07.
Hàng loạt các trạm phun mới được thành lập với tốc độ phát triển cực nhanh. Và đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu và cơ hội những ai biết nắm bắt.

LÝ DO VÌ SAO?

Đọc thêm
Phantom-4-Multispectral
DJI-MG1p-DJIT16

TẠI SAO SỬ DỤNG MÁY BAY NÔNG NGHIỆP?

  • Dễ dàng vận hành, tính tự động cao
  • Các đường bay được thiết lập sẵn: phun đồng đều, chính xác, …
  • Hiệu quả cao hơn so với phun truyền thống đã được chứng minh
  • Dập dịch nhanh, chủ động thời gian phun thuốc với khả năng phun ban đêm.
  • Thời gian phun thuốc nhanh từ 10 – 15 phút/ha.
  • Tiết kiệm chi phí, giảm lượng nhân công (một máy bay tương đương 28 người)
  • Giảm 90% lượng nước, 30% lượng thuốc trừ sâu.
  • Giảm tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Người nông dân chỉ cần đứng trên bờ, cách xa vị trí cần phun và bấm nút, máy bay sẽ cất cánh, bay đến điểm phun và phun thuốc tự động.
  • Diện tích phun được trong một ngày tối đa 50 ha.
  • Dễ dàng ứng dụng cho nhiều loại cây trồng và địa hình khác nhau.
ĐỌC THÊM
GỌI TƯ VẤN MỞ TRẠM PHUN NGAY! BẤM VÀO ĐÂY!

Các tấm gương thành công 

Trong chỉ 1 năm đầu tư và phát triển, các trạm phun đã dẫn đầu về sự phát triển và diện tích hỗ trợ bà con

doi-may-bay-phun-thuoc

Mê Kông
Tân Hưng, Long An

Một trong những trạm phun đầu tiên được thành lập, đem công nghệ về phục vụ bà con nông dân. Trạm phun Mê Kông nhận diện tích phun của hơn 395 hộ nông dân quanh khu vực huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

may-bay-phun-thuoc

Trung Nghĩa
Tam Nông, Đồng Tháp

Trạm phun do hai kỹ sư nông nghiệp Lâm Trọng Nghĩa và Lê Quốc Trung thành lập. Được nhiều bà con nông dân biết đến sau 2 năm hoạt động với máy bay phun thuốc và rải phân luôn vận hành hết công suất.

doi may bay phun thuoc

Thanh Hiền
Long An

Đội trưởng là anh Hiền, xuất phát là trưởng trạm xăng dầu ở Long An. Anh triển khai mô hình dịch vụ phun thuốc cho bà con với đội bay 1 tuần 2000 ha luôn sẵn sàng ứng phó, dập dịch kịp thời và nhanh chóng.

Các thông tin chính thống:

Câu chuyện mang công nghệ về làng

Báo Đồng Tháp

http://www.baodongthap.vn/kinh-te/ky-su-lam-trong-nghia-va-cau-chuyen-mang-cong-nghe-ve-lang-88867.aspx

Dịch vụ máy bay phun thuốc BVTV

Báo Vĩnh Long

http://www.baovinhlong.com.vn/khao-hoc-cong-nghe/201911/hotboy-lam-trong-nghia-va-dich-vu-may-bay-phun-thuoc-bvtv-2974223/

Hiệu quả phun thuốc bằng thiết bị bay

Báo Người Lao Động

https://nld.com.vn/thoi-su/hieu-qua-phun-thuoc-bang-thiet-bi-bay-20200412191734463.htm

TRẠM PHUN THUỐC DỊCH VỤ LÀ GÌ?

Trạm phun thuốc BVTV Công Nghệ Cao bằng Máy Bay Không Người Lái

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Nông nghiệp tại Việt Nam vẫn mang một vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Giờ đây nông nghiệp tại nhiều địa phương không còn là xóa đói, giảm nghèo mà đã trở thành con đường làm giàu, con đường thành công trên chính mảnh đất quê hương.

Muốn làm được như vậy, không có cách nào khác là phải áp dụng những tiến bộ về công nghệ nông nghiệp vào thực tế sản xuất, từ đó giúp tăng năng suất cây trồng, từng bước cải thiện chất lượng nông sản, nhất là đối với các giống cây trồng có giá trị kinh tế cao.

Nông nghiệp công nghệ cao (CNC) bao gồm các phát triển giống mới, công nghệ tưới tiêu tiên tiến, công nghệ số hóa trong quản lý và tổ chức sản xuất nhằm nâng cao chất lượng, năng suất nông sản, và đạt hiệu quả kinh tế cao.

MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI LÀ GÌ?

Máy bay không người lái (UAV) là viết tắt của “Unmanned Aerial Vehicle”. Ở Việt Nam quen gọi với cái tên Flycam.

Theo đúng như tên gọi của mình, trên chiếc máy bay loại này hoàn toàn không có phi công lái. Máy bay sẽ được điều khiển từ xa bằng một thiết bị cầm tay riêng biệt hoặc có thể kết nối vào điện thoại, máy tính bảng để điều khiển qua sóng radio.

Máy bay không người lái đang được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, xây dựng, cứu hộ, năng lượng, an ninh… Và nông nghiệp đang là lĩnh vực được ứng dụng mạnh mẽ nhất.

Riêng trong năm 2018, tại bốn nước châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan đã có hơn 40,000 máy bay phun xịt thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật được đưa vào sử dụng. Việt Nam chắc chắn sẽ không nằm ngoài xu hướng này.

GỌI TƯ VẤN MỞ TRẠM PHUN NGAY! BẤM VÀO ĐÂY!

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

Dành cho tổ chức/ Cá nhân nắm bắt nhanh chóng

trạm trưởng lâm trọng nghĩa

Đọc bài viết

Khi những người trẻ bắt tay làm nông nghiệp hiện đại

Với những va vấp buổi đầu, anh Lâm Trọng Nghĩa hiểu rằng, để tạo sự đột phá trong sản xuất nông nghiệp bằng các ứng dụng công nghệ thì làm một mình rất khó để thành công. Xuất phát từ suy nghĩ đó, anh bắt đầu tìm thêm những cộng sự có chung ý tưởng và đam mê để hợp tác. Người đầu tiên gia nhập vào “biệt đội bay” là anh Lê Quốc Trung (33 tuổi), bạn học phổ thông của anh, cũng là kỹ sư nông nghiệp.

Anh Lê Quốc Trung tâm sự: “Nhiều năm gắn bó với nông dân và cả các doanh nghiệp, tôi nghĩ điểm nghẽn lớn nhất trong xây dựng chuỗi liên kết ở ngành hàng lúa gạo chính là việc kiểm soát lưu tồn thuốc BVTV trong hạt gạo. Với thói quen và tập quán lâu đời, nông dân rất khó để có được lượng hàng lớn đồng chất để cung cấp cho doanh nghiệp xuất khẩu khi mà mỗi miếng ruộng, mỗi nông dân phun xịt đủ kiểu. Tuy nhiên, nếu được hướng dẫn, tư vấn kỹ lưỡng về các loại hoạt chất cấm không được sử dụng trong sản xuất lúa xuất khẩu thì lúa của nông dân sẽ đảm bảo an toàn để xuất khẩu. Để làm được điều này ngoài nhiệm vụ cung cấp dịch vụ phun xịt thuốc thì nhân viên trong từng nhóm bay của chúng tôi phải được đào tạo các kiến thức về nông nghiệp vững vàng để có thể tư vấn cách dùng thuốc, thời điểm phun thuốc hiệu quả và tiết kiệm nhất cho nông dân. Trong định hướng sắp tới, Tổ phun xịt thuốc BVTV của chúng tôi sẽ làm như thế, bởi chúng tôi nghĩ rằng, với những giải pháp có thể mang lại lợi nhuận cao nhất thì nông dân sẽ gắn bó với mình”.

Hiện tại, 2 chàng kỹ sư trẻ cũng đang ấp ủ xây dựng một nền nông nghiệp dựa trên nền tảng 4.0. Theo đó, 2 anh đang tìm hiểu về một sản phẩm khác là máy bay nhận biết quang phổ, đảm nhiệm chức năng thu thập dữ liệu về sức khỏe của từng khu vực lúa thông qua màu lá lúa. Từ đó, nhóm sẽ xây dựng dữ liệu tổng quát, khu vực lúa nhiễm sâu bệnh, thiếu nước, thừa phân… Sau khi dữ liệu được trí tuệ nhân tạo phân tích, sẽ đưa ra giải pháp quản lý dịch hại hiệu quả. Đặc biệt, máy bay mang thuốc đến nơi cần để phun không phải phun hết thửa ruộng. “Song, tất cả chỉ đang còn là những ý tưởng, hiện tại nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi là làm sao để mở rộng được mạng lưới của mình, kêu gọi nhiều “bạn đồng hành” hơn nữa để nâng số máy bay nhiều nhất có thể. Hiện tổ phun xịt thuốc của chúng tôi đang sở hữu 4 máy…”.

Với những hiệu quả tích cực của mô hình trạm phun thuốc dịch vụ, Dự án Tổ phun xịt thuốc BVTV bằng thiết bị bay không người lái của 2 kỹ sư trẻ đạt giải Nhất cấp tỉnh và giải Ba Cuộc thi khởi nghiệp khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Ông Lưu Văn Tiến – Phó Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tam Nông đánh giá, dự án này rất phù hợp với Đề án tái cơ cấu nông nghiệp của địa phương. Đặc biệt, việc áp dụng máy bay phun thuốc sẽ giải được bài toán thiếu nhân công, giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường.
<Báo Đồng Tháp>

GỌI TƯ VẤN MỞ TRẠM PHUN NGAY! BẤM VÀO ĐÂY!