THÔNG CÁO BÁO CHÍ: AgriDrone Việt Nam ra mắt thế hệ máy bay nông nghiệp mới DJI Agras T50 và DJI Agras T25


TP. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 04 năm 2024 – AgriDrone chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hai dòng sản phẩm máy bay thế hệ mới nhất DJI Agras T50 và DJI Agras T25 với những cải tiến công nghệ vượt trội. Đặc biệt, lần đầu tiên các dòng máy bay nông nghiệp có khả năng nâng cấp tùy chọn từ 2 lên 4 vòi phun ly tâm. 

Thông cáo báo chí ra mắt sản phẩm DJI T50 và T25
Máy bay DJI T25 (trái) và DJI T50 (phải) phun thuốc trên cánh đồng.

Sau nhiều phiên bản được phát triển tại thị trường Việt Nam, các dòng máy DJI Agras vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nhờ cấu hình mạnh mẽ, cải tiến công nghệ vượt trội, giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng như chi phí đầu tư hợp lý. Để tiếp tục nâng tầm trải nghiệm cho người dùng, AgriDrone Việt Nam chính thức giới thiệu 2 phiên bản mới DJI Agras T50 và DJI Agras T25: thông minh hơn, ổn định và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Mục lục

Tổng quan về sản phẩm

Thông số máy bay DJI Agras T50 DJI Agras T25
Tổng khối lượng 39,9kg (không pin)

52kg (có pin)

25,4kg (không pin)

32kg (có pin)

Bán kính bay 2000m 2000m
Tốc độ vận hành 10m/s 10m/s
Tải trọng thùng rải 50kg 25kg
Dung tích thùng phun 40L 20L
Lưu lượng Phun 16L/phút (2 vòi ly tâm)

Phun 24L/phút (4 vòi ly tâm)

Rải 108kg/phút

Phun 16L/phút (2 vòi ly tâm)

Phun 24L/phút (4 vòi ly tâm)

Rải 72kg/phút

DJI Agras T50: Hiệu quả vượt trội, ổn định và an toàn hơn

Không chỉ đáp ứng nhu cầu phun – sạ – rải cơ bản, máy bay nông nghiệp T50 còn mang lại hiệu suất vượt trội, sự ổn định và an toàn hơn khi làm việc, đặc biệt là những nâng cấp vượt bậc để phun hiệu quả hơn cho những vườn cây ăn quả.

  •  Lưu lượng phun lên đến 24 lít/ phút

Một trong những cải tiến đáng chú ý đầu tiên trên dòng máy bay phun thuốc thế hệ mới là lưu lượng phun. Nhờ vào nâng cấp vòi phun ly tâm kép công nghệ mới cùng hệ thống bơm cánh quạt dẫn động từ tính, máy bay T50 có thể phun với lưu lượng 16 lít/phút với bản tiêu chuẩn 2 đầu phun. Không những thế, người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn lắp đặt 4 vòi ly tâm cho lưu lượng phun đạt gấp đôi thế hệ cũ, lên đến 24 lít/phút. Cải tiến đáng kinh ngạc này giúp đáp ứng nhu cầu phun nhiều nước tại ruộng khô và vườn cây ăn quả. 

  •  Hiệu quả phun, rải vượt trội hơn

Đối với hoạt động phun, hệ thống vòi phun ly tâm hoàn toàn mới giúp các giọt phun đồng đều, kích thước hạt có thể điều chỉnh từ 50 đến 500μm phù hợp với nhiều dạng thuốc hơn. Đồng thời, T50 cũng được trang bị van điện từ công nghệ hiện đại giúp điều tiết giọt phun đều và mịn, giải quyết hiệu quả vấn đề nhỏ giọt khi phun. 

Đối với hoạt động rải, khi lượng phân bón trên mỗi mẫu lớn, người dùng sẽ đòi hỏi hiệu quả vận hành cao hơn. T50 có thể nhanh chóng thay thế thiết bị rải, cho tốc độ 108kg/phút, giúp rải nhanh hơn, hiệu suất tối đa có thể lên tới 1.5 tấn mỗi giờ, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Động cơ rải T50 có mô-men xoắn gấp đôi và được trang bị trục quay kênh dòng xoắn ốc để trải đều và êm ái hơn.

  •  Mạnh mẽ và đáng tin cậy, đảm bảo hoạt động ổn định 

Hoạt động ổn định là điều kiện tiên quyết để đo lường sự xuất sắc của các công cụ sản xuất nông nghiệp. Dựa trên thế hệ trước, T50 tiếp tục tăng đường kính ngoài của cánh tay máy bay lên 54mm, giúp cải thiện khả năng chống uốn và xoắn lên 27% so với thế hệ trước. Cánh tay mới có độ bền cao, không dễ bị biến dạng. Máy bay T50 cũng được bổ sung thêm khóa cánh tay thứ cấp giúp vận hành an toàn hơn. Ngoài ra, đệm giảm sốc dưới chân máy bay cũng được làm mới bằng vật liệu cao su tổng hợp chịu nhiệt cao, có thể đảm bảo yêu cầu về độ bền trong điều kiện làm việc khắc nghiệt và chống mài mòn hiệu quả.

  • An tâm gấp đôi với hệ thống ra-đa kép đa hướng và cảm biến thị giác kép  

An toàn luôn là vấn đề quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất. Nhất là các hoạt động trên cao – một môi trường với nhiều yếu tố ảnh hưởng phức tạp và khó kiểm soát hơn. Vậy nên với thiết kế mới, T50 đã vượt qua hàng trăm bài kiểm tra để đảm bảo an toàn cho các hoạt động nông nghiệp. Bằng việc nâng cấp lên 2 bộ radar mảng pha chủ động, 2 cảm biến tầm nhìn, T50 cho trường nhìn lớn hơn, rộng hơn và xa hơn. Điều này cũng giúp tích hợp thông tin hình ảnh để nhận biết chính xác địa hình và mô tả chi tiết các chướng ngại vật, cho phép đi đường vòng thông minh, an toàn cũng như các hoạt động mô phỏng mặt đất hoàn toàn tự động trên các sườn dốc lớn. Khả năng dự đoán địa hình tốt hơn, lên xuống dễ dàng và khả năng thích ứng khi đi theo những con dốc lớn hơn. Đồng thời, khả năng tránh và vượt qua chướng ngại vật cũng mượt mà hơn đáng kể, đảm bảo sản xuất an toàn và vận hành trơn tru khi đối mặt với địa hình phức tạp và những yếu tố biến động bất ngờ.

Hệ thống an toàn cũng được cài đặt thuật toán tối ưu hóa cho các tình huống khác nhau, thích ứng tùy vào môi trường với ba kịch bản cài đặt sẵn: vùng đồng bằng, đồi/vườn cây ăn trái, trên mặt nước. 

  •  Tập trung vào nhu cầu của người trồng cây ăn quả

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của nông dân trồng cây ăn quả, máy bay T50 trang bị hệ thống vận hành an toàn và hiệu quả, cải tiến trên từng chi tiết. Số lượng đầu phun có thể tăng từ 2 lên 4 đầu phun, tốc độ dòng chảy tăng đến 24 lít/phút, tăng hiệu quả bám dính và số lượng giọt ở mặt sau của lá lên gấp đôi, hiệu quả công việc được đảm bảo hơn.

Bộ 4 vòi phun ly tâm của DJI T50 giúp việc phun thuốc trên cây xoài hiệu quả hơn.
Bộ 4 vòi phun ly tâm của DJI T50 giúp việc phun thuốc trên cây xoài hiệu quả hơn.

Được kết hợp với hệ thống tránh chướng ngại vật, T50 còn có thể thực hiện khảo sát trên không đối với cây ăn quả với độ dốc tối đa 20°, tự động xác định cây ăn quả và chướng ngại vật, đồng thời tạo ra các tuyến đường ba chiều chính xác dựa trên xu hướng phân bố cây ăn quả để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các loại cây.

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T25: linh hoạt, nhẹ nhàng hơn 

Khi mức độ phổ biến của máy bay không người lái trong nông nghiệp ngày càng tăng, ngày càng nhiều nông dân có đất đai phân mảnh ưu tiên lựa chọn máy bay nông nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất. Đối với những mảnh ruộng nhỏ, nông dân không chỉ cần tính di động mà còn cần khả năng thích ứng linh hoạt… vì vậy máy bay nông nghiệp DJI T25 đã ra đời với những cải tiến phù hợp. 

Với thân hình và trọng lượng nhỏ hơn, dòng máy T25 phù hợp cho các hoạt động của cá nhân hay hộ gia đình sản xuất nhỏ, với diện tích canh tác không quá lớn hoặc phân bố rải rác, đường di chuyển khó khăn.

Máy bay DJI T25 nhỏ gọn, linh hoạt nhưng đạt hiệu suất cao trên nhiều loại địa hình, cây trồng.
Máy bay DJI T25 nhỏ gọn, linh hoạt nhưng đạt hiệu suất cao trên nhiều loại địa hình, cây trồng.

Tuy nhỏ nhưng T25 cũng kế thừa đầy đủ các cải tiến nâng cấp về chức năng và thiết kế của T50. Bao gồm tránh chướng ngại vật đa hướng, khảo sát trên không có độ dốc lớn và mô phỏng mặt đất thông minh, khảo sát đường vòng, sạc pin nhanh trong 9 phút. 

Điều đáng nói là T25 còn được trang bị chức năng khảo sát trên không tự động, bằng cách tạo ra các bản đồ và tuyến đường có độ phân giải cao. Máy bay cũng có thể xác  định một cách thông minh ranh giới của các lô đất và chướng ngại vật, cất cánh chỉ bằng một cú nhấp và vận hành hoàn toàn tự động, không cần quay vòng, giúp thao tác bằng tay thuận tiện hơn.

Sản phẩm giá tốt, dịch vụ hậu mãi vẹn toàn giúp người dùng yên tâm sản xuất

Là đơn vị tiên phong mang T50 và T25 đến người dùng Việt Nam, AgriDrone luôn đảm bảo sản phẩm mới được phân phối với giá cả ưu đãi nhất thị trường cùng cam kết đồng hành với người dùng trọn đời sản phẩm. Bên cạnh đó, với lợi thế của doanh nghiệp dẫn đầu, AgriDrone cũng luôn sẵn sàng máy để giao đến tận tay khách hàng sớm nhất, kịp thời cho vụ mùa của nông dân.

Ưu đãi lớn dành cho máy bay T25 và T50 chỉ có tại AgriDrone.
Ưu đãi lớn dành cho máy bay T25 và T50 chỉ có tại AgriDrone.

Song hành với chất lượng sản phẩm, hệ thống hậu mãi hoàn chỉnh, hệ thống trạm dịch vụ bảo hành từ Bắc vào Nam của AgriDrone Việt Nam là một phần không thể thiếu để đảm bảo sản xuất an toàn cho người dùng và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành. Trong những năm qua, trong khi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, AgriDrone đã tiếp tục tạo chỗ dựa vững chắc để người dùng vận hành an toàn và sản xuất hiệu quả. Không dừng lại ở đó, đến với AgriDrone, khách hàng luôn được nâng tầm những trải nghiệm mới mẻ thông qua những chiến dịch truyền thông thú vị, truyền cảm hứng.  

Giới thiệu về AgriDrone Việt Nam

AgriDrone Việt Nam là công ty về máy bay không người lái được thành lập từ năm 2012 với mục đích nghiên cứu, ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp. Trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “Bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam”, AgriDrone luôn sẵn sàng sát cánh cùng người dân Việt Nam, không chỉ tập trung vào nông nghiệp và cuộc sống hiện tại, mà sẽ còn vun đắp những ước mơ với sứ mệnh phát triển công nghệ vào các lĩnh vực đời sống. AgriDrone tiên phong mang đến khách hàng sự tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tuyệt đối chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết, trung tâm dịch vụ sẽ là cầu nối giúp AgriDrone mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với bà con nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xin mời tham khảo thông tin về các hoạt động của AgriDrone Việt Nam tại trang web chính thức: www.agridrone.vn 

………………….

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bà Hồ Vũ My My

Giám Đốc Truyền Thông Marketing

Công ty CP thiết bị bay AgriDrone Việt Nam

Email: my.ho@iflight.vn

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN