Tại AgriDrone, khách hàng cũng là người thân trong gia đình


Thấy ánh mắt hài lòng và nụ cười của khách hàng mỗi khi ra về, tôi biết mình đã hoàn thành tốt công việc, Thuỳ Trang – một nhân viên lễ tân của AgriDrone chia sẻ.

AgriDrone Việt Nam xem khách hàng là người thân trong gia đình
Thuỳ Trang – Nhân viên lễ tân tại trạm bảo hành AgriDrone

Chiều hôm ấy, anh M. đến trạm lấy máy sau khi được sửa xong. Nhưng chỉ một lát sau, anh quay lại với bộ dạng lấm lem bùn đất. Tôi khá bất ngờ và lo lắng, liền chạy ngay ra hỏi thăm. Anh M. vừa thở gấp vừa kể: “Trời mưa đường trơn, anh chạy xe lên dốc thì bị trượt bánh xe và té. Máy va chạm xuống đường nên anh chạy lại đây liền để nhờ kĩ thuật kiểm tra lại xem máy có bị sao không”.

kỹ thuật viên máy bay nông nghiệp AgriDrone Việt Nam
Đội ngũ kỹ thuật viên AgriDrone luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Nhìn anh cứ thấp thỏm đứng ngồi không yên, tôi liền trấn an: “Máy nhìn vậy chắc không có gì nghiêm trọng đâu anh. Anh có sao không, có va đập vào đâu, có cần đi khám không ạ?”. Anh nói không sao, chỉ lo cho máy bay không biết có vấn đề gì không. Thấy vậy, tôi nhanh chóng nhờ kĩ thuật ra hỗ trợ xem gấp tình hình máy khách như thế nào, đồng thời cũng không quên động viên anh kiên nhẫn chờ đợi, đi rửa vết thương trong lúc kỹ thuật kiểm tra máy. Vì tình hình của khách hàng khá đặc biệt, nên dù đang bận việc khá nhiều, các anh kỹ thuật viên vẫn cố gắng thu xếp để nhanh chóng hỗ trợ anh M. May mắn là máy khách chỉ bị gãy một phần giá đỡ camera nhưng camera vẫn hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng ưu tiên sửa cho khách luôn để anh kịp về. Anh rối rít cảm ơn mọi người ở trạm đã hỗ trợ khách nhiệt tình. Còn chúng tôi chúc anh có những chuyến bay suôn sẻ.

AgriDrone Việt Nam xem khách hàng là người thân trong gia đình
Hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam đã lựa chọn AgriDrone.

Nhìn theo bóng lưng khách xa dần, tôi thấy thật biết ơn và tự hào vì công việc ý nghĩa mà mình cùng đồng nghiệp đang làm. Được đồng hành cùng người nông dân mỗi ngày, lắng nghe và trở thành một phần nhỏ bé trong câu chuyện của họ luôn là động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu. Ở AgriDrone, chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ, tận tâm với khách hàng như những người thân trong gia đình để không phụ niềm tin mà hàng ngàn khách hàng đã trao trọn cho AgriDrone Việt Nam.

NHẬN TƯ VẤN