Sự ổn định của huyền thoại máy bay nông nghiệp DJI T30


Tính đến thời điểm hiện tại, DJI T30 vẫn là dòng máy bay nông nghiệp được triển khai với số lượng nhiều nhất thế giới. So với thế hệ tiền nhiệm, T30 đã mang lại nhiều đột phá trong việc thay đổi phương pháp canh tác nông nghiệp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Điều gì khiến DJI T30 vẫn giữ vững được phong độ, thậm chí được ưa chuộng hơn so với các dòng máy bay thế hệ mới hiện nay, cùng AgriDrone khám phá qua bài viết dưới đây!

máy bay AgriDrone

Trục trặc trên một số thiết bị công nghệ là điều không thể tránh khỏi

Không thể phủ nhận các lỗi vặt được xem là “đặc sản” trên các dòng máy bay nông nghiệp mới của hãng DJI mỗi lần ra mắt. Không ngoại lệ, T30 khi mới về thị trường Việt Nam cũng đã mất một thời gian dài để thử nghiệm và đã được cải tiến không ngừng. Hầu hết các lỗi cơ bản trên T30 đều được khắc phục và đạt được sự ổn định sau giai đoạn đó. Năm 2021 được xem là thời kì đỉnh cao của T30, cho đến tận bây giờ sức nóng của ngọn cờ đầu của nền nông nghiệp kỹ thuật số vẫn chưa thuyên giảm. Nếu không kể đến những lỗi vặt vãnh thì phải nói T30 mang trong mình những cải tiến mang tính cách mạng, khắc phục được tất cả những nhược điểm trên các thế hệ tiền nhiệm như MG – 1P, T16 và T20.

sạ lúa bằng máy bay

Tại sao DJI T30 vẫn được nông dân lựa chọn mà không phải các dòng máy mới?

Chi phí đầu tư ban đầu chắc chắn là một yếu tố mang tính quyết định, nhưng đó không phải là điều duy nhất bạn cần lưu tâm. Các dòng máy bay thế hệ mới được trang bị một số công nghệ vô cùng hiện đại. Chính vì các công nghệ còn khá mới nên khi quyết định đầu tư theo xu hướng, bạn đang vô tình đăng ký làm người thử nghiệm chất lượng. Những dòng máy thế hệ mới tuy đạt được nhiều tính năng vượt trội nhưng vẫn cần thời gian để đạt được sự ổn định. Chúng ta đều biết làm nông nghiệp có tính mùa vụ. Vào mùa, bà con phải giải quyết một số lượng công việc lớn trong một thời gian ngắn, máy móc ổn định sẽ đáp ứng tốt vấn đề này. Việc chưa có sẵn linh phụ kiện thay thế cũng là lý do khiến các dòng máy mới đã ra đời nhưng một bộ phận lớn nông dân vẫn trung thành chọn T30 khi có ý định tiếp tục đầu tư máy bay nông nghiệp. 

4

Có nên đầu tư các dòng máy mới vào thời điểm này?

Thiết kế chưa có tên 2

Câu trả lời là có nếu bạn là tay lái kỳ cựu, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống vận hành thì bạn có thể cân nhắc đầu tư các dòng máy mới. Hoặc, khu vực hoạt động của bạn gần các trung tâm dịch vụ sửa chữa của AgriDrone thì bạn toàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư các dòng máy mới này. Ở đây, chúng tôi có những kỹ sư trẻ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực và chúng tôi cam kết đồng hành cùng bà con từ những giây phút đầu tiên khi bà con cầm máy trên tay cho đến khi bà con thành công.

3

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN