Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P


Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P có nhiều chức năng thông minh để hỗ trợ hiệu quả cho người nông dân trong canh tác nông nghiệp. Sau đây là review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P bởi AgriDrone.

Review thông tin nổi bật của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P

Thông tin cơ bản:

  • Trang bị máy ảnh PFV độ nét cực cao

  • Khả năng rải 1 tấn phân bón mỗi giờ

  • Bảo vệ IPX6K 

  • Chiều rộng phun 7m

  • Sức chứa hộp phun 20kg, hộp rải 25kg

  • Khả năng lập bản đồ khảo sát trên không.

Tại các khu vực nông nghiệp rộng lớn, ngày càng nhiều trang trại trở thành lực lượng thu mua lớn. Họ tự làm việc và đồng thời thành lập một đội kiểm soát dịch hại để giúp đỡ những người hàng xóm của họ và mua máy bay không người lái. Máy bay nông nghiệp DJI T20P đã ra đời và trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc này.

su ra doi t40 t20p

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P áp dụng thiết kế nền tảng tương tự như DJI T40, gắn hộp phun sức chứa 20kg hoặc bình rải 25kg, được trang bị vòi phun ly tâm phun kép tiêu chuẩn, chiều rộng phun hiệu quả đạt 7m, do đó cải thiện hiệu quả hiện trường.

Ngoài ra, về thiết lập thông minh và độ tin cậy, DJI T20P vẫn giữ các thông số kỹ thuật cao của T40, bao gồm camera PFV độ nét cực cao, lập bản đồ khảo sát trên không, radar chủ động trong pha, tầm nhìn kép và bảo vệ IPX6K cấp phương tiện khỏi tất cả cỗ máy.

Vì hiệu suất phun có thể đạt 1 tấn phân bón mỗi giờ, T20P có thể thực hiện nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, giảm trọng lượng quản lý đất nông nghiệp và tăng hiệu quả, do đó giảm chi phí và tăng thu nhập.

DJI T20P có mật độ che phủ đáng ngạc nhiên

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P đã khắc phục triệt để nhược điểm của phương pháp phun thuốc truyền thống. Như chúng ta đã thấy, phương pháp phun thuốc truyền thống lợi ít mà hại nhiều, dễ bỏ sót, dễ lãng phí thuốc.

nhung cai tien T40 T20p 7

Với máy bay phun thuốc T20P, thuốc trừ sâu được phun dưới dạng sương mù với kích thước siêu nhỏ, dễ dàng bám dính vào thân, cành, lá, không bỏ sót. Điều này giúp cây trồng hấp thụ được thuốc, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao, không bị lãng phí thuốc.

Hình ảnh được chụp cận cảnh lá cây được phun thuốc dễ dàng cho ta thấy được những hạt thuốc li ti được dàn trải đều trên mặt lá hơn nhiều so với phương pháp cũ.

Hoạt động nhanh chóng

nhung cai tien T40 T20p 4

Một chiếc máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P có thể thay thế vài chục nhân công lao động nhờ tốc độ làm việc nhanh chóng, công suất cao. Sử dụng máy bay sạ lúa rải phân T20P giúp tiết kiệm được thời gian, sức lao động và an toàn cho người sử dụng.

DJI Agras T20P được tích hợp nhiều chức năng

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P được tích hợp nhiều chức năng để hỗ trợ nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm:

  • Chức năng phun thuốc bảo vệ thực vật:

Đây là chức năng cơ bản của máy bay nông nghiệp DJI T20P. Sử dụng máy bay T20P để phun thuốc trừ sâu, người nông dân an tâm hơn trong việc dập dịch nhanh chóng. Máy bay có thể hoạt động cả ban ngày lẫn ban đêm nên bạn có thể chủ động thời gian phun, tận dụng những thời điểm thích hợp để diệt trừ sâu bệnh hiệu quả, ngăn chặn dịch hại lây lan.

  • Chức năng gieo, sạ hạt giống

dji t20p 01

Máy bay còn được trang bị hệ thống rải để gieo sạ hạt giống. Người nông dân không còn phải vất vả lội trực tiếp xuống đồng ruộng để gieo sạ lúa, giờ đây công việc đã được thực hiện bởi máy bay không người lái. Công suất làm việc nhanh hơn và cũng hiệu quả hơn đáng kể. Mật độ sạ lúa được chính xác giúp tránh lãng phí hạt giống, người nông dân không phải tốn công cấy lại.

  • Chức năng bón phân

Hệ thống rải của máy bay không người lái DJI T20P còn được dùng để rải phân bón dạng hạt. Tốc độ rải hạt nhanh chóng giúp bà con tiết kiệm thời gian và không phải vất vả như khi thực hiện bằng phương pháp thủ công trước đây.

Mua máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P ở đâu?

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P ở đâu là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm ngay từ khi có thông tin sản phẩm này được ra mắt. Như thường lệ, AgriDrone Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới sẽ mang công nghệ mới nhất này đến với quý khách hàng.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với các sản phẩm hiện đại, chính hãng của DJI với đầy đủ giấy tờ minh nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành chính hãng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. AgriDrone Việt Nam luôn đồng hành cùng bà con để phát triển nông nghiệp kỹ thuật số, nâng cao năng suất và lợi nhuận cho bà con.

Để được trải nghiệm công nghệ máy bay sạ lúa rải phân DJI T20P sớm nhất cùng với những ưu đãi hấp dẫn, quý khách hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn của AgriDrone Việt Nam ngay từ hôm nay.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN