Ấn tượng mô hình máy bay nông nghiệp tại Techmart 2022


Máy bay nông nghiệp AgriDrone tham dự sự kiện Techmart 2022

Sáng 19/5, Trung tâm thông tin và thống kê, Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM khai mạc Techmart nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch tại 79 Trương Định, quận 1. Trong hai ngày (19 và 20/5), 87 doanh nghiệp, viện trưởng giới thiệu gần 200 công nghệ tới người dân.

Tại triển lãm, nhiều công nghệ được quan tâm như thiết bị máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu, gieo hạt trên cánh đồng của công ty Agridrone. Máy bay xịt thuốc có tầm hoạt động 5 km, phạm vi phun 9 m, chở theo 30 lít thuốc trừ sâu với 16 béc phun, đạt hiệu suất 15 ha mỗi giờ. Thiết bị điều khiển có màn hình rộng 5,5 inch giúp nông dân quan sát thực tế quá trình phun thuốc.

Theo Nguyễn Đăng Tuấn (công ty Argidrone) máy nhập khẩu từ nước ngoài, giá thành khoảng 250 triệu đồng, có các phiên bản nhỏ hơn với giá rẻ hơn giúp nông dân lựa chọn.

Sự kiện Techmart

Gian hàng của AgriDrone tại sự kiện cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người tham quan, dưới đây là một số hình ảnh của gian hàng AgriDrone:

máy bay nông nghiệp tại techmart

máy bay nông nghiệp tại techmart

máy bay nông nghiệp tại techmart

máy bay nông nghiệp tại techmart

Máy bay nông nghiệp ngoài chức năng phun thuốc còn có thêm chức năng rải hạt cho cánh đồng, giúp bà con gieo sạ và rải phân bón, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng và bón phân trước khi thu hoạch. So với phương pháp truyền thống thì rải hạt bằng máy bay nông nghiệp nhanh hơn, đồng đều hơn và giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí của người nông dân.

Là đơn vị có nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng drone trong các lĩnh vực đời sống, AgriDrone vẫn luôn tiên phong giúp nông dân trở thành những người sớm nhất tiếp cận với những công nghệ hiện đại trên thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN