Máy bay phun thuốc và rải phân trên lúa tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang


Ngày 02/10/20, công ty AgriDrone Việt Nam phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Kiên Giang cùng chính quyền địa phương tổ chức thành công Hội thảo trình diễn máy bay phun thuốc và rải phân trên lúa bằng máy bay nông nghiệp.

May-bay-phun-thuoc-va-rai-phan-tren-lua-tai-huyen-Go-Quao

Máy bay phun thuốc và rải phân trên lúa tại huyện Gò Quao

Tham dự chương trình có sự tham gia của Đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT Kiên Giang, Trung tâm Khuyến nông, và Hội nông dân tỉnh Kiên Giang, cán bộ khuyến nông cơ sở và nông dân cũng như các cá nhân quan tâm trong vùng.

May-bay-phun-thuoc-va-rai-phan-tren-lua-tai-huyen-Go-Quao
Máy bay phun thuốc và rải phân trên lúa tại huyện Gò Quao

Đây là hoạt động triển khai ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp giúp giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả, năng suất và thu nhập cho nông dân.

Thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng giải đáp được các thắc mắc cũng như giúp bà con nông dân có cái nhìn rõ nét hơn về việc ứng dụng máy bay nông nghiệp trong phun thuốc bảo vệ thực vật và rải phân trên đồng ruộng.

Việc triển khai canh tác lúa bằng công nghệ 4.0 sử dụng thiết bị bay không người lái vào phục vụ sản xuất nông nghiệp là một bước chuyển đổi quan trọng trong đẩy mạnh số hóa thúc đẩy sản xuất nông nghiệp. AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng bà con nông dân phát triển sản xuất, nâng cao đời sống cho bà con.

Phun trình diễn máy bay phun thuốc và rải phân

Chúng tôi có thực hiện phun thuốc bảo vệ thực vật và rải phân trên cánh đồng lúa trước sự chứng kiến của rất nhiều bà con nông dân.

Cái máy này giá bao nhiêu?

Máy này có thể phun được bao xa vậy chú?

Hết bao tiền để phun 1 bình? Em có thể phun một bình cho nhà anh được không, ngay phía trước, không xa đâu …”

May-bay-phun-thuoc-tru-sau-va-rai-phan-tren-lua-tai-huyen-Go-Quao
Máy bay phun thuốc trừ sâu và rải phân trên lúa tại huyện Gò Quao

Ngay từ đầu, một vài người nông dân vây quanh bạn, nói chuyện không ngừng và thở dài về sự tiến bộ của công nghệ. Sau đó, những người qua đường dừng lại vây quanh họ, và sau đó ngày càng nhiều người dân đến, những người vừa hiểu, họ bắt đầu khoe với những người bạn mới đến của họ, “Hãy nhìn vào máy bay không người lái này, thứ tốt,” Nó giống thế này nè. Blablabla … ”

Ông chú nông dân rất nhiệt tình, và anh ta đưa cho bạn một cốc nước. Bạn vẫn chưa uống nước xong, và bạn đã sẵn sàng để nhanh chóng lấy ra một hộp quẹt. Ông chú hỏi bạn: “Em ơi, anh chàng to lớn này bán bao nhiêu?”

Mỗi khi tôi đi thực tế đến một khu vực, luôn có những câu hỏi và một câu chuyện thú vị, và tôi thích nó. Khi tôi hoàn thành công việc của mình và rời đi, tôi cảm thấy rằng mình đã trở thành một phần nhỏ cho tiến bộ công nghệ trong làng.

Liên minh bảo vệ thực vật toàn quốc với dịch vụ 24/07 kèm đội phun 1 tuần/2000 – 5000 ha

Sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và phun cho hơn 500,000 ha diện tích cây trồng. Với mục tiêu là cung cấp các giải pháp toàn diện có thể hỗ trợ và mang lại lợi ích cho người nông dân ở khắp Việt Nam, với những ứng dụng của máy bay không người lái trong phun thuốc, rải hạt và bón phân.

Tram-phun-dich-vu-AgriDrone-Viet-Nam
Trung tâm dịch vụ AgriDrone Việt Nam

AgriDrone Việt Nam hợp tác thành lập các trạm phun và đội bảo vệ thực vật sử dụng máy bay phun thuốc ở nhiều vùng khác nhau với dịch vụ 24/7 kèm đội bay 1 tuần 2000 – 5000 ha luôn sẵn sàng ứng phó, dập dịch kịp thời và nhanh chóng.

Đồng thời thiết lập các điểm bảo trì để hỗ trợ sau bán hàng máy bay phun thuốc nông nghiệp với hơn 20 trung tâm bảo hành trên cả nước, tư vấn và hỗ trợ trạm phun dịch vụ, đồng thời phục vụ bà con trong bán kính 100 km (Mỗi trạm phun của bà con đều có trạm bảo hành trong phạm vi 100km), sử dụng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và có hiểu biết về công nghệ để giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề hỗ trợ sau bán hàng như bảo dưỡng, sửa chữa, …

AgriDrone Việt Nam cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh giải quyết hàng loạt mối quan tâm và lo lắng của người sử dụng máy bay phun thuốc về đào tạo, sản phẩm, việc làm và hỗ trợ sau bán hàng, tất cả đều không thể thiếu.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN