Máy bay phun thuốc sâu giá bao nhiều tiền?


Để tối đa hóa năng suất, hiện nay nhiều nông dân đã sẵn sàng sử dụng các công nghệ mới trong sản xuất nông nghiệp, trong đó có máy phun thuốc trừ sâu. Một trong những băn khoăn mà nhiều bà con quan tâm đó là: Máy bay phun thuốc sâu giá bao nhiều tiền? Máy phun thuốc trừ sâu ở đâu tốt nhất?

Khi nông nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức, máy bay không người lái đã trở thành giải pháp hiệu quả giúp người nông dân tối đa hóa năng suất trong các công việc như phun thuốc trừ sâu, gieo trồng, bón phân. Sau một thời gian được ứng dụng tại Việt Nam, máy bay phun thuốc trừ sâu đã dần trở lên phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Tuy vậy vẫn còn nhiều thắc mắc mà người nông dân khi lần đầu tìm hiểu về công nghệ này đó là: máy phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu tiền, hiệu quả mà nó mang lại ra sao và máy này ở đâu. Bài viết sau đây AgriDrone Việt Nam sẽ giúp bà con giải đáp những thắc mắc này.

Máy bay phun thuốc sâu giá bao nhiều tiền?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bay phun thuốc trừ sâu của các hãng khác nhau. Trong đó DJI là hãng hàng đầu thế giới về máy bay không người lái ứng dụng trong nông nghiệp.

May-bay-phun-thuoc-tru-sau-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T30

Một số loại máy bay phun thuốc trừ sâu của hãng DJI có thể kể đến: DJI Agras MG-1P, DJI Agras T16 và DJI Agras T20.

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, cấu hình… Nếu như bạn đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu làm dịch vụ thì có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy.

Hiện nay các dòng máy bay phun thuốc sâu của hãng DJI được phân phối chính hãng bởi AgriDrone Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Lợi ích khi ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu trong nông nghiệp

Máy bay phun thuốc sâu là sản phẩm công nghệ cao nên giá thành cũng không hề rẻ, tuy nhiên xét về tổng thể thì lợi ích kinh tế mà nó mang lại cho người nông dân có thể thấy là rất lớn. Cụ thể:

  • Hiệu suất cao: một máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P có thể tương đương 28 nhân công.

  • Hiệu suất phun thuốc bảo vệ thực vật có thể lên đến 50ha /ngày làm việc (đối với máy bay phun thuốc sâu DJI Agras MG-1P) và 80 ha/ngày làm việc (đối với dòng máy bay DJI Agras T16). Nếu tính sơ sơ giá thuê phun 1ha là 200.000 đ thì một ngày máy bay MG-1P có thể thu về 10 triệu đồng.

  • Giúp tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc. Đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi tính toán trên diện tích vừa và lớn.

  • Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Máy có khung máy được thiết kế bằng sợi các bon siêu bền cùng tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi của các thành phần chính giúp may bay MG-1P có thể hoạt động bề bỉ và đáng tin cậy trong môi trường đồng ruộng. Các thành phần linh kiện, phụ kiện như vòi phun, béc phun, bình chứa… khi cần thay thế đều có thể dễ dàng tìm được đồ chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam.

  • Cơ hội mở rộng kinh doanh là rất lớn bởi Việt Nam là đất nước có diện tích nông nghiệp cực lớn. Đầu tư vào máy bay phun thuốc trừ sâu hứa hẹn đem về nguồn thu nhập cao và ổn định cho người nông dân.

Với những lợi ích kinh tế như trên, tuy giá thành máy phun thuốc trừ sâu là không nhỏ nhưng bà con hoàn toàn có thể thu hồi vốn chỉ sau khoảng 6 tháng. Đó là chưa kể đến các lợi ích do kinh tế đem lại nhờ hiệu quả diệt trừ sâu bệnh giúp cây trồng tăng năng suất, tăng chất lượng.

Máy phun thuốc sâu ở đâu giá tốt nhất?

AgriDrone Việt Nam được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào trong sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt giúp tối ưu hóa năng suất lao động như máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh;… AgriDrone Việt Nam đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho rất nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

AgriDrone Việt Nam mong muốn đem đến cho bà con các sản phẩm hiệu quả thực sự, đem lại lợi ích thực sự về kinh tế và nhiều mặt khác.

Hiện nay, AgriDrone Việt Nam là đơn vị phân phối các dòng máy bay nông nghiệp chính hãng của DJI như MG-1P, DJI Agras T20 với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam

Quý khách cần tư vấn thêm về giá cả của từng dòng máy, giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam theo thông tin sau:

NHẬN TƯ VẤN