Giới thiệu Máy bay phun thuốc sâu DJI Agras T30 và T10


Máy bay phun thuốc sâu DJI T30 với hiệu suất hoạt động lên đến 16ha/giờ, thiết kế mới giúp cải thiện hiệu quả phun thuốc cho cây ăn quả, đồng thời đạt được hiệu quả phun một cách vượt trội. Bên cạnh đó, DJI T30 cũng được trang bị hệ thống rải hạt, bón phân với hiệu quả cao hơn.

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Phun 16 ha trong 1 giờ

Tải trọng tối đa của T30 được tăng lên 30 kg, được trang bị một máy bơm pít-tông mới, có thể cung cấp lưu lượng phun lớn lên đến 8L/phút, bố trí 16 vòi phun mới đảm bảo sự đồng đều của các giọt phun và phạm vi phun hiệu quả có thể đạt tới 9 mét.

May-bay-phun-thuoc-tru-sau-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T30

8 nhóm van điện từ có thể điều khiển độc lập từng nhóm vòi phun, tốc độ bay thời gian thực và bình phun được liên kết, phun đều trong toàn bộ quá trình vận hành. Hiệu suất phun của DJI T30 có thể đạt 16 ha một giờ, cao hơn 33% so với sản phẩm thế hệ trước.

Dễ dàng xuyên qua các tán dày của cây ăn quả

may-bay-nong-nghiep-dji-t30
Máy bay nông nghiệp DJI T30

Đối với việc phòng trừ sâu bệnh trên cây ăn quả, nông dân vẫn quan tâm nhất đến hiệu quả khi sử dụng máy bay phun thuốc, nhất là đối với những cây ăn quả có tán dày, phun bằng máy bay có thấm vào mặt sau của lá giữa và dưới hay không.

Để giải quyết vấn đề này, DJI T30 được trang bị công nghệ phân nhánh đến mục tiêu, giúp điều chỉnh góc phun của cánh tay trước và sau để các giọt thuốc xuyên qua tán cây theo góc xiên của cành cây, đảm bảo thuốc bám đều từ trên xuống dưới. Dữ liệu thử nghiệm cho thấy công nghệ này của T30 có thể tăng gấp đôi tỷ lệ bám dính của thuốc trên mặt sau của các lá dưới cùng của cây ăn quả.

Rải phân bón, rải hạt, thức ăn cho tôm

Trước đây, việc rải phân, gieo hạt cho cây trồng chủ yếu được thực hiện thủ công hoặc bằng máy móc. So với phương pháp thủ công và máy móc trên mặt đất, bón phân hay gieo hạt bằng máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 không chỉ có thể tăng hiệu quả đáng kể, không làm dập cây con mà còn đạt được độ đồng đều cao hơn.

e8a904b9a0125e4c0703

Với hệ thống rải mới ra mắt lần này, tải trọng tăng lên 30 kg, tốc độ rải cao tới 40-50 kg/phút, bề rộng rải 7 mét và có thể được rửa trực tiếp bằng nước. Hệ thống kép giám sát trọng lượng theo thời gian thực và giám sát vật liệu, kết hợp với bản đồ đất nông nghiệp, có thể thực hiện bón phân một cách chính xác, giúp giảm chi phí và tăng thu nhập.

Dữ liệu thực nghiệm cho thấy sử dụng T30 để gieo sạ trên ruộng lúa có thể tiết kiệm phân bón 10% và tăng 10% năng suất. Giải pháp DJI T30 + bình phun thuốc + hệ thống rải hạt, bón phân giúp giảm đáng kể chi phí đầu vào của nông dân và hiện thực hóa nông nghiệp chính xác.

Radar + camera kép, nâng cấp bảo vệ tích cực

Trong quá trình hoạt động, các phi công quan tâm nhất đến vấn đề an toàn bay. DJI T30 được trang bị hệ thống radar hình cầu, có thể phát hiện chướng ngại vật theo mọi hướng và mọi thời tiết, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, sương nước và bụi, đồng thời có thể tự động vượt qua hoặc tránh chướng ngại vật, giúp chuyến bay an toàn hơn.

May-bay-nong-nghiep-DJI-T30
Máy bay nông nghiệp DJI T30

T30 được trang bị camera FPV kép, phi công có thể dễ dàng quan sát cảnh trước và sau của máy bay từ màn hình trong quá trình bay, chuyến bay an toàn hơn, kích thước camera tăng gấp 3 lần so với thế hệ trước. Đồng thời, độ chiếu sáng của đèn rọi tăng gấp đôi hiệu ứng nhìn ban đêm.

Cấu trúc vững chắc, đáng tin cậy, bền và mạnh mẽ

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Trong điều kiện hoạt động và làm việc khắc nghiệt đặt ra yêu cầu cao về độ tin cậy về kết cấu của máy bay phun thuốc. DJI T30 sử dụng thân máy bay làm bằng vật liệu composite sợi carbon, với thiết kế cánh tay gấp có khóa một phím, để đạt được tỷ lệ gấp cao chắc chắn và đáng tin cậy, đồng thời khối lượng giảm 80% sau khi gấp. Cấu trúc bảo vệ mô-đun lõi, mức độ bảo vệ của toàn bộ máy đạt IP67, do đó DJI T30 không sợ thuốc, bụi, phân bón, bụi, nước xâm nhập và ăn mòn.

Chu kỳ pin 1000 lần, sạc siêu nhanh trong 10 phút

Để giảm số lượng pin sử dụng và di chuyển, đơn giản hóa hoạt động và giảm chi phí vận hành, giải pháp mới được phát hành bao gồm pin thông minh, trạm sạc và bộ sạc thông minh. Pin thông minh mới có chu kỳ 1.000 lần, thực hiện sạc trên mặt đất mà không cần làm mát. Trạm sạc vừa là máy phát điện vừa là bộ sạc. Công suất cao 7200W giúp sạc siêu nhanh trong 10 phút. Với 2 pin, người dùng có thể hoạt động liên tục, giúp giảm đáng kể số lượng thiết bị ngoài trời và giảm chi phí vận hành.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T10

DJI T10 được trang bị một bình phun 10L, tiêu chuẩn với 4 vòi phun áp lực và chiều rộng phun có thể đạt 5 mét. Về kết cấu chính, thân máy bay kiểu giàn làm bằng vật liệu composite sợi carbon có trọng lượng nhẹ và đảm bảo độ bền của toàn bộ máy.

May-bay-phun-thuoc-DJI-AGRAS-T10
Máy bay phun thuốc DJI AGRAS T10

Cấu trúc gấp mới giúp giảm 70% khối lượng sau khi gấp. Nó hỗ trợ lắp và tháo bình phun nhanh chóng, vận chuyển đơn giản và thao tác dễ dàng hơn. Hiệu suất hoạt động có thể đạt 40ha/ngày.

So với các loại máy bay phun thuốc cùng thể trên thị trường, DJI T10 không chỉ có kích thước nhẹ hơn mà còn dẫn đầu về cấu hình và độ an toàn. Nó kế thừa “thông số kỹ thuật cao” của T30, đi kèm tiêu chuẩn về RTK, FPV kép phía trước và phía sau, hệ thống radar hình cầu và bảo vệ IP67.

Về sạc pin, pin thông minh của T10 cũng có tới 1.000 chu kỳ, khi sử dụng với trạm sạc, chỉ với 2 pin có thể hoạt động liên tục. Với hệ thống rải, DJI Agras T10 cũng có thể thực hiện các hoạt động bón phân, rải hạt,  giúp tăng hiệu quả, giảm chi phí và tăng thu nhập.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN