Khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp đầu tiên tại Nghệ An


Nghệ An, ngày 26 tháng 10 năm 2023, công ty cổ phần thiết bị bay AgriDrone Việt Nam lần đầu tiên khai trương trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp tại Quỳnh Lưu, Nghệ An.

  • Thời gian: Ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Địa điểm: thị trấn Tuần, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Với hành trình hơn 10 năm tiên phong mang máy bay nông nghiệp về Việt Nam, phục vụ hàng ngàn đội bay trải dài từ Bắc tới Nam, AgriDrone tự hào mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chính hãng tiêu chuẩn thế giới cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, chất lượng dịch vụ bảo hành chuẩn Quốc tế, kho linh kiện lớn nhất thị trường luôn sẵn sàng phục vụ, cam kết đồng hành cùng bà con trọn đời.

Nông nghiệp là một trong những tiềm năng, thế mạnh của Nghệ An, bởi tỉnh có diện tích đất nông nghiệp lớn hàng đầu cả nước (với 1.249.176 ha), riêng diện tích trồng lúa chiếm khoảng 93.000 ha, nằm trong top 10 sản lượng lúa cả nước vào năm 2022. Ngoài ra tỉnh có diện tích rất lớn trồng trọt các loại cây trồng khác như mía, ngô… Vậy nên để phát huy thế mạnh sẵn có của địa phương cũng như giúp bà con nông dân phát triển nông nghiệp công nghệ cao, AgriDrone chính thức đưa giải pháp máy bay nông nghiệp đến gần hơn với nông dân tỉnh Nghệ An.

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp AgriDrone Nghệ An là địa chỉ phân phối, bảo hành chính hãng máy bay nông nghiệp, chuyên cung cấp cho nông dân các dịch vụ chuyên nghiệp về bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm tra máy bay nông nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật tại khu vực Bắc Trung Bộ. Ngoài ra, đây còn là một trong những trung tâm tư vấn toàn diện của AgriDrone dành cho bà con quan tâm và muốn tìm hiểu về công nghệ máy bay không người lái ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp: từ tài chính đến quy trình, đào tạo vận hành bay cho đến tư vấn xây dựng đội bay…

Xu hướng sử dụng máy bay phun thuốc không người lái phục vụ trong nông nghiệp đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, được thử nghiệm thành công trên rất nhiều loại cây trồng khác nhau và rất được nông dân ưa chuộng, tuy nhiên hiện nay thị trường Bắc Trung Bộ vẫn còn hạn chế các sản phẩm máy bay không người lái do chưa có đơn vị cung ứng trực tiếp tại đây. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của người dùng tại khu vực, AgriDrone đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để vận hành và phát triển kinh tế cùng máy bay nông nghiệp một cách an toàn và hiệu quả.

Việc ứng dụng máy bay không người lái giúp nông dân giải quyết nhiều khó khăn thách thức trong canh tác, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất nông nghiệp, tăng năng suất cây trồng và giảm sức lao động cũng như bảo vệ sức khoẻ cho bà con. Bên cạnh đó, máy bay nông nghiệp còn giải quyết bài toán kinh doanh: tối đa hoá lợi nhuận nhờ vào việc tăng cao hiệu quả cây trồng và giảm chi phí nhân công, chi phí mua phân bón, thuốc BVTV… Quan trọng hơn, giải pháp này giúp bảo vệ sức khoẻ nông dân khi không còn phải tiếp xúc trực tiếp với hoá chất độc hại, giảm lượng hoá chất sử dụng trong sản xuất nhờ vào công nghệ phun hiệu quả cao, từ đó giảm tỷ lệ dư thải ra ngoài môi trường, góp phần nâng cao chất lượng đời sống, bảo vệ môi trường, xây dựng nền nông nghiệp xanh – sạch.

———————————————————–

Về AgriDrone:

AgriDrone Việt Nam là công ty về máy bay không người lái được thành lập từ năm 2012 với mục đích nghiên cứu, ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp. Trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “Bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam”, AgriDrone luôn sẵn sàng sát cánh cùng người dân Việt Nam, không chỉ tập trung vào nông nghiệp và cuộc sống hiện tại, mà sẽ còn vun đắp những ước mơ với sứ mệnh phát triển công nghệ vào các lĩnh vực đời sống. AgriDrone tiên phong mang đến khách hàng sự tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tuyệt đối chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết, trung tâm dịch vụ sẽ là cầu nối giúp AgriDrone mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với bà con nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xin mời tham khảo thông tin về các hoạt động của AgriDrone Việt Nam tại trang web chính thức: www.agridrone.vn

………………….

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bà Hồ Vũ My My

Giám Đốc Truyền Thông Marketing

Công ty CP thiết bị bay AgriDrone

Email: my.ho@iflight.vn

Telephone: +84 98 342 94 00

NHẬN TƯ VẤN