Thử nghiệm hiệu quả phun thực tế của máy bay phun thuốc DJI Agras T20 trên rừng cây hồ đào


Cây hồ đào là giống cây xuất xứ từ vùng trung nam Bắc Mỹ, chúng sinh trưởng tốt nhất trong đất mùn và sâu. Quả hồ đào béo ngậy có thể được ăn trực tiếp hoặc được dùng làm nguyên liệu nướng bánh hay những món ngọt tráng miệng khác. Chúng tôi sử dụng máy bay phun thuốc DJI Agras T20 phun trên rừng cây hồ đào.

Orange Real Estate Business Advertising Website

Untitled

Quả hồ đào được mệnh danh là vua các loại hạt, có nhân lớn, vỏ mỏng, hạt đồng nhất và nhân dày. Do kết cấu tuyệt vời của nó, hương vị giòn và dinh dưỡng phong phú, nó được mệnh danh là vua của các loại hạt.

Untitled 1

Trong những năm gần đây, sâu bệnh trên quả hồ đào và các sinh vật gây hại thường xuyên và đột ngột đã khiến việc kiểm soát cây trồng trở nên rất khó khăn.

Thử nghiệm bay hoàn toàn tự động tại rừng hồ đào được trồng trên ngọn núi hùng vĩ và đất dốc, các khe núi nằm xen kẽ, rậm rạp, địa hình phức tạp và điều kiện làm việc rất nghiêm ngặt (độ dốc khoảng 35°, chiều cao cây trung bình khoảng 12 mét, sự phân bố cây trồng không đồng đều …).

Trước tiên, thực hiện khảo sát địa hình núi, sau đó tạo ra các bản đồ địa hình ba chiều, lập kế hoạch bay và cuối cùng máy bay nông nghiệp T20 bay tự động hoàn toàn ở khu vực miền núi.

640

Thực hiện khảo sát địa hình núi, sau đó tạo ra các bản đồ và lập kế hoạch bay

Tập trung thử nghiệm hiệu quả phun thực tế của máy bay nông nghiệp DJI Agras T20 ở tầng bên dưới của rừng hồ đào và mặt đất. Bằng cách cài đặt các tốc độ bay khác nhau, độ cao bay, v.v., sử dụng giấy nhạy với nước làm mục tiêu để xác minh sự lắng đọng của các giọt sương mù.

Mỗi cây được đặt ba lớp giấy nhạy với nước, nghĩa là trung tâm của lớp giữa của tán cây, lớp dưới và mặt đất được bố trí các điểm kiểm tra giọt nước. Đặt 10 điểm kiểm tra cho mỗi cây.

640 1

Đặt giấy nhạy với nước tại 3 vị trí trung tâm của lớp giữa của tán cây, lớp dưới và mặt đất. Đặt 10 điểm kiểm tra cho mỗi cây.

Sau khi máy bay hoàn thành kế hoạch phun, giấy nhạy với nước được đặt trên mặt đất có hiệu quả tốt với các giọt đều và mịn. Điều này chứng minh rằng máy bay nông nghiệp T20 có thể xuyên qua tán cây cao hơn mười mét trong khi bay và phun thuốc lên từng phần của tán cây, xuyên qua và xâm nhập vào mặt đất.

640 2

Giấy nhạy với nước cho thấy hiệu quả tốt với các giọt đều và mịn.

Chúng ta biết rằng cấu trúc tán cây có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng xâm nhập của các giọt sương mù. Máy bay nông nghiệp T20 đã tối ưu hóa thiết kế trường gió, với khả năng thâm nhập mạnh mẽ, có thể xuyên vào các lớp giữa và dưới của tán cây và thậm chí phía dưới, và các giọt nước đều và mịn.

Đây là giải pháp đáp ứng được nhu cầu phun thuốc bảo vệ thực vật trên vườn cây ăn trái, rừng cây cao trên 12 mét ở hầu hết các khu vực và có triển vọng ứng dụng rộng rãi. Sử dụng máy bay phun thuốc T16 hay T20 với những trường gió mạnh, vòi phun áp lực cao, cắt nhỏ hạt thuốc thành kích thước siêu nhỏ dạng sương mù, phun tưới tương đối đều lên toàn cây, phủ đều trên 2 mặt lá.

Theo truyền thống sử dụng máy phun tay, diện tích hoạt động khoảng 1,5 mẫu mỗi giờ và lượng nước tiêu thụ khoảng 100 kg/mẫu. Sử dụng máy bay phun thuốc DJI Agras T20 mu có thể tiết kiệm gần 30% thuốc. Nó có thể tiết kiệm nước và tiết kiệm thuốc. Hiệu quả của diện tích cây ăn quả có thể đạt tới 30 – 40 lần so với hoạt động phun thông thường.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN