Giải mã Công nghệ DJI Agras T30: Hệ thống rải


Hệ thống rải (Spreading Systems) của DJI Agras T30 tăng tải trọng lên 40kg, phù hợp hơn cho các kịch bản hoạt động trên diện tích lớn như rải phân, gieo hạt giống và rải thức ăn cho cá hay tôm. Với hiệu suất hoạt động vượt trội và hiệu quả rải đồng đều.

May-bay-bon-phan-rai-hat-DJI-Agras-T30
Máy bay bón phân, rải hạt DJI Agras T30

Tiết kiệm thời gian và công sức với Hệ thống rải (Spreading Systems)

Hệ thống rải (Spreading Systems ) của DJI Agras T30, với tốc độ rải lớn từ 40-50kg/phút , lớn hơn 40% so với máy bay nông nghiệp T20 và chiều rộng rải là 7 mét . Nó có thể rải 1 tấn phân bón mỗi giờ, gấp 70 lần hiệu suất khi vận hành thủ công. Để đạt được điều này chủ yếu là do 3 cửa xả của hệ thống rải (Spreading Systems) và thiết kế của 8 đĩa rải được gia cố, đảm bảo tính đồng đều của hoạt động rải theo mọi hướng.

Cấu trúc đơn giản và chắc chắn, có thể thay đổi nhanh chóng trong vòng 2 phút, tiết kiệm thời gian và công sức so với rải thủ công truyền thống.

Chúng tôi biết rằng do các đơn vị đo lường chất lỏng và chất rắn khác nhau, hầu hết các máy bảo vệ thực vật trên thị trường thường được thiết kế để phát hiện dung tích thay vì phát hiện trọng lượng. Để thích ứng với các thông số vận hành của máy bảo vệ thực vật, cồng kềnh và kém hiệu quả .

Để tạo điều kiện sử dụng trực quan cho người dùng, Spreading System là cảm biến theo dõi trọng lượng thời gian thực đầu tiên có thể cân trong thời gian thực và nhanh chóng hiệu chỉnh dữ liệu.

He-thong-rai-Spreading-System-DJI-Agras-T30
Hệ thống rải (Spreading System) DJI Agras T30

Bón phân từ động, hiệu quả và chính xác

Nhờ sự thông minh và linh hoạt của cảm biến trọng lượng, Hệ thống rải có thể hỗ trợ cài đặt số lượng trên mỗi ha. Nhập số lượng trên mỗi ha vào APP điều khiển từ xa để tự động xuất các thông số vận hành, cất cánh bằng một nút và hoạt động hoàn toàn tự động.

Cảm biến đo lượng vật liệu còn lại trong thời gian thực của hệ thống rải và cảnh báo khi vật liệu được rải hết chính xác hơn.

Công việc được thực hiện một cách chính xác hơn đồng thời giảm gánh nặng lao động, cải thiện khả năng làm việc và giảm chi phí sản xuất. Ngoài ra, cũng như với việc phun thuốc trừ sâu, những tiến bộ trong công nghệ sử dụng cảm biến đã giúp cho việc rải hạt, bón phân có hiệu quả với lượng hạt giống và phân bón tối thiểu cần thiết, dự kiến sẽ cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng.

Ngoài ra, ngay cả ở những địa hình khó khăn và phức tạp như vùng miền núi thì máy bay nông nghiệp cũng giúp việc gieo sạ dễ dàng và nhanh chóng hơn, góp phần tiết kiệm nhân công rất nhiều.

Rửa trực tiếp bằng nước và chống ăn mòn

DJI-Agras-T30-co-the-rua-truc-tiep-bang-nuoc
DJI Agras T30 có thể rửa trực tiếp bằng nước

Do tính ăn mòn mạnh của phân bón, hệ thống rải của DJI T30 cải thiện khả năng bảo vệ toàn bộ máy lên IP67, hỗ trợ rửa trực tiếp bằng nước và chống ăn mòn .

Thiết kế hệ thống rảicó thể được lắp vào nhanh chóng. Đĩa trải được thiết kế với các cạnh sườn được bao bằng kim loại để có tuổi thọ lâu hơn. Nó có thể được sử dụng trong các tình huống hoạt động khác nhau như gieo lúa, bón phân, gieo hạt cải và nuôi trồng thủy sản.

Sử dụng máy bay rải phân bón có thể tiết kiệm được 10% lượng phân bón sử dụng, tăng sản lượng 10%.

Giải pháp cho nông nghiệp chính xác

Giai-phap-bon-phan-rai-hat-chinh-xac-voi-P-4M
Giải pháp bón phân, rải hạt chính xác với P 4M

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30, kết hợp với Máy bay không người lái đa quang phổ P4 Multispectral, đánh giá sự phát triển của cây trồng, tạo bản đồ và bón khu vực cần thiết. Giúp bón phân với lượng chính xác, giúp tăng thêm năng suất, giảm lãng phí phân bón và giảm chi phí sản xuất nông nghiệp.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN