Dịch vụ phun thuốc Vĩnh Long cho lúa, khoai lang, cây có múi


Dịch vụ phun thuốc Vĩnh Long cho lúa, khoai lang, cây có múi… được bà con nông dân ưa chuộng nhờ hiệu quả vượt trội, tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe.

Vĩnh Long là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long với nông nghiệp là thế mạnh, tỉnh đã xác định các cây trồng chủ lực để tập trung phát triển đó là lúa, khoai lang, cây có múi. Những cây trồng này không chỉ để phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước mà còn hướng tới thị trường xuất khẩu, do đó chất lượng nông sản khi thu hoạch là rất quan trọng, đặc biệt là vấn đề kiểm dịch thực vật.

Sâu bệnh hại thường gặp trên lúa, khoai lang, cây có múi

Để đảm bảo năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch, bà con cần chú trọng đến khâu chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh. Theo đó bà con cần nắm được các loại sâu bệnh hại thường gặp để triển khai các biện pháp phòng trừ hiệu quả.

bien phap phong tru sau benh hai

Đối với cây lúa: Các loại sâu hại thường gặp gồm có: bọ trĩ, rầy nâu, sâu cuốn lá, sâu đục thân, ốc bươu vàng… các bệnh hại chủ yếu gồm bệnh vàng lùn, lùn xoắn lá, bệnh đốm vằn, bệnh cháy lá, bệnh đạo ôn.

Đối với các loại cây ăn quả có múi: Các bệnh hại chính gồm: Bệnh thán thư, Bệnh sẹo, Bệnh ghẻ lõm, Bệnh vàng lá thối rễ, Bệnh vàng lá gân xanh, Bệnh đốm đen… Sâu hại chủ yếu gồm: sâu đục trái, sâu vẽ bùa, ngài chích trái, bọ xít xanh…

Đối với cây khoai lang: Khoai lang loài cây đem lạі nguồn kinh tế cao cho bà con tỉnh Vĩnh Long, là nguồn thu nhậр chính của nhiều gia đình. Nếu vụ khoai lang bị nhiễm ѕâu bệnh thì năng suất cũng như chất lượng khi thu hoạch sẽ giảm đi rất nhiều. Các đối tượng gây hại thường gặp trên cây khoai lang gồm Sâu ăn lá khoai lang Herse (agrius) concolvuli, Sâu đục thân, Sâu gập lá, Sâu ăn dây khoai lang omphisa anatomasalis, Bọ hà hại khoai lang, Bệnh ghẻ khoai, Bệnh thối tím củ,…

Hiệu quả của dịch vụ phun thuốc Vĩnh Long bằng máy bay điều khiển từ xa

Trước đây hầu như nông dân sản xuất lúa sử dụng phương pháp phun thuốc theo cách thủ công bằng các bình phun tay hoặc máy cồng kềnh mang trên lưng, tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật độc hại, hiệu quả thấp, tốn kém chi phí.

DJI T20P

Để giúp cho nông dân nâng cao hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, Trung tâm dịch vụ phun thuốc Vĩnh Long bằng máy bay phun thuốc được triển khai đem lại những rất nhiều lợi ích vượt trội như như giảm thời gian phun xịt, tăng độ đồng đều khi phun, giảm nhân công cũng như tránh được việc tiếp xúc với hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người.

Hiệu quả của dịch vụ phun thuốc Vĩnh Long cho cây lúa, khoai lang, cây ăn quả có múi bao gồm:

  • Khắc phục được vấn đề khó khăn khi phun bằng phương pháp truyền thống.
  • Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh đạt trên 90%.
  • Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ phun, khắc phục được vấn đề thiếu nhân công lao động.
  • Không giẫm đạp lên cây trồng trong quá trình phun, do đó không làm thất thoát, tăng năng suất khi thu hoạch.
  • Tăng năng suất và chất lượng nông sản, đáp ứng được tiêu chuẩn của các thị trường khó tính. Hạn chế tình trạng tồn dư hóa chất trên nông sản do phun thuốc bằng máy bay có thể kiểm soát được lưu lượng nước khi phun.
  • Tiết kiệm tài nguyên: giảm 90% nước, tiết kiệm 30% thuốc.
  • Vận hành dễ dàng, tự động hóa cao.
  • Máy phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa giúp bà con tránh xa độc hại. 
  • Giảm ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phun thuốc Vĩnh Long uy tín

Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay điều khiển từ xa, hiện nay bà con rất hào hứng đón nhận. Đáp ứng nhu cầu của bà con, hiện nay AgriDrone đã có nhiều trung tâm dịch vụ phun bằng máy bay không người lái với chi phí tiết kiệm, phục vụ 24/7.

AgriDrone là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tại Việt Nam. Năm 2022 AgriDrone là đơn vị đầu tiên mang công nghệ máy bay phun thuốc mới nhất của DJI (bao gồm máy bay phun thuốc DJI T40 và DJI T20P) về Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm dịch vụ máy bay phun thuốc tại Vĩnh Long, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

NHẬN TƯ VẤN