Dịch vụ phun thuốc Tiền Giang: xoài, quýt, nhãn, vú sữa, khóm, thanh long


Dịch vụ phun thuốc Tiền Giang xoài, quýt, nhãn, vú sữa, sapo, khóm, thanh long bằng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa giúp phòng trừ sâu bệnh hiệu quả, nâng cao năng suất và chất lượng trái cây khi thu hoạch.

Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Nơi đây trồng rất nhiều loại cây ăn trái, mỗi nơi đều có những loại đặc sản riêng biệt không lẫn vào đâu và được. Những loại cây ăn trái nổi tiếng ở Tiền Giang gồm có: xoài, quýt, nhãn, vú sữa, sapo, khóm, thanh long… Đây là những cây trồng có giá trị kinh tế cao, góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế ở địa phương.

Phun thuốc trừ sâu cho cây ăn trái như thế nào?

Để cây ăn trái có giá trị thương phẩm cao và đi vào được các kênh bán hàng cao cấp hoặc xuất khẩu thì trái cây cần phải đạt chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc. Do vậy công tác phòng trừ sâu bệnh cho cây ăn trái cần được chú trọng.

vua sua Lo Ren tien giang

Trước đây khi chưa có công nghệ hiện đại, việc phun thuốc trừ sâu cho cây ăn quả được bà con thực hiện bằng phương pháp thủ công bình phun hoặc các loại máy kéo mặt đất. Do cây cao và tán dày nên người phun phải nối thêm dây và sử dụng cần phun dài để thuốc có thể tới vị trí cần phun. Phương pháp này có rất nhiều nhược điểm như:

  • Công việc vất vả, nặng nhọc, độc hại.

  • Tốn nhân công lao động.

  • Thời gian phun lâu.

  • Gây lãng phí thuốc, tốn nước.

  • Không kiểm soát được lưu lượng thuốc phun.

  • Ô nhiễm môi trường.

Đặc biệt khi hiện nay nhân lực lao động nông nghiệp ngày càng khan hiếm, giá nhân công lao động tăng cao, một số nơi thiếu nhân công phun thuốc bảo vệ thực vật, đặc biệt là vào những thời điểm vụ mùa bận rộn, người nông dân rất cần một dịch vụ phun thuốc Tiền Giang hiệu quả, chuyên nghiệp và giải quyết những bất cập còn tồn tại.

Dịch vụ phun thuốc Tiền Giang cho cây ăn trái

may bay phun thuoc Vinh Phuc

Nhằm giúp bà con giải quyết những khó khăn trong công tác phun thuốc bảo vệ thực vật cho các loại cây ăn trái đặc sản, AgriDrone cung cấp dịch vụ phun thuốc tại Tiền Giang bằng máy bay phun thuốc không người lái với các dòng máy bay phun thuốc tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Máy bay phun thuốc sâu không người lái là thiết bị công nghệ cao đã được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam với những đặc điểm như: vận hành tự động, tốc độ bay nhanh, phun thuốc chính xác, khả năng hoạt động vào ban đêm…

Với dịch vụ phun thuốc bằng máy bay, bà con nông dân không phải vất vả khi phun thuốc cho những vườn cây ăn quả rậm rạp như trước đây, máy bay phun thuốc sẽ thực hiện công việc này một cách dễ dàng. Thời gian phun thuốc bằng máy bay chỉ mất khoảng 15 phút cho một khu vườn rộng 1ha, trong khi đó trước đây bà con phải mất cả ngày nếu phun thủ công.

Đặc biệt máy bay phun thuốc có thể kiểm soát được lưu lượng thuốc trừ sâu khi phun, do đó vừa tránh lãng phí thuốc và nước, vừa tránh được tình trạng tồn dư hóa chất trên nông sản khi thu hoạch. Nhờ đó nâng cao chất lượng nông sản, đáp ứng được tiêu chí của các thị trường khó tính.

AgriDrone cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tại Tiền Giang

AgriDrone là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu cho cây trồng tại Việt Nam với các dòng máy bay phun thuốc mới nhất như: DJI Agras T30, DJI Agras T20, DJI Agras T20P, DJI Agras T40.

AgriDrone hiện nay đã thành lập nhiều trạm phun thuốc bảo vệ thực vật dịch vụ trên toàn quốc, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc trừ sâu cho cây trồng của bà con mọi miền Tổ quốc với chi phí dịch vụ tiết kiệm, hiệu quả.

Đặc biệt, trong năm 2022, bà con có thể trải nghiệm ngay các dòng máy bay phun thuốc mới nhất của DJI đó là DJI Agras T40 và DJI T20P. Bà con có thể đăng ký nhận tư vấn ngay từ bây giờ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Bà con có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ máy bay phun thuốc tại Tiền Giang xin vui lòng liên hệ AgriDrone để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN