Dịch vụ phun thuốc Kon Tum cho tiêu, điều, cao su, cà phê


Dịch vụ phun thuốc Kon Tum cho tiêu, điều, cao su, cà phê mang lại những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác, giảm 90% nước, giảm 30% thuốc, năng suất gấp hơn 50 lần, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh tối đa.

Kon Tum là một trong những tỉnh thuộc Tây Nguyên có lợi thế về đất đai và thổ nhưỡng để trồng các loại cây lâu năm như cà phê, cao su, tiêu, điều. Đây là một trong những vùng trồng cà phê lớn nhất cả nước. Diện tích cà phê ước đạt 25.345 ha, cây cao su tổng diện tích ước đạt 75.442 ha.

Để tăng hiệu quả và giảm chi phí sản xuất, tỉnh đang đẩy mạnh ứng dụng cao vào quy trình canh tác nông nghiệp. Một trong những công nghệ hỗ trợ đắc lực cho bà con không thể không nhắc đến máy bay phun thuốc trừ sâu bệnh cho cây trồng.

Vì sao cần dịch vụ phun thuốc Kon Tum cho tiêu, điều, cao su, cà phê?

Đặc điểm của các vùng trồng tiêu, điều, cao su, cà phê tại Kon Tum là diện tích lớn, do đó việc phun thuốc trừ sâu cần nhiều nhân công. Hơn nữa việc phun thuốc cho những loại cây này bằng phương pháp thủ công gặp nhiều khó khăn do thân cây cao, tán lá rậm rạp.

may bay phun thuoc cho cay tieu 01

Thiếu nhân công cũng là một trong những vấn đề mà người nông dân phải đối mặt. Những người trẻ tuổi có xu hướng đi làm tại các công ty, xí nghiệp, việc thuê người phun thuốc ngày càng khó khăn.

Bên cạnh đó, khi sâu bệnh hại tấn công, để ngăn chặn sâu bệnh lây lan thì việc phun thuốc dập dịch nhanh chóng là rất cần thiết.

Trước thực trạng như trên, việc sử dụng công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu là giải pháp tối ưu cho bà con bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại.

Dịch vụ phun thuốc sâu tại Kon Tum bằng máy bay không người lái

Dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái hiện nay được bà con rất ưa chuộng. Máy bay phun thuốc sâu không người lái là thiết bị hoạt động thông qua điều khiển từ xa, có thể điều chỉnh độ cao khi bay để phun thuốc cho mọi loại cây trồng.

dich vu phun thuoc kon tum

Máy bay phun thuốc trừ sâu được trang bị công nghệ phun sương và hệ thống các vòi phun hiện đại, hạt thuốc khi ra khỏi đầu phun có kích cỡ rất nhỏ và mịn nên dễ dàng bám dính vào lá cây, không bị trôi xuống đất, giảm lượng nước thực tế cần dùng mà vẫn đảm bảo độ trải đều bề mặt, không bỏ sót diện tích, mang lại hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao.

Sự hỗ trợ của dịch vụ phun thuốc bảo vệ thực vật bằng máy bay tại Kon Tum giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm tài nguyên nước và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho người nông dân.

Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc bằng máy bay tại Kon Tum

Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không người lái tại Kon Tum mang lại nhiều lợi ích vượt trội, có thể kể tới bao gồm:

  • Thời gian phun thuốc bằng máy bay nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp khác, chỉ 10 – 15 phút/ha. Mỗi ngày phun được từ 30 – 50 ha diện tích cây trồng.

  • Phun đồng đều, chính xác nhờ các đường bay được thiết lập sẵn, hiệu quả diệt trừ sâu bệnh cao.

  • Thời gian phun nhanh giúp ngăn chặn dịch hại lây lan, chủ động thời gian phun thuốc với khả năng phun ban đêm.

  • Tiết kiệm chi phí, giảm lượng nhân công, công suất của 1 máy bay tương đương với 28 người. Giải quyết bài toán thiếu lao động.

  • Giảm 90% lượng nước, 30% lượng thuốc trừ sâu. 

  • An toàn cho sức khỏe con người: Người vận hành chỉ cần đứng trên bờ, cách xa vị trí cần phun và bấm nút, máy bay sẽ cất cánh, bay đến điểm phun và phun thuốc tự động.

  • Dễ dàng ứng dụng cho nhiều loại cây trồng và địa hình khác nhau.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tại Kon Tum

Trong xu thế phát triển của khoa học công nghệ, việc ứng dụng máy bay phun thuốc tại Kon Tum là điều tất yếu, qua đó giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái tại tỉnh Kon Tum, Công ty AgriDrone Việt Nam đã hợp tác với các địa phương lập trạm phun tại nhiều tỉnh thành, đội bay hoạt động 24/7 với chi phí tiết kiệm.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tại Việt Nam với các dòng máy hiện đại nhất hiện nay như: máy bay phun thuốc DJI T40, DJI Agras T20P, DJI T30… Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN