Dịch vụ phun thuốc Đồng Nai cho hồ tiêu, xoài, bưởi, sầu riêng


AgriDrone Việt Nam cung cấp dịch vụ phun thuốc Đồng Nai cho các cây trồng đặc sản như hồ tiêu, xoài, bưởi, sầu riêng, chôm chôm, thanh long ruột đỏ… giúp bà con tiết kiệm chi phí, hiệu quả, an toàn.

Hiện nay tỉnh Đồng Nai đã hình thành được 25 vùng cây trồng chủ lực là cây công nghiệp lâu năm và cây ăn trái, trong đó có nhiều cây trồng đặc sản nổi tiếng như hồ tiêu, xoài, bưởi, sầu riêng, chôm chôm, thanh long ruột đỏ… Để nâng cao chất lượng cũng như tính cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp và đi vào được các kênh bán hàng cao cấp hoặc xuất khẩu thì nông sản cần đạt chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc, bà con cần chú ý khâu chăm sóc phòng trừ sâu bệnh hại cho cây trồng.

may bay phun thuoc dong nai

Tình hình phun thuốc cho cây trồng tại Đồng nai

Trước đây việc phun thuốc trừ sâu cho cây trồng tại Đồng Nai được bà con thực hiện bằng phương pháp thủ công với các loại bình phun hoặc các loại máy kéo mặt đất. Với một số loại cây cao và tán dày, bà con phải nối thêm dây và sử dụng cần phun dài để thuốc có thể tới vị trí cần phun. Phương pháp phun thuốc thủ công có rất nhiều nhược điểm như:

  • Tốn nhân công lao động.

  • Thời gian phun lâu.

  • Công việc vất vả, nặng nhọc, độc hại đối với sức khỏe.

  • Gây lãng phí thuốc, tốn nước.

  • Không kiểm soát được lưu lượng thuốc phun dẫn đến tình trạng tồn dư hóa chất trên sản phẩm khi thu hoạch.

  • Ô nhiễm môi trường đất và nguồn nước xung quanh.

Hiện nay, nhiều địa phương tồn tại tình trạng lao động nông nghiệp ngày càng khan hiếm, giá nhân công phun thuốc trừ sâu thuê tăng cao, một số nơi thiếu nhân công phun thuốc bảo vệ thực vật, đặc biệt là vào những thời điểm vụ mùa bận rộn.

Để giải quyết những vấn đề trên, người nông dân rất cần một dịch vụ phun thuốc Đồng Nai hiệu quả, tiết kiệm chi phí, an toàn.

Lợi ích của dịch vụ phun thuốc trừ sâu tại Đồng Nai

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, thiết bị bay phun thuốc sâu không người lái đã ra đời và nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực của nhà nông. Nhằm mang đến cho bà con giải pháp nông nghiệp tối ưu để giải quyết những khó khăn trong công tác phun thuốc bảo vệ thực vật cho các loại cây ăn trái đặc sản như hồ tiêu, chôm chôm, xoài, thanh long…, AgriDrone cung cấp dịch vụ phun thuốc tại Đồng Nai bằng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa với các dòng máy bay phun thuốc tiên tiến hàng đầu hiện nay như DJI Agras T40, T20P, T30, T20…

chom chom Vinh Long

Máy bay phun thuốc sâu điều khiển từ xa là thiết bị công nghệ cao đã được nhiều quốc gia có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới đưa vào ứng dụng thực tiễn, trong đó có Việt Nam. Những đặc điểm của thiết bị này gồm: vận hành tự động, tốc độ bay nhanh, phun thuốc chính xác, khả năng hoạt động vào ban đêm…

Khi có dịch vụ phun thuốc Đồng Nai bằng máy bay điều khiển từ xa, nông dân sẽ không phải vất vả khi phun thuốc cho những vườn cây rậm rạp như lúc trước. Thời gian phun thuốc bằng máy bay không người lái chỉ mất khoảng 15 phút cho một khu vườn rộng 1ha, trong khi đó nếu phun thủ công phải mất tới 1 ngày.

Một ưu điểm đặc biệt đó là máy bay phun thuốc có thể kiểm soát được lưu lượng thuốc trừ sâu khi phun, do đó vừa giúp tiết kiệm thuốc và nước, vừa tránh được tình trạng tồn dư hóa chất trên nông sản khi thu hoạch, giúp nâng cao chất lượng nông sản, đáp ứng được tiêu chí khắt khe của các thị trường cao cấp.

AgriDrone cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tại Đồng Nai

AgriDrone là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ máy bay nông nghiệp tại Việt Nam với các sản phẩm chính hãng, đi kèm giấy chứng nhận xuất xứ, bảo hành đầy đủ. Trong những năm qua, AgriDrone đã thành lập nhiều trạm phun thuốc bảo vệ thực vật dịch vụ trên toàn quốc, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc bảo vệ thực vật của bà con mọi miền Tổ quốc với chi phí dịch vụ tiết kiệm, hiệu quả, an toàn.

Đặc biệt, trong năm 2022, bà con các tỉnh có thể trải nghiệm ngay các dòng máy bay phun thuốc mới nhất của DJI đó là DJI Agras T40 và DJI T20P. Ngay từ bây giờ, quý khách có thể đăng ký tư vấn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Bà con có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ máy bay phun thuốc tại Tiền Giang xin vui lòng liên hệ AgriDrone để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN