Chuyên viên kinh doanh kiêm ca sĩ hát theo mọi yêu cầu của khách hàng


Chúng tôi được trao quyền để tạo nên trải nghiệm độc đáo cá nhân hoá và đáng nhớ cho khách hàng – một trong những giá trị cốt lõi mà mỗi nhân viên AgriDrone đều nằm lòng.

Đội thị trường hôm rồi có dịp về nhà anh Nguyên – một khách hàng của công ty. Lúc khách trò chuyện với mấy anh em trong công ty thì anh Nguyên bảo anh ấn tượng với bé Thảo bên AgriDrone, cô bé hay đăng hình ảnh hài hước và hát hò vui vẻ. Thế là anh em phòng kinh doanh liền gọi video call cho tôi. Lúc anh Khánh của đội thị trường bảo có khách muốn nói chuyện với Thảo, tôi khá bất ngờ, chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng tôi đã cố gắng giữ cho mình không bị lúng túng. Tôi liền chào hỏi khách hàng và đồng thời cũng tìm hiểu những thông tin về anh để dễ nói chuyện và bắt nhịp cùng câu chuyện với mọi người đang trực tiếp có mặt hôm đó tại nhà khách hàng.

Trần Thị Thu Thảo chuyên viên kinh doanh tại AgriDrone Việt Nam

Sau một hồi trò chuyện hỏi thăm tình hình công việc của anh thì bất ngờ anh Nguyên bảo: “Thấy Thảo đam mê hát hò, không ấy ca một bản tặng anh được không Thảo?”. Tôi cười phá lên, vừa vui mà cũng vừa ngại. Ngại vì đây là lần đầu tiên tôi có dịp “gặp gỡ” bất ngờ với anh, còn vui là vì có người thấy thích thú với những bài hát vu vơ của mình trên Facebook. Thế là tôi chọn ngay bài tủ của mình và dùng hết nội lực để hoàn thành bài hát một cách trọn vẹn gửi tặng anh cùng gia đình. Chưa bao giờ tôi thấy mình hát hay nhưng có người chịu nghe tôi hát thì chắc giọng của tôi cũng chẳng đến nỗi nào. 

Trải nghiệm khách hàng tại AgriDrone

Kết thúc cuộc gọi với khách cả buổi rồi mà đến đêm tôi vẫn còn vui. Hát hò hay chia sẻ những tấm hình hài hước lên trang cá nhân chỉ để tôi lưu giữ kỷ niệm của bản thân cũng là những giây phút giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, nhưng tôi không ngờ lại gây ấn tượng với khách và được khách nhớ đến. Thấy khách vui, tôi cũng vui lây, vậy là tôi có thêm một ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và để lại một dấu ấn đặc biệt mỗi khi khách nhớ đến AgriDrone.

Trải nghiệm khách hàng

Mỗi một cá nhân trong toàn thể đội ngũ  AgriDrone đều nỗ lực hết sức không chỉ để làm hài lòng khách hàng mà còn trở thành một người thân, một thành viên trong gia đình của khách. AgriDrone hiểu rằng, hành trình đồng hành cùng khách hàng được bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất và thật tự hào khi được lựa chọn bởi hàng chục ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam. 

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN