CEO AgriDrone làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi “Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2022”


Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2022” được phát động bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp. Ông Nguyễn Văn Thiên Vũ – CEO AgriDrone Việt Nam hân hạnh là một thành viên trong ban giám khảo của cuộc thi lần này.

Giám khảo cuộc thi “Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2022”

Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng ngày càng sôi nổi từ các tỉnh, thành trên cả nước. Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 31 dự án trong hơn 358 hồ sơ dự thi lọt vào vòng Chung kết.

Xuất thân từ một kỹ sư trẻ, dấn thân vào lĩnh vực công nghệ máy bay không người lái, ông Nguyễn Văn Thiên Vũ đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật góp phần thay đổi diện mạo nông nghiệp nông thôn. Thấu hiểu những thách thức không hề nhỏ trong quá trình khởi nghiệp, CEO AgriDrone Việt Nam luôn đề cao và tạo điều kiện hết mình để hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, phát triển thế mạnh địa phương.

Trong vai trò giám khảo, ông Nguyễn Văn Thiên Vũ đánh giá cao tinh thần khởi nghiệp của thế hệ thanh niên Việt Nam. Đồng thời, ông cũng đưa ra những nhận xét và ý kiến đóng góp thiết thực cho mỗi dự án. Những bài học thành công, thất bại trong kinh doanh, những kinh nghiệm thương trường từ ban giám khảo sẽ giúp các dự án có định hướng rõ ràng, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực chiến, giúp các dự án hoàn thiện và phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Khi hoạt động khởi nghiệp đang ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững ở nhiều quốc gia thì những cuộc thi như Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2022 thực sự đã mở ra những cơ hội giá trị để thế hệ thanh niên, đặc biệt là thanh niên nông thôn được thể hiện mình, kết nối với nhiều nhà đầu tư, ban giám khảo và xây dựng nền tảng phát triển trong tương lai.

Liên hệ AgriDrone qua:

NHẬN TƯ VẤN