Cảnh báo thủ đoạn giả mạo nhân viên, thương hiệu AgriDrone để lừa đảo khách hàng


Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được thông tin về việc xuất hiện nhiều đối tượng mạo danh kỹ thuật viên của AgriDrone thực hiện các hành động lừa đảo, lợi dụng uy tín thương hiệu AgriDrone để buôn bán linh kiện không đảm bảo chất lượng. 

canhbaoTrước hết, AgriDrone gửi lời xin lỗi chân thành đến quý khách hàng, đặc biệt là quý khách hàng ở khu vực miền Đông, Tây Nguyên đã gặp phải trường hợp không đáng có trong thời gian vừa qua.

Tình trạng giả mạo thương hiệu, nhân viên AgriDrone đã diễn ra nhiều lần, do vậy AgriDrone rất mong quý khách hàng đề cao cảnh giác, thận trọng xác minh thông tin để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, liên hệ với AgriDrone khi nhận thấy dấu hiệu nghi ngờ giả mạo.

Việc sử dụng linh kiện kém chất lượng là cực kì rủi ro, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của hoạt động bay và sự an toàn của người vận hành. Vì vậy, để tránh bị lừa đảo mua phải hàng kém chất lượng, không được bảo hành, khách hàng cần liên hệ các kênh chính thức của AgriDrone để nhận được dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN