Bán Máy bay nông nghiệp T10 giá rẻ 2021


Máy bay nông nghiệp T10 của hãng DJI hiện nay đã được phân phối tại Việt Nam, vậy ở đâu bán máy bay nông nghiệp T10 giá rẻ năm 2021?

Ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong nông nghiệp đang là hướng đi đúng đắn và tất yếu trong thời buổi nông nghiệp đang phải đối diện với nhiều thách thức như biến đổi khí hậu, thiếu lao động. Hiện nay việc ứng dụng máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu cho cây trồng hay thực hiện các công việc bón phân, rải hạt… được bà con rất quan tâm. Một trong những dòng máy được phổ biến ở thị trường Việt Nam phải kể đến máy bay nông nghiệp T10 của hãng DJI. Đây là một thiết bị bay không người lái, vận hành bằng cách điều khiển từ xa.

Những tính năng, thông số kỹ thuật của máy bay nông nghiệp T10

Một số tính năng, thông số nổi bật của máy bay nông nghiệp T10 của hãng DJI bao gồm:

May-bay-phun-thuoc-nong-nghiep-DJI-T10
Máy bay phun thuốc nông nghiệp DJI T10
 • Radar tránh chướng ngại vật đa hướng hình cầu, không có điểm mù khi bay.
 • Camera FPV kép phía trước và phía sau cho chuyển động tiến và lùi
 • Xếp hạng IP67, Kết cấu siêu bền với 3 lớp: chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn.
 • Màn hình điều khiển từ xa độ sáng cao, truyền hình ảnh ổn định trong phạm vi 5km, mô đun RTK định vị chính xác cao.
 • Pin siêu bền, thời gian sạc nhanh chỉ trong 7 phút, chu kỳ pin tăng lên 1000 lần. Chỉ cần hai bộ pin thông minh và một bộ sạc hoặc một trạm sạc là có thể hoạt động cả ngày. 
 • Bình rải có sức chứa 10 kg, chiều rộng gieo tối ưu là 7 mét và hiệu suất 5,6 ha/giờ
 • Chức năng rải hạt có thể chuyển đổi nhanh chóng.
 • Trang trại đám mây 3D, hệ thống nhận dạng AI.
 • Thiết kế nhẹ, thuận tiện, có thể gấp gọn lại, vận hành dễ dàng.
 • Công nghệ hoàn toàn tự động, dễ dàng cất cánh
 • Trang bị 4 vòi phun với lưu lượng phun 2,4 lít/phút, lưu lượng kế điện từ giúp phun thuốc đồng đều.

Vì sao nên sở hữu máy bay nông nghiệp T10 của DJI?

Máy bay nông nghiệp DJI T10 là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong canh tác nông nghiệp. Nó được ứng dụng để thực hiện các công việc như phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân, gieo hạt… có thể triển khai trên mọi loại địa hình và mọi loại cây trồng khác nhau.

May-bay-nong-nghiep-DJI-T10
Máy bay nông nghiệp DJI T10

Nếu như trước đây để thực hiện công việc phun thuốc sâu, người nông dân phải đèo bình trên vai rất nặng và lội trực tiếp xuống đồng ruộng, tốn rất nhiều thời gian và nhân công, thì ngày nay với việc sử dụng máy bay không người lái T10 của DJI, công việc này được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T10 giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, nâng cao hiệu quả, tăng năng suất cây trồng, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong thời đại 4.0.

Đặc biệt đối với các nhà đầu tư thì việc mua máy bay nông nghiệp T10 của DJI là một sự đầu tư mang về rất nhiều lợi ích kinh tế bởi theo khảo sát hiện nay thì diện tích đất nông nghiệp của nước ta là rất lớn, dịch vụ phun thuốc sâu bằng máy bay còn mới mẻ và chưa cạnh tranh nhiều. Do đó nếu bạn nắm bắt sớm và đầu tư sớm thì thời gian thu hồi vốn và sinh lời rất nhanh.

Địa chỉ bán máy bay nông nghiệp T10 giá rẻ 2021

Máy bay nông nghiệp T10 của DJI là sản phẩm công nghệ cao, do vậy lời khuyên của các chuyên gia là bà con không nên mua sản phẩm xách tay trôi nổi trên thị trường giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

khach-tham-quan-tham-gia-trai-nghiem-voi-phan-mem-simulator-tren-may-tinh
Khách tham quan tham gia trải nghiệm với phần mềm Simulator trên máy tính

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nhận được hỗ trợ tốt nhất, quý khách có nhu cầu mua máy bay nông nghiệp T10 nên tìm đến đơn vị phân phối chính hãng. Hiện nay sản phẩm này đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Agridrone Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng. Agridrone là đại lý ủy quyền của hãng DJI (hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới) tại Việt Nam. Khi mua hàng tại Agridrone, quý khách hàng được hưởng đầy đủ các chính sách của hãng, mức giá tốt nhất, đồng thời được các chuyên gia tư vấn tốt nhất trước và sau khi mua hàng để mang đến cho bà con giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí và thu về lợi ích tối ưu.

Agridrone là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ cao trong nông nghiệp, giúp nâng cao năng suất lao động, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận, giải quyết nhiều bài toán khó khăn thách thức của nền nông nghiệp hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN