AgriDrone triển khai chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại Kiên Giang


Vừa qua, ngày 31/03/2022, Công ty AgriDrone đã phối hợp Trung tâm khuyến nông tỉnh Kiên Giang thực hiện tổ chức buổi lễ tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại đảo Hòn Sơn.

AgriDrone tặng quà Hòn Sơn

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được AgriDrone chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Nhằm hỗ trợ các em học sinh vùng biển đảo có đủ điều kiện để đến trường, vừa qua, công ty AgriDrone đã có mặt tại đảo Hòn Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên AgriDrone đã trao tặng những suất quà giá trị đến các em học sinh vượt khó. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên hướng về cộng đồng của AgriDrone thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay cùng các cấp các ngành quan tâm chăm lo cho trẻ em, nhất là các em hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội để các em có động lực học tập tốt hơn, từ đó vượt lên hoàn cảnh khó khăn, luôn chăm ngoan học tốt.

AgriDrone tặng quà Hòn Sơn

Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của các em. Đây có lẽ là thành quả lớn nhất mà công ty mong muốn nhận được.

DSC09008 scaled AgriDrone tặng quà Hòn Sơn

Ban lãnh đạo và các CBNV Công ty AgriDrone luôn tâm niệm với lòng trắc ẩn sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa. Để “Hạnh phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

AgriDrone tặng quà Hòn Sơn AgriDrone tặng quà Hòn Sơn AgriDrone tặng quà Hòn Sơn DSC09010 scaled DSC09011 scaled DSC09009 scaled DSC09025 scaled

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN