THAM GIA GIAN HÀNG AGRIDRONE TẠI HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TỊNH BIÊN – AN GIANG


Từ ngày 19 đến 25 tháng 5 năm 2022, Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2022 sẽ diễn ra tại khu công nghiệp Xuân Tô (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) với quy mô trên 300 gian hàng, nội dung quảng cáo, khuyến mãi, giới thiệu, mua bán sản phẩm và giao lưu hàng hóa với các doanh nghiệp.

 HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TỊNH BIÊN - AN GIANG
Một sự kiện Hội chợ khác mà AgriDrone đã tham gia

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên –  An Giang năm 2022 là hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư thường niên nhằm xuất khẩu, trao đổi hàng hóa của các đơn vị, doanh nghiệp trong các nước với các doanh nghiệp, người tiêu dùng tỉnh An Giang cũng như các tỉnh giáp biên của Vương quốc Campuchia trong công cuộc phát triển và hội nhập quốc tế.

AgriDrone tham gia triển lãm tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2022

Năm nay, gian hàng của Công ty Thiết bị bay AgriDrone Việt Nam mang đến các sản phẩm công nghệ cao, thiết bị nông nghiệp thông minh như: máy bay nông nghiệp DJI T30, DJI T10…

THAM GIA GIAN HÀNG AGRIDRONE TẠI HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TỊNH BIÊN - AN GIANG

Đây là cơ hội tốt cho tất cả những ai quan tâm đến sản phẩm nông nghiệp cùng tham gia tìm hiểu về các các sản phẩm hàng hóa và tiềm năng thế mạnh của các địa phương.

  • Thời gian: từ ngày 19/5 đến 25/5/2022.
  • Địa điểm: Khu Công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, An Giang.

AgriDrone trân trọng kính mời quý bà con tham gia gian hàng giới thiệu sản phẩm, hàng hóa tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên –  An Giang năm 2022. 

AgriDrone – Bay cao cùng nền nông nghiệp Việt Nam

AgriDrone Việt Nam là công ty về máy bay không người lái được thành lập với mục đích nghiên cứu, ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp.
Trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “BAY CAO CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM”, AgriDrone luôn sẵn sàng sát cánh cùng người dân Việt Nam, không chỉ tập trung vào nông nghiệp và cuộc sống hiện tại, mà sẽ còn vun đắp những ước mơ với sứ mệnh phát triển công nghệ vào các lĩnh vực đời sống

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

NHẬN TƯ VẤN