AgriDrone tham gia gian hàng tại Triễn lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo 2021


Vừa qua, AgriDrone Máy bay Nông nghiệp Việt Nam đã có dịp tham gia Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 – VIIE 2021). Sự kiện được tổ chức trong hai ngày 9 và 10/1/2021 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Trong 2 ngày, sự kiện triễn lãm tập trung giới thiệu và trưng bày các các giải pháp, sản phẩm công nghệ ấn tượng và mới nhất” Nhà máy thông minh (tay máy trợ lực hỗ trợ, Robot vận chuyển hàng trong xưởng, Turbin điện gió ngoài khơi); Đô thị thông minh (giải pháp giám sát và phát cảnh báo sớm cho tài xế ứng dụng công nghệ AI nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, giải pháp tòa nhà thông minh); Máy bay không người lái hỗ trợ tìm kiếm cứu trợ cứu nạn; Camera AI; Công nghệ số (chip 5G sản suất tại Việt Nam, ngân hàng số, trung tâm trải nghiệm số).

Triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo 2021:

Giải pháp mà AgriDrone mang đến cho nền nông nghiệp Việt Nam

AgriDrone với sứ mệnh cất cánh nền nông nghiệp Việt Nam, cam kết góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ giới hóa trong nông nghiệp. Đồng thời thay đổi cách người nông dân canh tác trên cánh đồng của mình với ít thời gian, hiệu quả và tiết kiệm chi phí sản xuất hơn.

trien lam doi moi sang tao 2021

Công ty AgriDrone Việt Nam hy vọng sẽ lấy nền tảng an toàn, chất lượng và hiệu quả cao, mang lại lợi ích cho người nông dân làm phương châm chính để cung cấp các giải pháp, công cụ và dịch vụ.

Nhằm hỗ trợ nhiều người hơn nữa tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp, làm chỗ dựa vững chắc cho những người trẻ dám dấn thân trong công cuộc phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao.

Hỗ trợ các phi công bảo vệ thực vật, các đại lý thuốc trừ sâu, hợp tác xã, các cá nhân, người trẻ … đi sâu vào tuyến đầu thúc đẩy sự phát triển của cơ giới hóa nông nghiệp và hướng đến ứng dụng nông nghiệp chính xác tại Việt Nam.

Cùng đồng hành tạo ra dịch vụ tốt hơn, cùng nhau thúc đẩy quá trình phát triển nền nông nghiệp, đồng thời chắp cánh cho khoa học và công nghệ cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN