AgriDrone tham gia Diễn đàn phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững 2021 tại Huế


Từ ngày 02 đến 04/04/2021, tại Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế (53 Nguyễn Huệ) đã diễn ra diễn đàn Phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững 2021 do Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế – Hue Innovation Hub tổ chức.

Gian-hang-trien-lam-AgriDrone-tai-Dien-dan-phat-trien-doanh-nghiep-doi-moi-sang-tao-ben-vung-2021-tai-Hue
Gian hàng triển lãm AgriDrone tại Diễn đàn phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững 2021 tại Huế

AgriDrone tham gia triển lãm tại Diễn đàn phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững 2021 tại Huế.

Với sự tham gia của hơn 45 doanh nghiệp tại Huế, đa dạng về lĩnh vực, từ công nghệ máy bay không người lái, xe máy điện đến các sản phẩm thủ công trưng bày mỹ nghệ … Tham gia triển lãm, AgriDrone giới thiệu giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số sử dụng máy bay không người lái sử dụng để phun thuốc trừ sâu, rải hạt, bón phân và khảo sát sức khỏe cây trồng.

 AgriDrone-tham-gia-Dien-dan-phat-trien-doanh-nghiep-doi-moi-sang-tao-ben-vung-2021-tai-Hue
Thuyết trình tại Diễn đàn phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững 2021 tại Huế

Máy bay nông nghiệp DJI Agras MG-1P được triển lãm tại gian hàng, là dòng máy bay phổ biến tại Việt Nam và là giải pháp hoàn hảo cho các cánh đồng lúa khu vực Miền Trung. MG-1P với bình phun 10L, hiệu suất hoạt động 6ha/giờ. Vận hành hoàn toàn tự động và khả năng tránh chướng ngại vật thông minh.

Gian-hang-cua-AgriDrone-tai-Dien-dan-phat-trien-doanh-nghiep-doi-moi-sang-tao-ben-vung-2021-tai-Hue
Gian hàng của AgriDrone tham gia tại Huế

Vài năm trở lại đây, việc ứng dụng máy bay không người lái trong nông nghiệp để phun thuốc trừ sâu, bón phân và rải hạt trở thành một phần canh tác của bà con. Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ 4.0, sử dụng máy bay nông nghiệp trên đồng ruộng ngày càng trở nên phổ biến.

Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ máy bay không người lái trong nông nghiệp cũng đang giúp các doanh nghiệp nông nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi và phát triển trong tương lai.

Lợi ích của máy bay nông nghiệp với người nông dân 

Phun-trinh-dien-may-bay-khong-nguoi-lai-phun-thuoc-tru-sau-MG-1P
Máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu MG-1P

Phun thuốc bảo vệ thực vật trên lúa bằng máy bay nông nghiệp còn giúp tăng năng suất lao động từ 15 – 30 lần, giảm giá thành, rút ngắn thời gian phun thuốc trên 1 đơn vị diện tích.

Sử dụng máy bay nông nghiệp để phun thuốc dập dịch nhanh, chủ động thời gian phun thuốc với khả năng phun thuốc ban đêm, giảm tổn thất sản lượng lúa 150 – 200 kg/ha so với phun xịt thuốc thông thường do lúa không bị giẫm đạp.

Phun chính xác, đồng đều, hạt thuốc khi ra khỏi đầu phun có kích cỡ rất nhỏ, mịn, điều này sẽ giúp nông dân giảm lượng nước thực tế cần dùng mà vẫn đảm bảo độ trải đều bề mặt và mang lại hiệu quả cao.

Tìm hiểu thêm về ưu điểm khi sử dụng máy bay phun thuốc đối với người nông dân: TẠI ĐÂY

AgriDrone cất cánh nền nông nghiệp Việt Nam

Với sự già hóa của lực lượng lao động nông thôn, sự gia tăng liên tục về nhu cầu đối với các sản phẩm nông nghiệp và ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất đã trở thành mục tiêu chung của ngành nông nghiệp.

Tram-phun-dich-vu-AgriDrone-Viet-Nam
Trung tâm dịch vụ AgriDrone Việt Nam tại Long An

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng máy bay không người lái trong nông nghiệp, AgriDrone đã và đang nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của nông nghiệp thông minh. AgriDrone giới thiệu giải pháp sử dụng máy bay không người lái trong phun thuốc trừ sâu, rải hạt và bón phân trên đồng ruộng. Với nhiều ưu điểm như dập dịch nhanh chóng, tiết kiệm 30% thuốc, 90% lượng nước sử dụng so với phương pháp phun tay truyền thống đồng thời hạn chế sự tiếp xúc của người nông dân với hóa chất độc hại.

AgriDrone Việt Nam lấy nền tảng an toàn, chất lượng và hiệu quả cao, mang lại lợi ích cho người nông dân làm phương châm chính để cung cấp các giải pháp, công cụ và dịch vụ nông nghiệp thông minh.

Máy bay nông nghiệp là giải pháp cho những vấn đề người nông dân đang phải đối mặt, đồng thời giúp giảm chi phí nhân công, tiết kiệm sức lao động, nâng cao hiệu quả, chất lượng nông sản, thu nhập và năng suất cho người nông dân.

AgriDrone trao quyền cho người nông dân vận hành công nghệ nông nghiệp, không ngừng thu hút người trẻ về nông thôn khởi nghiệp, đồng thời mở rộng hơn nữa các ý tưởng tạo thu nhập từ nông nghiệp trong thời đại kĩ thuật số.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN