AgriDrone tham gia Diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp


Ngày 26-27/6, tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Trung tâm khuyến nông Quốc gia phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Nam tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp năm 2023 với chủ đề “Đẩy mạnh cơ giới hóa đồng bộ trong sản xuất lúa tại các tỉnh đồng bằng sông Hồng”.

AgriDrone tham gia diễn đàn khuyến nông @ nông nghiệp

Diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp năm 2023 là dịp để các đại biểu thảo luận tìm ra những giải pháp nhằm giúp người nông dân nắm bắt các chủ trương chính sách, đẩy mạnh áp dụng cơ giới hóa đồng bộ trong sản xuất lúa tại các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.

AgriDrone tham gia diễn đàn khuyến nông @ nông nghiệp
AgriDrone nằm trong ban cố vấn giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bà con về ứng dụng drone trên đồng ruộng

Diễn đàn giúp người nông dân hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc đẩy mạnh cơ giới hóa đồng bộ trong sản xuất lúa, qua đó góp phần thực hiện thành công chủ trương tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng, phát triển ổn định, bền vững.

Đặc biệt, các đại biểu và bà con nông dân vô cùng hào hứng trước mô hình mạ khay cấy máy và phun thuốc bằng máy bay không người lái, các hoạt động ứng dụng cơ giới hóa và công nghệ 4.0 trên đồng ruộng thực hiện phun thuốc trừ sâu, rải phân bón một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí sản xuất.

AgriDrone, doanh nghiệp hàng đầu về máy bay nông nghiệp tại Việt Nam, đã tiên phong, mạnh dạn đổi mới sáng tạo và “liều mình” thay đổi nếp nghĩ về nghề nông thủ công. Sản phẩm máy bay nông nghiệp của AgriDrone đã nhân rộng khắp mọi miền tổ quốc thành một thiết bị nông nghiệp hiệu quả. Có thể thay thế các công đoạn phun thuốc, bón phân, sạ lúa chỉ bằng một cái điều khiển từ xa. Chính vì hiểu rõ nhu cầu về thị trường, AgriDrone không chỉ giúp nhà nông vơi đi phần khó khăn vất vả mà còn hướng đến phát triển bền vững trong tương lai. Với sứ mệnh “bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam,” AgriDrone sẽ còn những giải pháp hữu ích hơn nữa để đồng hành và phát triển cùng nông nghiệp Việt.

Một số hình ảnh về sự kiện trình diễn máy bay phun thuốc của AgriDrone Việt Nam tại Hà Nam:

AgriDrone tham gia diễn đàn khuyến nông @ nông nghiệp
Các đại biểu tham quan mô hình mạ khay cấy máy và phun thuốc bằng máy bay không người lái tại huyện Thanh Liêm (Hà Nam)
Phun thuốc bằng drone thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo bà con nông dân
Máy bay phun thuốc DJI T30 là sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất thực hiện bay thử tại Hà Nam
AgriDrone tham gia diễn đàn khuyến nông @ nông nghiệp
Áp dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tại Hà Nam
Bà con phấn khởi khi xem máy bay phun thuốc

Thông tin liên hệ:

●     Địa chỉ trụ sở chính: 4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP.HCM

●     Hotline: 03 3838 9999

●     Website: https://agridrone.vn/

●     Email: contact@agridrone.vn

NHẬN TƯ VẤN